Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất
Pháp Giới 7 tháng trước

Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất

“Có cách trừ tà ma nào không?” Người bạn thân hốt hoảng gọi hỏi. Bố bạn sau hơn 2 năm tập PLC thì sáng nay bị ma quỷ nhập, ông quậy tưng cả nhà. Đưa ông đến bệnh viện khám thì bác sỹ bó tay, không khám ra bệnh chi. Họ chỉ nói chung chung ông bị rối loạn thần kinh thực vật, rồi cho ông xuống khoa thần kinh…

  • Thiên ma là loại ma gì.
  • 10 Chuyện Tâm linh có thật.
  • Chuyện nhân quả báo ứng có thật.
  • Cảnh giới trên bước đường học Phật.
  • Cách trị bóng đè linh nghiệm nhất.
  • Sự thật về hạn Tam Tai.
Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất
Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất

Tôi bảo: “Có nhiều cách trừ tà ma, nhưng phải đúng bệnh đúng thuốc mới được.”

Ca của bố bạn thuộc loại vô cùng khó giải quyết! Do ông không tin chánh pháp, lại tu tập theo tà đạo nên không có cách trừ tà ma nào có thể áp dụng được. Trường hợp này chỉ mong may ra ông còn có chút duyên lành nào mà gặp được bậc chân tu, có đạo hạnh mới giải quyết nổi. Phàm phu nhất quyết không thể đụng vào được!

Ngàn vạn lần đối chớ đụng vào Bùa trừ tà

Bạn tuyệt đối chớ đụng vào bùa trừ tà, bởi sự tà ác của nó vô cùng kinh khủng. Cái lợi nho nhỏ trong vài năm đầu không thấm gì so với sự khốn cùng mà bạn phải đền trả về sau. Tại sao thế? Bởi để làm được bùa trừ tà, 100% các thày tà đều sử dụng Âm binh, họ dùng bùa giam nhốt và sai sửa âm binh theo tùy theo mục đích của lá bùa.

Âm binh, nó toạc ra là vong hồn các loại ma quỷ, được các Thày tà triệu hồi bằng tà pháp. Họ được nuôi ăn và bắt làm các công việc mà các thày này yêu cầu. Nói thế này để bạn dễ hình dung về âm binh: Bạn tưởng tượng âm binh là những nô lệ thời trung cổ và các thày tà là các lãnh chúa cai quản họ. Lãnh chúa nuôi nô lệ và họ phải làm bất kỳ việc gì lãnh chúa yêu cầu.

*

Bạn thỉnh bùa trừ tà về nhà mà không biết rằng: Đám âm binh được chú ếm trong những lá bùa đó nghiễm nhiên được bạn mời về nhà. Bạn vui mừng khi thấy nó có chút tác dụng trong thời gian đầu cho đến khi: Hoặc pháp lực của thày tà suy yếu; Hoặc rủi ro hơn, ông thày ấy đột nhiên chết mất. Đám âm binh kia không còn chịu sự kiểm soát của tà lực, chúng bị  bỏ đói…Và thảm họa đến với bạn một cách đương nhiên: Trong nhà bạn đầy rẫy ma quỷ và chúng ngang nhiên quậy tưng nhà bạn! Mà âm binh quậy thì bạn biết rồi đó: Vô cùng kinh khủng!

Lại do chúng được bạn mời về nên chư Thần linh hoặc Tổ tiên, dù có thương bạn cũng vô phương giúp đỡ. Vậy nên dù có gặp phải chuyện gì, cũng mong bạn tỉnh táo: Đừng bao giờ dùng bùa trừ tà ma! Nó là đại họa cho bạn, gia đình bạn và cả tổ tiên nhà bạn đấy!

Tà ma ngoại đạo

Người tu theo tà đạo do được lực của Ma gia bị nên thường trong thời gian mới tu tập đa phần họ cảm thấy khỏe hơn, hoặc một số bệnh tự nhiên tạm khỏi nên họ rất ham.

Họ tập và kêu gọi người thân quen tập theo mà không biết rằng: Nơi họ ở luôn phát ra luồng khí đen, xông thẳng lên trời. Rất nhiều loài tà thần ác quỷ bởi chiêu cảm luồng khí hắc ám này mà đến ngụ nơi họ ở. Một thời gian sau trên thân họ sẽ bắt đầu phát ra khí đen, thần sắc hôn ám…Dần dần gia đình bị xáo trộn, nhiều việc lạ xảy ra và chuyện bị gá nhập chỉ còn là sớm hay muộn. Khi đám tà thần ác quỷ này vào nhà, không chỉ cả gia đình bị họa, mà ông bà tổ tiên cũng bị vạ lây, khốn đốn vô cùng, thật đáng xót thương!!!

Phàm người bị tà ma nhập đa phần đều là nhân quả báo ứng. Có thể nhân đời này hoặc đời trước hoặc rất nhiều kiếp về trước. Không có gì là ngẫu nhiên cả… Chính vì đậm nhân quả nên để giải quyết mấy vụ này khó mà dễ, dễ mà có khi cực khó. Lại những vong linh ma quỷ đều có tha tâm thông. Chỉ cần bạn khởi lên suy nghĩ thiện ác trong đầu, họ biết ngay lập tức. Họ biết ta mà ta không biết họ, khó giải quyết là ở điểm này!

Cách trừ tà ma an lành nhất

Nếu bạn chưa từng biết đến Phật pháp thì cách trừ tà ma cho bạn đây: Bạn dùng một chiếc điện thọai cũ, không dùng đến. Chép vào thẻ nhớ: Hoặc câu niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật hoặc Chú Đại Bi( Nên tải bài tụng của thầy Thích Trí Thoát trên mạng). Sau đó bạn đặt bất kỳ nơi nào trong nhà và cho phát suốt ngày đêm. Nhanh thì vài ngày, chậm thì một tuần, các hiện tượng ma quỷ trong nhà bạn sẽ biến mất. Bởi đám ma quỷ tạp nhạp trong nhân gian không thể chịu nổi uy lực của Phật pháp. Đây là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm và bạn không tốn tiền bạc gì!

Nếu bạn đã biết đến Phật pháp thì bạn nên khai thị cho họ 2 điều: Sự vô thường của kiếp nhân sinh và sanh tử luân hồi. Sau đó hướng họ quy về chánh pháp rồi: Hoặc dạy họ niệm Phật hoặc tự niệm Phật rồi hồi hướng công đức cho họ. Họ sẽ buông bỏ để tu học hoặc vãng sanh về cõi lành ngay khi ấy.

*

Chớ dại dột khởi tâm khinh ghét hay oán trách họ; Hoặc đe dọa họ bằng bùa chú, hậu quả sẽ vô cùng khôn lường! Nhiều thầy pháp không hiểu điều này nên sử dụng bùa chú vô tội vạ để kiếm tiền. Dăm bảy năm sau, không vị nào không chịu các thảm nạn!

Việc bị tà ma gá nhập đôi khi không đơn giản như vẻ bên ngoài ta nhìn thấy. Bởi có rất nhiều nguyên nhân ẩn tàng phía bên trong. Nếu không tìm ra nguyên nhân thì cực khó để giải quyết. Như một bà cụ bị tà ma nhập ở Nghệ An, khi Thầy tôi đến giúp thì mới hay: Chẳng có tà ma nào nhập cả. Vị nhập vào bà cụ là ông tổ của nhà đó. Cụ do muốn hướng con cháu tu tập theo chánh pháp, nên nhập vào bà quậy chút. Mục đích để bà tìm thầy tôi mà quy y theo Phật pháp.

Trong cảnh giới của ma quỷ, có những vị thuộc hạng quỷ vương hoặc đại ác quỷ. Khả năng thần thông và quyền năng của họ vô cùng lớn. Không chỉ mấy thầy bà thầy pháp chuyên cúng kiếng lấy tiền không thể rớ vô được. Ngay cả các Thầy chùa, nếu không có đạo hạnh và bi tâm, đụng vào cũng mất mạng như chơi!

Hạng tà ma cực phẩm

Mới đây thôi, Thầy tôi cũng gặp một vị như vậy ở một tỉnh gần Hà Nội. Vị gá nhập này có đạo hạnh và quyền năng, có thể là một quỷ vương nữa không chừng. Vị này nhập vào một bà cụ đến thử thách Thầy. Sau một hồi bàn chuyện bá láp, vị này kêu: Con nhập vào nhưng không ra được. Thầy có thể giúp con không? Thầy tôi như mọi lần bảo: “Nếu con muốn ra Thầy sẽ giúp”.

Thầy lấy Y đắp lên đầu bà cụ. Tưởng như bao lần khác, vong linh sẽ thoát ra ngay trước chiếc Y giới hạnh của Thầy. Nhưng lần này không, vị này không những không thoát ra lại còn có một số lời có hàm ý thách thức. Thầy biết đây có thể là bậc Đại quỷ vương hoặc là Hộ Pháp nên làm thinh đi về phòng…

Chả biết đêm đó vị đấy ngộ ra điều chi hay không nhưng 5h sáng hôm sau Thầy nghe có tiếng gõ cửa. Mở ra thì thấy bà cụ hôm trước đang quỳ xin sám hối. Vị này sám hối với Thầy xong thì xin truyền Tam quy y, chính thức trở thành một trong số những đệ tử là quỷ thần của Thầy…

Cách trừ Tà ma của Cổ nhân

Chúng ta đang sống vào thời Pháp nhược ma cường. Chánh pháp suy vi, Tà đạo lừng lẫy. Bởi đạo đức xã hội ngày một xuống cấp nên chiêu cảm một lượng cực lớn các loại ma quỷ, tà thần xuất hiện chốn nhân gian. Thiên tai, dịch bệnh do đó mà ngày càng khốc liệt. Cách tốt nhất để bảo vệ mình và gia đình trong giai đoạn này chỉ có niệm Phật. Do trong mỗi câu niệm Phật có một luồng hào quang bao bọc nơi thân che chở cho bạn. Dưới đây là cách trừ tà ma mà Tổ Thiền Tâm dạy trong Niệm Phật Thập Yếu.

Cách trừ tà ma tổng quát

Muốn đối trị với ba mươi sáu loài tinh thú, cứ theo giờ kêu tên của nó mà quở trách. Với ma Đôi Dịch, nên tụng tam quy ngũ giới hoặc giới bổn. Bởi chúng là thứ quỷ phạm tội phá giới, làm như thế chúng liền ẩn mất.

Hoặc cách đối trị tổng quát là nên nhiếp tâm vào chánh định. Hoặc chuyên chí trì chú niệm Phật, chúng sẽ biến tan.

Gặp cảnh ma chướng quá nhiều, người xưa còn có phương pháp là sắm hai mặt gương soi. Sau đó nhập thất bốn mươi chín ngày, tụng chú Đại Bi hoặc Chuẩn Đề gia trì vào trong gương. Xong, treo hai tấm gương trên cao chiếu nghiêng xuống nơi chỗ thường ngồi trì niệm: Một để trước mặt, một ở sau lưng. Bất kỳ loài tà ma nào đến liền bị thâu bắt hiện hình vào gương. Chừng ấy hành giả muốn đuổi đi hay hành phạt gì tùy ý.

Gương phép này lâu lâu phải dùng vải sạch lau chùi và gia trì thần chú một lần. Làm như thế nó chẳng những nhắc nhở cho sự trong sáng của tâm linh, mà còn tăng thêm phần ứng nghiệm. Đây là cách dùng gương để đối trị nội ma và ngoại ma theo kinh nghiệm của tiền nhơn.

Tà ma thuộc bàng môn ngoại đạo

Để nói rộng thêm, Ngoại ma còn là những ma về bàng môn ngoại đạo. Theo chỗ nhận thấy của bút giả cùng nhiều đồng bạn. Những vị kiếp trước hoặc kiếp này đã tu theo ngoại đạo, sau trở lại quy đầu Phật pháp. Hoặc những vị tuy chỉ nương về Tam Bảo, nhưng xưa kia ông bà cha mẹ đều theo bàng môn, thường hay bị ngoại ma phá rối. Bởi lối tu của ngoại đạo đều không rời phiền não hữu lậu. Lại còn trong vòng tự cao chấp ngã, tham đắm quyền danh. Nên hàng ngoại đạo hay quy tụ bè phái, không muốn cho người có ít nhiều liên hệ với phe mình tu theo đạo khác.

Bút giả có người bạn xuất gia, tánh nhu hòa hiền hậu, nhưng khi tu hành bị tà ma theo phá mãi. Tiếc vì ông bạn này còn vương hạt giống ngoại đạo, không chí tâm dùng Phật pháp đối trị với tà pháp. Trong lúc cùng quẫn vì ma phá, thầy đi nhiều nơi tìm sự cứu độ với các người tu theo ngoại phái. Kết cuộc thầy lạc hẳn về ngoại đạo: Bề ngoài là hình thức tăng già, nhưng bên trong lại chuyên tu về luyện điển. Bác phá sự lễ Phật tụng kinh, cho là chấp tướng. 

Ngoại ma quấy phá

Lại có một nữ Phật tử, tánh tình rất tốt, song thường lâm cảnh ngoại ma quấy nhiễu. Một độ nọ, trong lúc đang tu, cô bị ma ngoại đạo vây khổn, và nghe tiếng nói: “Ông cha mi đều là người tu theo phái Ngũ Hành của chúng ta. Sao mi không trở về gốc cũ, lại đi theo đạo Phật?”

Cô kinh hãi chí tâm niệm Phật. Mỗi câu niệm Phật thấy có một làn ánh sáng phát ra che phủ thân mình. Bọn ma không làm chi được, chúng tức giận bảo: “Mi đừng cậy có phép Phật mà tự đắc tự kiêu, sẽ có người trưởng thượng của chúng ta đến đây cho mi biết thủ đoạn!” Nói xong, chúng liền rút lui.

Khi ấy cô bỗng nghe tiếng một vị thiện thần bảo: “Bọn chúng ganh hờn vì cô quy y Tam Bảo, không theo đạo ông cha mà thờ cúng chúng nó. Ngay bây giờ cả hai tay cô nên kiết ấn Kim Cang quyền. Bấm ngón tay cái vào lóng gốc ngón áp út và nắm chặt lại. Cứ giữ y như thế rồi thành tâm trì chú hoặc niệm Phật mãi. Vì giây lát sẽ có người lớn của bọn chúng đến đây, dùng phép ngũ lôi đánh và bắt hồn cô. Vây cánh chúng rất đông, tôi chỉ giúp đỡ phần nào thôi, bởi cô thế không làm sao xua đuổi bọn nó nổi. Sức của cô cũng chỉ có hạn, sợ e lâu ngày chẳng kham chống trả. Tốt hơn nên vào chùa tu mới tránh khỏi nạn.”

Cách trừ tà ma: Thay cho lời kết

Cô liền y theo lời dặn, nắm tay lại kiết ấn và trì chú Đại Bi. Giây lát bỗng nghe tiếng ồn ào đông đảo. Có một làn chớp từ trên đánh xuống nặng nề như búa bổ, nóng rát rêm nhứt cả đầu. Cô liền buông bỏ tất cả ý niệm, liều mạng chí tâm trì chú, không còn biết cảnh giới bên ngoài ra sao. Giây lâu nghe xung quanh lặng lẽ, thân tâm trở lại trong trạng thái yên ổn bình thường.

Sau đó, cô nương vào chùa, nhưng vì còn bà thân già hay đau yếu không ai săn sóc, nên bắt buộc phải về nhà lo phần sanh kế để phụng dưỡng. Một khoảng thời gian cách xa không gặp lại, bút giả nghe tin cô hay nói chuyện hư huyền, và xướng ra làm bịnh. Biết cô chống không nổi nên đã bị ma ám nhập, chỉ riêng thầm thương xót thở than! Cho nên những vị trước kia có liên hệ với ngoại phái sau trở về tu Phật, nên nhìn gương trên mà lưu tâm cẩn thận.

(Cách trừ tà ma linh nghiệm nhất)

Tuệ Tâm 2020.

 

Xem Thêm:   Tu tịnh khẩu là tu như thế nào? Tu sao để không mắc khẩu nghiệp?

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

16 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog