Pháp Giới 6 tháng trước

Hiện thế báo của tà dâm – Trích Báo ứng hiện đời

Người dâm tâm nặng nề sẽ chiêu vời những loài yêu quái háo dâm và hấp tinh quỷ tìm đến.

Thời gian gần đây, người đến tìm tôi trị bệnh rất đông, quán sát kỹ nguyên nhân thì trong số họ hết một phần ba là: Bệnh phát sinh do tâm dâm tà chiêu cảm.

Triệu chứng thế này: Đa số bệnh nhân phát hiện mình dễ mất tự chủ, không thể khống chế, niệm dâm đê hèn cứ khởi ồ ạt mãnh liệt, mạnh tới nỗi ngay cả lúc niệm kinh, trì chú hay bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này, vì vậy họ tìm đến tôi, hỏi vì sao như thế?

Nếu ai thấy mình bị tình huống tương tự vậy, thì tôi xin nhắc nhở: Có khả năng bạn đã bị tà yêu trói buộc quấy nhiễu. Đây chính là điềm then chốt mà bài viết này muốn nêu lên, bởi đấy chính là ác báo hiện thế cho người có dâm tâm, tà ý nặng. Thế thì người dâm tâm nặng sẽ chiêu cảm hiện thế báo ra sao?

Khi một người khởi dâm tâm nặng, tà ý của họ sẽ chiêu vời rất nhiều loài quỷ mị đồng thanh đồng khí tìm đến, nghĩa là những loài có dâm tâm cực mạnh, có đồng tư tưởng ô uế giống họ sẽ tụ hội bu quanh, trong đây không riêng gì người cõi âm mà bao gồm cả loài phi nhân, súc vật, chưa kể có một số là hồ ly sở hữu công phu tà tu tìm tới, cao hơn nữa là loài dâm quỷ. Nghĩa là có đủ loài, đủ hạng, không giới hạn ác quỷ, tà thần hay súc sinh, miễn là có chung khí dâm, ý dâm, tưởng dâm, chính do ác nghiệp dâm chiêu cảm mà tìm đến trói buộc, hành hạ nhau.

Xem Thêm:   Đọc tụng Kinh trong phòng ngủ có được hay không?

Riêng đám hồ ly tà tu có dâm tâm nặng thường viễn ly chánh đạo, bởi chúng vốn không phải là hạng rèn thiện, bồi đức; chuyên nương vào việc hấp tinh khí người để tu luyện, vì vậy khi bắt được tư tưởng của người có tâm dâm nặng (những rung động tư tưởng này phóng ra giống như làn sóng vi ba), thì bọn chúng khoảng hai ba tên sẽ vây lấy đương sự và từ sáng đến tối luân phiên ngủ cùng người này, nhắm vào việc rút tinh khí để tu luyện. Người bị bọn chúng vây nhiễu, thường sẽ bất giác khởi dâm niệm, thậm chí dù có ở trước tượng Phật cũng không kềm được tâm dâm, tối tối thường mộng thấy hành lạc hoặc họ không tự giác, đang ngủ cũng tự thủ dâm nên hay bị mộng tinh, di tinh.

Vào ban ngày, đa số những người bị quỷ mỵ hấp tinh vây hãm bầu bạn thì họ rất suy, mắt lờ đờ, ưa buồn ngủ, tinh thần không phấn chấn, thân tâm mỏi mệt, khẩu khí tanh hôi, uế trược v.v…

Nếu thân mình có các triệu chứng như trên, thì cần lưu ý, bên cạnh bạn có thể đã hiện diện loài tà vây quanh và bạn sẽ bị chúng quấy rối không buông, tôi e rằng các bạn sẽ lại tìm tôi nhờ khám bệnh nữa nên xin mách phương pháp giải quyết tốt nhất là: Phải lập tức sám hối tất cả niệm dâm dục trong quá khứ, những lỗi nhiễm ô do: Xem văn hóa phim ảnh, truyện sách sex… đồi trụy v.v… từ trên net hay băng đĩa hoặc bất cứ ở đâu, bạn phải sám hối tất cả không được để sót và cần hạ quyết tâm từ bỏ tà dâm triệt để. Chỉ có tự mình phát dũng khí, thệ nguyện tu hạnh thanh khiết thực sự, thì bạn mới có thể giải quyết tận cội rễ các vấn đề này.

Xem Thêm:   Chúng ta hãy luôn quán niệm về cái chết để sống có ích hơn

Thủ dâm luôn có quỷ hấp tinh theo sau

Tôi quen một tiểu đệ, diện mạo ủ rũ tái xanh, quầng mắt đen thâm. Chú hay mất ngủ và thức rất khuya. Sau đó tình cờ mà tôi phát hiện chú có thói quen thủ dâm, nên tôi đã bỏ thời gian quán sát, tìm cách giúp chú cải sửa thói tệ này.

Khi tôi định tâm nghĩ đến chú một lúc, thì bỗng nhìn thấy một cảnh tượng hết sức bất ngờ: Trong lúc chú đang thủ dâm, thì phía sau chú có rất nhiều hấp tinh quỷ hiện diện. Khi chú làm trò bẩn thỉu này thì đám quỷ tranh nhau hút tinh khí.

Hơn nữa chúng không phải chỉ có một hai tên thôi đâu, mà là có rất nhiều! Tôi vừa nhìn thấy cảnh này thì nhờm tởm muốn nôn, hèn gì mà bộ dạng chú quá u ám, mỏi mệt. Tôi thầm nghĩ: Thật không ngờ có người ngốc đến vậy, đem tinh, khí, thần quý báu của mình biếu hết cho đám yêu tà!

Nhìn thấy đám hấp tinh quỷ hằng ngày vây quanh chờ hút tinh khí của chú, trong lòng tôi rất khó chịu.

Phải biết: Tinh, khí, thần là nguyên liệu quý báu giúp thông minh sáng trí, do con người ngu muội không biết nên đã sống buông thả để mặc cho tinh hoa của mình bị thất thoát rò rỉ hết. Chỉ vì mê vài giây hưởng khoái cảm nhục thể mà cam tâm tự hủy hoại sức khỏe mình.

Xem Thêm:   Nghi thức lạy sám hối 35 vị Phật - Chữ Lớn Dễ Đọc (Trích từ Kinh Đại Bảo Tích)

Khi người ta thủ dâm, ngoại tình, tà dục, lang chạ, thì luôn có hấp tinh quỷ chầu chực, chờ đợi dùng bữa! Những người hiểu rõ điều này ắt sẽ luôn cẩn thận, quyết giữ gìn sự trinh khiết cho bản thân, không bao giờ dám tự hủy hoại, tiêu hoang tinh, lực. Vì tổn hại này rất khó bù đắp. Muốn bảo tồn sức khỏe chúng ta phải nương vào tinh, khí, thần! Nếu tinh, khí, thần không đủ thì chẳng thể sống tốt, quỷ mị cũng dễ dàng xâm hại… ngoài ra đương sự còn bị nhiều bệnh phụ khoa, nam khoa nặng nề khó cứu chữa.

Vì hiện thời có rất nhiều người do không hiểu biết mà phóng túng tà dâm nên bị tổn hại. Tôi buộc phải viết ra bài này để cảnh báo, chỉ mong có người đọc xong chịu tin và phát tâm sám hối những lỗi, những nghiệp tội đã tạo… nguyện triệt để từ bỏ thói xấu, được vậy mới có thể hồi phục chánh khí, trăm tà chẳng xâm hại.

Trích: Báo ứng hiện đời tập 6– Biên dịch: Ni sư Hạnh Đoan

Nguồn: Tâm Hướng Phật ( https://tamhuongphat.com/ )

3 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog