Quỷ hấp tinh là gì? Dấu hiệu, nguyên nhân bị quỷ hấp tinh khí bám
Pháp Giới 5 tháng trước

Quỷ hấp tinh là gì? Dấu hiệu, nguyên nhân bị quỷ hấp tinh khí bám

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Những kẻ nội tâm thường nghĩ tà dục, mê dâm loạn… lập tức sẽ tự chiêu mời chúng tới và đương nhiên chúng có quyền làm hại.

1. Quỷ hấp tinh là gì?

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn phóng túng tà dâm, ngoại tình, sống lang chạ; hoặc khi bạn xem phim sex, đọc chuyện sex; hoặc bạn say sưa nơi massage kích dục… sẽ chiêu cảm quỷ hấp tinh xuất hiện.

Loài quỷ hấp tinh này do tà dâm mà đến. Bởi bạn tà dâm nên chiêu cảm chúng đeo bám trên thân. Và cũng bởi bạn tự mời chúng đến bên mình nên chư tôn Thần linh, hoặc hộ pháp dù có thương bạn cũng không thể can thiệp được gì. Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị chúng đeo bám trên thân.

2. Dấu hiệu nhận biết bị Quỷ hấp tinh đeo bám

Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị quỷ hấp tinh đeo bám trên thân:

  1. Bạn rất dễ mất tự chủ, luôn thấy bất an và thường cáu giận vô cớ. Đặc biệt bạn không thể khống chế được niệm dâm đê hèn cứ khởi lên ồ ạt mãnh liệt, mọi lúc mọi nơi. Thậm chí khi bạn đến chùa bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này.
  2. Bạn rất hay bị trúng gió, dễ mắc cảm lạnh hơn người bình thường.
  3. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy rùng mình, gai gai nơi sống lưng. Cảm giác như có ai đó ở sau lưng mình.
  4. Trẻ em dưới 3 tuổi hễ nhìn thấy bạn là hoảng sợ khóc lóc. Chúng luôn dành ánh mắt kinh sợ phía trên đỉnh đầu bạn hoặc sau lưng bạn.
  5. Công việc và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống đi xuống. Dù bạn tài năng cách mấy nhưng luôn long đong lận đận. Hoặc làm việc chi cũng bị chướng ngại chẳng thành; hoặc vô cớ bị người hãm hại ghét khinh.
Xem Thêm:   Bồ Tát Quan Âm cứu nạn: Hữu cầu tất ứng

Quỷ hấp tinh là gì? Dấu hiệu, nguyên nhân bị quỷ hấp tinh khí bám

3. Nguyên nhân bị quỷ hấp tinh đeo bám

Loài Hấp tinh quỷ này không phải ai chúng cũng có thể làm hại. Chỉ những kẻ nội tâm thường nghĩ tà, đa dục, mê dâm loạn… lập tức sẽ tự chiêu mời chúng tới và đương nhiên chúng có quyền làm hại. Do nghiệp lực nên Quỷ hấp tinh chỉ đeo bám những kẻ tà dâm.

Người hành dâm chánh đáng (tức vợ chồng) thì không bị chúng ám hại. Người có nhiều dâm tâm bất chánh sẽ chiêu vời tà quỷ tới. Đặc biệt những phim ảnh đồi trụy thường chứa âm khí rất nặng. Phim sex khiến người ưa thích xem và gần như không thể kiềm chế được ham muốn. Họ tìm mọi cách: Hoặc thủ dâm, hoặc tìm gái, hoặc ngoại tình… để thỏa dục. Đây chính là tự tạo cơ hội cho loài quỷ hấp tinh tìm đến gá vào. Chúng xúi bẩy thêm khiến họ không khống chế nổi mình. Vì thế nên cả ngày toàn chỉ muốn thực hiện những hành vi dâm ô phi nhân cách.

Các băng, đĩa, phim, ảnh sex và các trang web đồi trụy… chính là môi trường kích thích người phạm tội dâm loạn. Đây cũng chính là môi trường béo bở, là “Lạc Viên của quỷ hấp tinh, quỷ hành bệnh trú đóng”.

Bạn đừng cho đây là chuyện không tưởng, là chuyện nhỏ không đáng lưu tâm. Mặc dù hiện thời kẻ phóng túng tà dục không thấy có bệnh gì hiển lộ, nhưng đến khi bệnh bộc phát thì xem như hết cứu. Kẻ bị quỷ hấp tinh ám sẽ bị chúng hút dần tinh, khí, thần. Càng ngày càng nhiễm tà, càng trở nên ngu đần, mê muội.

Xem Thêm:   Chuyện nhân quả: Xiên cá và cảm giác bị xiên lại

Cơ thể bạn dần dần sẽ phát mùi hôi tanh, thần sắc hôn ám. Dần dần khi bạn trường kỳ bị quỷ hấp tinh hút tinh khí, cơ thể sẽ suy kiệt. Lúc đó bạn cử động đi đứng gì đều thấy khó khăn và sẽ nếm trải tháng ngày cực kỳ khốn đốn. Đến lúc đó, ngay cả con cái cũng xa lánh bạn. Việc xem sex, phóng túng tình dục… chiêu hậu quả rất đáng sợ, thực tế bạn chẳng nên dây vào.

4. Quỷ hấp tinh khí của bạn mãi cho đến khi bạn chết mới thôi

Loại quỷ này, cứ cách vài ngày thì phải hút uống tinh của con người một lần, chúng nó thường hay theo sát những người có thói quen thủ dâm, cứ cách vài ngày thì hút uống tinh của họ một lần. Nếu như người này muốn giới trừ thói quen quay tay, thì bọn chúng bèn sẽ bày đủ mọi cách để phá hoại.

Trong “Kinh Lăng Nghiêm” có nói đến “quỷ tinh khí”. Quỷ này thường sống ở đâu vậy? Ở nơi tư duy của mình, quỷ này ở trong cái gọi là “ngôi nhà tà dâm” thế gian. Sao gọi là “nhà tà dâm” vậy? Tức là “Thận Thất” của con người. Thận thất của kẻ tà dâm chính là nơi cư ngụ của “quỷ ăn nuốt tinh khí ”; kẻ tà dâm do dâm niệm mà có quỷ gần thân. Khi khởi lên dâm niệm thì tinh khí nơi Thận Thất sẽ tiết ra bên ngoài, quỷ bèn được dịp mà vui sống trong Thận Thất này.

Xem Thêm:   Con cái có thể Sám Hối thay cho cha mẹ với lòng chí thành

Quỷ này lúc bình thường thì thích ngủ; người tà dâm chỉ cần khởi lên một tí ti tâm niệm đối với sắc đẹp thế gian thì nó bèn lập tức háo hức hưng phấn, lấy ra “dao nĩa” trên thân, đồng thời há to miệng của nó ra, chỉ đợi ăn uống thôi! Nếu như tinh khí của một người uống cạn sạch hết, mạng người trở về cõi âm, quỷ ăn tinh khí bèn lại tìm kiếm ngôi nhà mới khác của nó.

Những người bị quỷ ăn tinh khí phần lớn là những người dễ tà dâm, thủ dâm, mộng tinh, thì sẽ cảm triệu quỷ ăn tinh khí. Loại người này sẽ có khả năng sa vào trở thành con rối của quỷ ăn tinh khí, bị nó bố trí giật dây. Quỷ ăn nuốt tinh khí rất thích những người tà dâm, tư tưởng bất chánh; nó gá vào những người này, thôn tính nuốt lấy tinh khí của họ để sinh tồn. Nó có thể dẫn dắt tư tưởng của loại người này đi hướng đến tà dâm. Mấy ngày chẳng có hút nạp tinh khí thì nó bèn sẽ ỉu xìu như sắp chết vậy.

Nếu như bạn chiến thắng nó vài lần thì nó sẽ rời khỏi bạn, thế nhưng khi bạn lại tà dâm lần nữa thì lại có một số quỷ nuốt tinh khí đến gá mình. Bạn ban ngày giữ nguyên được, nó biết bạn định lực vốn dĩ chẳng đủ, chỉ là miễn cưỡng làm được, vậy nên sẽ ở trong đêm dùng “mộng xuân” để lôi kéo quyến rũ bạn, để lúc bạn chẳng có sự chuẩn bị thì thua mất.

Trong Kinh Phật nói: “nếu như con người đều giữ ngũ gới thập thiện, thì loại quỷ này bèn sẽ chết đói, thì sẽ không phải là uy hiếp gá thân người nữa, mà là đến cầu người có tu hành có đạo đức cho nó một chút khí huyết để cứu mạng rồi.”

Tâm Hướng Phật!

Nguồn: Tâm Hướng Phật ( https://tamhuongphat.com/ )

453 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog