Pháp Giới 5 tháng trước

Sự nhiệm mầu của Kinh Địa Tạng và Thần Chú Thủ Lăng Nghiêm

Khi đọc Chú và Kinh xong tôi đều hồi hướng cho các vong linh được siêu thoát. Không cầu riêng gì cho mình. Và kết cục đến với tôi thật kì diệu.

Tôi là một người sinh ra trong một gia đình trí thức, bố mẹ tôi sống rất êm đềm và hạnh phúc. Nhưng từ khi còn nhỏ, tôi nhớ khoảng lớp 9, tôi rất thích thủ dâm.

Tôi thủ dâm hàng ngày. Việc làm này khiến tôi rất mệt và học hành không tập trung. Đến khi học đại học và ra trường, tôi bắt đầu có bạn trai. Tôi tưởng rằng việc thủ dâm của mình sẽ chấm dứt, nhưng không, tôi thủ dâm ngay cả sau khi vừa quan hệ với bạn trai xong.

Lúc đó, tôi bắt đầu đi làm và tôi gặp rất nhiều trong bất lợi trong công việc. Kể cả trong chuyện tình cảm với bạn trai, tôi luôn gặp trắc trở dù anh ấy rất yêu tôi. Sau một thời gian không hợp chúng tôi đành chia tay nhau.

Một thời gian ngắn sau thì tôi quen anh chồng hiện tại. Anh ấy cũng rất yêu tôi nhưng tôi vẫn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Cuối cùng trải qua nhiều bất trắc chúng tôi mới cưới nhau.

Xem Thêm:   Những lợi ích và công đức của sự niệm Phật

Có một điều nữa là tôi rất hay mơ gặp người âm về làm tôi sợ hãi. Cách đây 5 năm, khi công việc và gia đình tôi trở nên bi đát trên bờ vực thẳm. Chồng tôi mang cả cave (gái điếm) về nhà. Công việc thì rơi vào bế tắc dù tôi luôn cố gắng, nhưng do tôi thủ dâm suốt ngày nên đầu óc tôi rất mê muội. Khi làm việc thiếu tập trung nên hay mắc lỗi.

Rồi nhân duyên từ một người hàng xóm, tôi kết duyên với phật pháp. Bộ kinh đầu tiên tôi trì tụng là Kinh Địa Tạng. Ngay khi đọc, tôi đã nghĩ đây là bộ kinh cứu cánh cuộc đời mình. Tôi kiên trì đọc và làm các việc tốt như (bố thí, phóng sinh và trì giới).

Tôi mê Kinh Địa Tạng đến mức hàng đêm tôi mang điện thoại sang phòng khác và bật suốt đêm cho các vong oan gia trái chủ được nghe.

Sau một thời gian, tôi thấy mọi việc của tôi thay đổi một cách kì diệu. Chồng tôi không còn đi tìm kiếm những cuộc vui bên ngoài nữa. Tôi mất hẳn tính thủ dâm và đặc biệt tôi nhận được những khoản tiền lớn mà từ những nguồn không thể ngờ đến. Càng ngày tôi càng tin sâu sắc lời phật dạy. Hằng ngày giờ trì kinh và chú của tôi như sau:

Sáng sớm tôi mất 20 phút để đọc Chú Lăng Nghiêm và Chú Đại Bi (đọc xong các bạn sẽ thấy rất cảm ứng nhé). Tối đến tôi mất 20 phút để đọc kinh Địa Tạng. Tôi không đọc hết trọn bộ mà chỉ đọc 1 phẩm nhỏ, vì trong Kinh Địa Tạng có tới 13 phẩm mới hết 1 quyển.

Xem Thêm:   Người Phật tử tu như thế nào để ko phải xuống địa ngục?

Khi đọc Chú và Kinh xong tôi đều hồi hướng cho các vong linh được siêu thoát. Không cầu riêng gì cho mình. Và kết cục đến với tôi thật kì diệu.

Và lời nhắn cuối cùng của tôi dành cho các bạn, khi làm việc tốt cứ làm đi và tâm thật trong sáng rồi mọi điều tốt sẽ đến. “Sống thật tốt, làm thật nhiều việc tốt, mọi việc có Phật lo”.

Tác giả: Hạnh Phước!

Nguồn: Tâm Hướng Phật ( https://tamhuongphat.com/ )

113 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog