Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống trọn bộ file PDF
Pháp Giới 4 tháng trước

Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống trọn bộ file PDF

Hầu hết những câu chuyện trong sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” đều có ghi rõ họ tên, địa chỉ của nhân vật chính, và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng nếu muốn.

Bệnh tật – đó là một bóng ma bất tử đã đeo đuổi con người từ ngàn xưa tới nay chưa từng gián đọan. Cho dù hiện nay, với nền khoa học thế kỉ 21 được xem là đỉnh điểm của sự tiến bộ nhân loại, khi mà các nhà khoa học đã phóng được tàu vũ trụ, lập được bản đồ gen, chế tạo được đủ thứ máy móc tinh vi nhất… dù thế nhưng họ chẳng thể đẩy lui bệnh tật vào dĩ vãng.

Nhân loại vẫn luôn sống chung với bệnh tật. Những bác sĩ giỏi nhất của những bệnh viện tối tân nhất thế giới vẫn thường ngậm ngùi mà nói với bệnh nhân rằng: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức…”.

Vì rằng, luôn có những căn bệnh được liệt vào dạng vô phương cứu chữa, và hơn nữa, khi y học chưa kịp chế ra các phương pháp trị dứt các căn bệnh có từ trước, thì các căn bệnh mới đã phát sinh. Y học luôn luôn không theo kịp bệnh tật.

Trong thực tế, sự thật còn phũ phàng hơn, vì cho dù có thuốc chữa, nhưng không phải bệnh nhân nào cũng có đủ tiền, đủ điều kiện để chữa. Ngoài ra còn rất nhiều nhân tố khác tác động vào khiến cho bệnh tật luôn là một mối nguy hại không thể nào kiểm soát được.

Đại dịch Covid-19 là một minh chứng rõ ràng cho điều này, ngay cả những nước có nền y khoa tối tân nhất thế giới như Mỹ, Nhật, châu Âu… cũng không sao ngăn được số lượng người chết tăng vọt từng ngày. Nhân loại vẫn ngày ngày bị hành hạ bởi bệnh tật, ngày ngày chết đau đớn vì bệnh tật.

Vậy nguyên nhân gì đưa tới bệnh tật?

Khoa học trả lời rằng, đó là do vi khuẩn, virus, độc tố, các yếu tố môi trường khác.v.v…. Nhưng nếu hỏi tiếp: Vậy tại sao những người sống chung một môi trường, hít thở chung một bầu không khí chứa các loại vi khuẩn giống nhau, điều kiện như nhau thì có người bị bệnh này, có người bị bệnh khác, có người không bệnh gì cả, thật sự có một quy luật khoa học nào xác định được một người – với tố chất như thế nào, điều kiện như thế nào thì sẽ bị bệnh gì hay không bị bệnh gì không?

Xem Thêm:   Chuyện nhân quả: Gieo nhân nào sẽ gặt quả đó

Đây là một thách thức không có lời giải đáp đối với khoa học. Vì chẳng có định luật khoa học nào xác định chính xác được với người cơ địa như thế này, điều kiện môi trường như thế sẽ bị hay không bị bệnh gì. Với khoa học, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Cùng lắm thì họ chỉ phỏng đoán được xác xuất bao nhiêu phần trăm đó mà thôi. Vậy vì sao Y học, kể cả Đông y lẫn Tây y, dù tiến bộ đến mức nào cũng không bao giờ đuổi kịp tốc độ phát triển của bệnh tật? Đó là vì Y học chỉ chữa trên ngọn, còn gốc của bệnh, Y học không thể chạm tới.

Gốc rễ thật sự, nguyên nhân thực sự của bệnh tật vượt ra ngoài tầm hiểu biết của hệ thống kì kinh bát mạch, âm dương điều hòa bên Đông y, cũng như nằm ngoài tầm với của các thiết bị tối tân bên Tây y. Gốc bệnh chỉ có thể được soi rõ khi nhìn dưới lăng kính của luật Nhân quả Nghiệp Báo.

Luật nhân quả không phải một quy luật xa lạ với nhân loại, khi mà nó bàng bạc trong khắp các câu ngạn ngữ, tục ngữ… truyền thừa khắp các nền văn hóa trên thế giới.

Như ở Việt Nam, thì có những câu như “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, “Gieo gió gặp bão” … Ngạn ngữ Ấn Độ thì có câu “Việc lành làm hôm trước, sinh phúc lạc bữa sau.” Thậm chí trong Phúc Âm của Ki Tô Giáo, nhiều lần Chúa Jesus cũng nói đến Nhân quả, ví dụ như “Ai dùng gươm sẽ phải chết vì gươm” …

Nhưng hiểu nôm na như thế là chưa đủ để có thể để tìm ra căn nguyên của bệnh tật. Luật Nhân quả phức tạp hơn thế trăm triệu lần. Và chỉ khi ta chạm đến những tầng sâu kín, tinh vi của Nhân quả, ta mới có thể thấu hiểu được gốc rễ của bệnh tật, đồng thời cũng tìm thấy những phương thuốc hóa giải tận gốc rễ.

Xem Thêm:   Những lợi ích khi niệm danh hiệu Địa Tạng Vương Bồ Tát

Và điều đó chỉ có thể tìm thấy ở Phật Pháp. Với trí tuệ siêu việt của một đấng Thiên Nhân Sư, Đức Phật Thích Ca đã giảng giải rõ ràng về căn nguyên nhân quả của bệnh tật, đồng thời Ngài cũng dạy rất nhiều pháp môn tu tập hóa giải nghiệp chướng một cách hệ thống và chính xác, nhằm chữa lành bệnh tật, cũng như mọi đau khổ khác của kiếp người.

Suốt hơn 2500 năm qua, rất nhiều người thực hành theo những nguyên lý của Đức Phật dạy, mà chữa lành bệnh một cách nhanh chóng và kì diệu. Và cuốn sách này, là một tập hợp ít ỏi trong vô số những trường hợp như thế.

Thông qua sách, bạn sẽ tìm ra cho mình cách để tự bản thân mỗi người có thể chữa lành bệnh tật, có lẽ trừ bệnh trường hợp mạng số đã tận ra, thì từ bệnh nan y như ung thư cho đến các bệnh thông thường khác đều có thể khỏi, mà chẳng hề tốn kém như cách chữa trị của bệnh viện. Và trong một số trường hợp, những phương pháp trong sách này đề cập, chính là niềm hi vọng cuối cùng cho bệnh nhân để chiến thắng được bệnh tật.

Đầu năm 2016, được sự tài trợ của các Mạnh Thường Quân, tôi lần đầu tiên phát hành cuốn sách này tặng đến mọi người. Vài tháng sau, tôi nhận được một cuộc điện thoại từ một bệnh nhân xương khớp ở Hà Nội, bác tên Phạm Thị Hiền. Bác ấy kể rằng, bệnh của bác đã lành hẳn từ sau khi đọc, và thực hành theo những phương pháp trong sách này.

Đến năm 2018, một bệnh nhân ung thư ở Củ Chi, TP.HCM, cũng gọi điện kể cho tôi kì tích khỏi bệnh ung thư của bác, nhờ thực hành theo hướng dẫn trong sách.

Qua năm 2019, lại thêm hai trường hợp tương tự, một bệnh nhân ung thư buồng trứng ở Phú Thọ, một bệnh nhân bị liệt ở Khánh Hòa gọi đến báo tin lành bệnh. Bạn sẽ lần lượt tìm thấy những câu chuyện của họ trong lần tái bản mới nhất này. Và rồi rất nhiều trường hợp khác liên tiếp báo tin vui khỏi bệnh đến tôi, tiếc rằng khuôn khổ của cuốn sách này khó có thể thuật lại hết.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách trì tụng chú Dược Sư tại nhà để cầu giải trừ tật bệnh

Điều đó cho ta thấy rằng, những gì nói trong cuốn sách này, không phải chỉ là “lí thuyết suông”, mà đó là một quy luật được kiểm chứng bằng thực tế. Hầu hết những câu chuyện trong sách đều có ghi rõ họ tên, địa chỉ của nhân vật chính, và bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng nếu muốn. Quang Tử!

Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống trọn bộ file PDF

Mục lục: Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống

CHƯƠNG I: NHỮNG PHƯƠNG PHÁP KÌ DIỆU

1. CHỮA LÀNH UNG THƯ NHANH CHÓNG NHỜ CHÚ VÃNG SINH

2. BÌNH PHỤC TAI BIẾN NHỜ ẤN TỐNG QUA MẠNG

3. KHỎE LẠI NHỜ NGƯỜI THÂN TỤNG KINH HỒI HƯỚNG

4. SỐNG LẠI NHỜ KINH ĐỊA TẠNG

5. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHỎI BỆNH KÌ DIỆU

6. NIỆM PHẬT GIÚP NGƯỜI THÂN BÌNH PHỤC ĐỘT QUỴ

7. GIÚP CHA MẸ BÌNH PHỤC TAI BIẾN- HẾT ĐAU ĐẦU

8. XẸP ĐỐT SỐNG LƯNG, NHỜ NIỆM PHẬT MỚI KHỎI

9. NHỜ PHẬT, UỐNG THUỐC ĐỘC CŨNG… KHÔNG CHẾT!

CHƯƠNG II: OAN GIA VÀ CÁCH HÓA GIẢI

10. HẾT VIÊM XOANG MÃN TÍNH NHỜ SÁM HỐI VỚI OAN GIA

11. TRỊ HẾT UNG THƯ ĐẠI TRÀNG BẰNG PHÓNG SINH & SÁM HỐI

12. THẦN DƯỢC CỦA ĐỊA TẠNG BỒ TÁT: DIỆT ĐỊNH NGHIỆP ĐÀ RA NI

13. BỆNH XƯƠNG KHỚP – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH TRỊ

14. HẾT UNG THƯ TRONG CHƯA ĐẦY MỘT THÁNG

15. KHỐI U TỰ LÀNH NHỜ SÁM HỐI VỚI OAN GIA.

16. KHỎI VIÊM TỬ CUNG VÀ HO RA MÁU NHỜ CHÚ ĐẠI BI

17. BỆNH KHÔNG TÌM RA NGUYÊN NHÂN, SÁM HỐI OAN GIA LÀ KHỎI

18. OAN GIA TRÁI CHỦ LÀ GÌ? VÌ SAO PHẢI CẦU SIÊU CHO HỌ?

19. NHỜ CẦU SIÊU THAI NHI, BỆNH TẬT TIÊU TAN, TÂM HỒN NHẸ NHÕM

CHƯƠNG III: NHỮNG TRỞ NGẠI

20. VÌ SAO MÃI KHÔNG KHỎI BỆNH, DÙ ĐÃ CỐ GẮNG?

21. HIỂU RA GỐC RỄ BỆNH TẬT NHỜ NHỚ LẠI TIỀN KIẾP

Mời quý bạn đọc trọn bộ truyện Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống tại file PDF dưới đây.

Xem màn hình rộng

Nguồn: Tâm Hướng Phật ( https://tamhuongphat.com/ )

229 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog