Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất
Pháp Giới 7 tháng trước

Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất

Bóng đè là tình trạng bạn vẫn nhận thức được xung quanh nhưng không thể nói và cử động bình thường. Hoặc bạn cảm thấy như có người đè chặt mình xuống, ngộp thở và sợ hãi; Hoặc tệ hơn, bạn bị bóng đè làm chuyện ấy…Về mặt thực tại là vậy, còn về mặt tâm linh thì bạn đang ở trong một hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm!

 • Sự thật về hạn Tam tai.
 • Hành dịch bệnh quỷ vương Lệ Quỷ.
 • Hội Long Hoa là gì.
 • Thiên Ma là loại ma gì.
 • 10 Chuyện tâm linh có thật.
 • Học Phật pháp bắt đầu từ đâu.
 • Oan gia trái chủ là gì.
 
Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất
Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất

Trạng thái điển hình của người bị bóng đè là hoảng sợ do không thể kêu lên và không thể cử động tay chân…Khoa học tạm lý giải hiện tượng bóng đè là “chứng liệt ngủ” mà không thể lý giải được sâu hơn, hay tìm ra phương pháp để trị được bóng đè. Ngoài sử dụng thuốc an thần hoặc chống trầm cảm ra, khoa học chẳng thể làm gì hơn.

Hiện tượng Bóng đè theo tâm linh

Về mặt thực tại: Người bị bóng đè cảm giác như có người người lạ xuất hiện gần mình. Hoặc ở ngay bên cạnh mình là một bóng đen không hình  tướng; Hoặc thấy một người nam hay nữ ngồi bên mình hay đi lại xung quanh; Hoặc thấy người khác giới ôm ấp, sàm sỡ mình. Hoặc bạn cảm giác có thứ gì đó đè nặng lên người. Bạn muốn vùng lên nhưng tay chân vô lực. Bạn muốn hét to cho mọi người nghe thấy nhưng không cách chi mở được miệng ra.

Bạn nghe thấy tiếng người thân ở gần, bạn biết họ đang nói, thậm chí biết họ đang làm gì. Và mặc dù họ ở ngay cạnh bên, bạn cũng vô phương báo cho họ biết tình trạng của mình. Bạn thấy run rẩy, khó chịu, một nỗi sợ mơ hồ trào lên nuốt chửng lấy bạn. Bạn toát mồ hôi đầm đìa và tự hỏi mình đang sống hay chết?…Tóm lại là trạng thái bị Bóng đè muôn hình vạn trạng, không thể nói hết được.

*

Về mặt tâm linh, bóng đè là một trạng thái vô cùng nguy hiểm. Chính xác thì có 2 nguyên nhân:

 1. Bạn bị oan gia trái chủ đeo bám đòi nợ.
 2. Do bạn phạm tà dâm quá nặng nên bị yêu mị hoặc loài Hấp tinh quỷ ám hại.

Sự hung hiểm của oan gia trái chủ và Hấp tinh quỷ gây ra là như nhau. Chúng làm cho bạn trường kỳ sống trong lo sợ bất an. Nhẹ thì tinh thần mỏi mệt, sức khỏe suy giảm. Công việc và cuộc sống theo đó bị xáo trộn, kinh tế đi xuống, gia đạo bất ổn.

Nặng thì ngoài những hao tổn về sức khỏe, tinh thần và kinh tế ra bạn còn bị: Hoặc quỷ hấp tinh và yêu mị đeo bám hút tinh khí mỗi ngày. Hoặc chúng hiện thân nam nữ quan hệ với bạn. Khiến bạn trường kỳ bị âm khí xâm nhập cho đến khi mất mạng mới thôi. Điều tồi tệ nhất trong trường hợp này là bạn bị chúng gá nhập vào thân. Sau đó khiến bạn làm những việc điên cuồng; Hoặc làm những việc phương thiên hại lý; Hoặc xúi bạn tự sát mà mất mạng…

Bị bóng đè làm chuyện ấy

Để Tuệ Tâm kể cho bạn nghe một trường hợp điển hình về “Bị bóng đè làm chuyện ấy”. Chuyện xảy ra tại một tỉnh miền trung Việt Nam và nạn nhân là một cô giáo xinh đẹp, học thức. Một câu chuyện tuy là thật nhưng cực khó tin. Và nếu câu chuyện này nếu không phải được nói ra bởi một bậc Chân tu, giới hạnh tinh nghiêm, ngay cả Tuệ Tâm cũng sẽ không tin.

Cô giáo X, sống và dạy học ở một trường cấp 2 thuộc huyện Y, tỉnh Kon Tum. Tuổi trẻ cô đi học, ra trường đi dạy rồi lập gia đình như bao cô gái bình thường khác.

Một ngày cuối thu năm 2007, sau khi tổ chức sinh nhật đứa con đầu lòng lên 5 tuổi, cô thấy mệt nên lên giường nằm. Tính chợp mắt một chút rồi dậy để còn làm giáo án ngày mai lên lớp…Khoảng 30 phút sau cô tỉnh lại, khi có cảm giác ai đó đụng vào mình. Mở mắt ra cô thấy một thanh niên đẹp trai đang mơn trớn mình. Hoảng sợ, cô giẫy giụa nhưng tay chân cứng đơ như bị trói chặt. Cô tính hét to cho người nhà biết nhưng không thể thành tiếng… Người thanh niên này cứ ôm cô như thế sau khoảng 5 phút thì biến mất khi cô có thể cử động lại…

Kinh hoàng khi bóng đè là oan gia trái chủ

Không như những trường hợp bị bóng đè thông thường, chỉ thi thoảng mới bị. Cô bị tình trạng bóng đè này liên tục hàng ngày trong hơn hơn 10 năm ròng rã. Ban đầu, khi có chồng ở nhà thì nó thi thoảng mới đến, khi chồng đi công tác lâu ngày thì đêm nào nó cũng đến với cô. Con quỷ này cũng lạ kỳ: Ngoài việc quẩn quanh làm chuyện bậy bạ với cô thì nó không gây chướng ngại gì. Nó không ghen tuông cũng không ám hại gì chồng và con của cô hết.

Chồng cô cũng biết tình trạng của vợ, nhưng không thể làm được gì khác. Dù hai vợ chồng đi khắp nơi thầy thợ cúng bái vẫn không giải quyết được. Lâu ngày phần vì kinh tế suy sụp, mỏi mệt, phần vì cũng hoảng sợ nên vợ chồng đường ai nấy đi…

Điều kinh hoàng nhất là sau ly hôn, dần dần cô phát sinh tình cảm và sinh hoạt với nó không khác gì vợ chồng. Trong hơn 10 năm cô và nó sinh hai đứa con trai. Điều không thể giải thích là cô mang thai với một vong linh quỷ với trạng thái không khác gì người bình thường. Cũng có trạng thái bụng to, cũng ốm nghén và cũng đau đớn khi sinh nở…Chỉ khác là: 2 đứa con trai này đều là…ma.

*

Mọi chuyện cứ vậy cho đến một ngày do duyên nghiệp đưa đẩy. Nhân một lần “Hòa Thượng” đến vùng đó hộ trì đạo tràng Niệm Phật, tình cờ cô duyên gặp được Ngài.

Sau khi nghe cô kể về tình trạng bóng đè của mình, thì vong quỷ nhập vào cô nói chuyện với Hòa Thượng. Ngài tra hỏi thì mới hay vong quỷ nam này là chồng của cô trong một kiếp cách đây 400 năm. Cô do phước nghiệp nên kiếp này được làm người. Còn người chồng trong tiền kiếp đó do quá yêu vợ nên bị tâm tham ái trói chặt. Cuối cùng  thành quỷ mà vẫn đi tìm vợ mình suốt mấy trăm năm.

Trước chánh điện cùng với gần 10 Phật tử. Ngài khai thị cho quỷ nghe về sự vô thường của kiếp nhân sinh; Về sanh tử và luân hồi trong sáu nẻo…Rồi Ngài khai thị cho y về Cõi Cực Lạc, về Bản nguyện của Phật A Di Đà. Cuối cùng Ngài khuyên y và hai con niệm Phật cầu vãng sanh Tây Phương Tịnh Độ.

Quỷ nghe lời Ngài Phát tâm niệm Phật cầu đức A Di Đà tiếp dẫn. Nhưng bởi ái nghiệp nặng nề nên sau 10 phút vẫn thương khóc quyến luyến chẳng muốn xa “vợ”. Hòa Thượng đành phải khai thị thêm cho y hiểu…Cuối cùng sau khi được khai tâm và buông bỏ, vong quỷ cùng 2 con siêu thoát về Cực Lạc trong ánh sáng nhiếp hộ của đức Phật A Di Đà. Tâm tham ái nó làm chúng sanh trôi lăn trong sanh tử là như thế đó!

Bị bóng đè bởi quỷ hấp tinh

Tự do quan hệ trong cuộc sống hiện đại hôm nay mang đến một hệ lụy khủng khiếp: Quỷ hấp tinh và quyến thuộc hoành hành trên thế gian. Sở dĩ loài này ngày càng đông đảo do sự tà dâm nặng nề của chúng sanh chiêu cảm. Tuệ Tâm nói thật cho bạn biết, chúng hiện diện cực đông ở những nơi: Vũ trường, khách sạn, nhà nghỉ, masage trá hình…Chỉ là vì mắt phàm nên bạn chẳng nhìn thấy đó thôi!

Người phạm tội tà dâm như: Đọc chuyện sex, xem phim ảnh kích dục đồi trụy, ngoại tình, bồ bịch…Bị loài này đeo bám 24/24h. Chúng và loài tinh mị ưa dâm dục đeo bám để hút tinh khí của người. Chúng là thủ phạm chính gây nên hiện tượng Bóng đè đang tràn lan hiện nay. Phàm khi bạn phạm tội tà dâm mà thỉnh thoảng thấy lành lạnh nơi sống lưng; Hoặc hay rùng mình sởn gai ốc; Hoặc thường xuyên bị trúng gió, dễ cảm…Chắc chắn bạn đang bị chúng đeo bám sau lưng.

Hãy tỉnh ngộ mà từ bỏ tà dâm. Nếu không nhẹ thì bị Bóng đè, nặng tất mất hết tinh khí mà bỏ mạng! Bạn thấy người hành tà dâm mà vẫn sống nhởn nhơ, chớ vội cho rằng họ không chịu quả báo đâu nhé. Chỉ là triệu chứng chưa nặng để nhìn thấy, hoặc chưa đến lúc đấy thôi. Có thể nhanh hay chậm, nhưng Tuệ Tâm dám khẳng định rằng: Nó chắc chắn sẽ đến! Bạn hãy tham khảo các bài sau đây để biết thêm thông tin mà tự nhắc lấy mình:

 • Thủ dâm tác hại khôn lường.
 • Quả báo tội ngoại tình.
 • Mất hết phước lộc vì tà dâm

Cách trị Bóng đè

Cách trị Bóng đè không khó. Bất kể là bạn bị oan gia trái chủ hay bị Hấp tinh quỷ quấy nhiễu, chỉ cần bạn làm như sau là được:

 • Phát tâm sám hối: Cách sám hối tại nhà rất đơn giản, bạn xem ở đây. Nếu là oan gia trái chủ thì khởi tâm xin sám hối với họ. Nếu là do tà dâm thì phát nguyện từ nay đoạn tuyệt với tà dâm: Không xem đọc chuyện phim bậy bạ; Không gái gú massage; Không ngoại tình bồ bịch.
 • Chỉ nên phát tâm sám hối chớ đừng khởi tâm oán trách hay khinh ghét họ. Tại sao thế? Bởi nếu là oan gia trái chủ, tất kiếp trước bạn nợ họ, nay đến ngày đền trả. Nếu họ là quỷ hấp tinh hay yêu mị tất cũng vì nợ nần nhiều đời nhiều kiếp. Vả nữa nguyên nhân chính vẫn là ở bạn: Bạn hành tà dâm nên chiêu cảm họ đến cơ mà!
 • Bạn dùng 1 chiếc điện thoại cũ, chép vào thẻ nhớ: Chú Đại Bi hoặc câu niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật. Kế đó bạn đặt nơi phòng ngủ, bật nho nhỏ thôi, cho phát suốt ngày đêm. Hằng ngày bất kỳ lúc nào bạn nhớ ra thì niệm Phật. Cách niệm Phật tại nhà ở đây

Nếu bạn chí tâm sám hối tội và một lòng thay đổi cách sống tà vạy sang thiện lương. Nếu bạn quyết tâm hướng thiện làm lành, không làm ác, không nghĩ ác. Nhanh thì khoảng 2 ngày, chậm thì khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiện tượng Bóng đè giảm dần rồi biến mất.

Đây là cách mà trước đây Tuệ Tâm đã bày cho một người cháu để trị chứng Bóng đè, rất hiệu nghiệm! Tuy nhiên vẫn phải nhắc lại rằng: Bạn phải thay đổi cuộc sống của mình, hãy làm lành lánh ác. Đừng lúc cần thì thực hiện lúc hết bệnh lại quay về theo thói quen xấu cũ.

(Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất)

Tuệ Tâm 2021.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Tịnh Từ Yếu Ngữ PDF – Thiền Sư Nguyên Hiền trước tác

9 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog