Quả báo Phá thai cực nặng
Pháp Giới 6 tháng trước

Quả báo Phá thai cực nặng

Phá thai phạm đại tội, do giết con của chính mình, nên quả báo phá thai đến nhanh và cực kỳ bi thảm về sau. Người phạm tội phá thai bị ác báo nên cuộc sống vô phương an ổn, không nghèo hèn thì cũng tật bệnh, tuổi thọ tổn giảm, ác bệnh lâm thân. Nhiều người phá thai mà chẳng biết rằng: Do bị ác nghiệp ngăn che nên cả một đời khổ hải, xui xẻo. Lại vong linh thai nhi do bị chính cha mẹ mình giết hại, nên oán hận vô cùng. Trong vô hình các bé do thù hận mà gây ra cho bậc làm cha mẹ vô số thảm cảnh.

Tuệ Tâm trích đăng các câu chuyện có thật về quả báo tội phá thai trong bài viết này, nguyện những ai đọc được hiểu rằng: Nhân quả không hư dối, ngàn vạn lần xin bạn chớ phá thai. Xin chớ giết con mình, xin đừng đưa cuộc sống của chính mình vào biển khổ.

  • Cách trị bóng đè linh nghiệm nhất.
  • Sự thật về hạn Tam tai.
  • Hội Long Hoa là gì.
  • Cách giải nghiệp Phá thai.
  • Cách cầu siêu cho thai nhi.
  • Âm đức là gì.
  • 10 chuyện Tâm linh có thật.
Quả báo Phá thai cực nặng
Quả báo phá thai cực nặng

Quả báo Phá thai cực nặng

Hiện nay trong xã hội vấn đế phá thai ngày càng nghiêm trọng, quả báo phá thai rất đáng sợ. Nó khiến gia đình lục đục không an và thường gặp xui xẻo. Chúng ta phải tận lực đề xướng yêu quý thân mạng, ngăn cản cấm việc phá thai. Đối với người đã phá thai, cần phải phát tâm sám hối, phóng sinh. Hoặc niệm Phật hoặc tụng kinh hồi hướng cho vong thai, mới mong giải oán kết…

Ngày nọ có một nữ sĩ họ Kim đến phòng mạch chúng tôi khám bịnh. Cô trông rất thanh tú, búi tóc trái đào, dung nhan buồn thảm, tiều tụy. Vừa vào cửa, cô Kim thống khổ nói thật nhỏ:

– Bác sĩ, xin hãy giúp tôi, cứu tôi với. Cả người tôi đau đớn…

Tôi bắt mạch cho cô ta, thấy mạch mệt mỏi vô lực, như vừa trải qua cơn bịnh nặng. Tôi liền hỏi:

– Cô dạo gần đây có phá thai không?

Cô Kim bật khóc, sụt sùi kể:

Tôi năm nay 35 tuổi, khó khăn lắm mới có được em bé. Mang thai được bảy tháng, đến viện kiểm tra thì bác sĩ nói: Tim em bé phát triển không ổn, tốt nhất nên phá thai. Trong lúc tôi đang do dự chưa quyết thì bắt buộc phải vâng theo ý người nhà, phá thai bảy tháng đó đi. Kể từ hôm phá thai xong, tâm lực tôi suy sụp cùng cực. Cho đến nay, lúc nào tôi cũng có ý muốn tự sát và rất thống khổ. Bác sĩ hãy cứu tôi với.

*

Cô Kim vốn là người có sự nghiệp thành đạt, kết hôn đã ba năm, rất khao khát có con. Thời kỳ đầu mang thai, cô thường phải ra ngoài công tác. Vì chuyện xã giao tiếp khách mà tạo nghiệp sát sinh liên miên. Cô đã không biết bảo vệ sức khỏe mình, lại chẳng có cơ may biết đến Phật pháp. Do chẳng biết bảo vệ thai tốt, mới tạo thành bi kịch phá thai như vậy. Nhìn Kim nữ sĩ đau khổ, tôi khuyên:

– Cô không nên kích động, phá thai đối với phụ nữ rất nguy hiểm. Cô phá đứa con đã bảy tháng lại càng nguy hiểm hơn. Sát nghiệp phá thai hết sức nghiêm trọng. Không những gây tổn hại sức khỏe bản thân, mà còn làm giảm thiểu hạnh phúc, ảnh hưởng đến sự nghiệp gia đình về sau.

Bây giờ ngoài việc dùng thuốc men, cô phải thành tâm sám hối các sát nghiệp đã tạo. Hãy vì vong thai tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh” ít nhất bảy bộ. Hằng ngày nên tụng đều đặn một hai bộ. Nên quỳ tụng rồi hồi hướng cho vong thai nhi, giúp nó nghe Phật pháp sớm vãng sinh thiện đạo.

Quả báo Phá thai: Phật pháp nhiệm mầu

Cô Kim nghe xong gật đầu. Được một tháng rưỡi, cô đến. Tôi thấy mặt mày cô đã đổi khác, sắc mặt tươi hồng, tinh thần phấn chấn. Cô hớn hở bảo tôi: “Hiện giờ sức khỏe em đã hồi phục chín phần, tâm lý cũng thoải mái, không còn tư tưởng muốn tự sát nữa. Thật là cảm tạ bác sĩ quá.

Nhìn cô “sống lại”, tìm được niềm tin, tôi bảo: “Cô không cần cảm ơn tôi. Hãy cảm tạ Phật pháp. Tất cả chúng sinh đều có Phật tính. Vì vậy ta phải dùng lòng từ bi đối với mọi chúng sinh, không nên làm thương hại. Từ vô thỉ kiếp đến nay, do không biết đến Phật pháp, mà chúng ta tạo ra vô lượng tội, làm thương hại vô số chúng sinh. Cho nên ta phải thành thật nhận ra lỗi lầm của mình, không oán trời trách người, chí thành sám hối. Rộng làm công đức hồi hướng cho những kẻ bị mình làm tổn hại. Có như vậy mới mong được chúng sinh tha thứ.

Từ nay cô nên thường xuyên đọc và nghiên cứu kinh Phật, để hiểu ý nghĩa quan trọng của cuộc sống. Xem xong kinh cô sẽ biết mình phải làm sao. Chỉ có học Phật chân chính ta mới tìm được con đường ly khổ.  Được nếm mùi vị đại giải thoát, sống một đời có trí tuệ, thanh lương.

Quả báo Phá thai: Nghiệp phá thai rất nặng nề 

Mã Thanh là một nam doanh nghiệp trẻ, rất thành đạt, gia đình anh vốn hạnh phúc mỹ mãn. Do công việc phải giao tế nhiều, đã phát sinh những việc khiến họ bó tay. Mã Thanh từ nhỏ rất ưa tĩnh tọa. Sau khi kết hôn quá bận nên dần dần anh tu hành giãi đãi và huân nhiễm rất nhiều thói xấu. Trong thời gian này anh tạo vô số sát nghiệp: sát, đạo, dâm, vọng. Cho đến việc cực ác như phá thai, gì cũng đều phạm hết.

Do vậy mà quan hệ phu thê đã dần chuyển xấu. Mới đầu thì phát sinh mâu thuẫn, sau đó dẫn tới ẩu đả, hôn nhân đang bên bờ vực tan vỡ. Vì muốn cứu vãn hôn nhân, hi vọng thoát khỏi phiền não, anh đến tìm tôi. Lần dầu gặp, Mã Thanh gây cho tôi ấn tượng không tốt, nhìn mặt anh khí sắc u ám tối tăm, tôi nói:

– Anh gần đây tâm tư rất thống khổ, nơi tim đau đớn khó chịu lắm phải không?

– Đúng vậy! Mã Thanh gật đầu thừa nhận.

– Vợ anh từng phá thai bốn lần, trong số đó có một bé trai hết sức ưu tú, phải không?

Mặt Mã Thanh đang bình thường bỗng chuyển sang tái nhợt. Anh căng thẳng nói:

– Quả tình vợ tôi đã phá thai bốn lần, nhưng hoàn toàn không biết là trai hay gái. Riêng vợ tôi trước khi phá thai có lần đã nằm mộng thấy một bé trai. Ngài làm sao mà biết được?

Trên đầu ba thước có thần linh

Những việc của mỗi cá nhân làm, không gì mà không lưu lại, hiển lộ rõ. Tất cả việc mình làm thảy đều bị trời đất trong vô hình âm thầm “ghi lại” hết. Chỉ là ta không biết, còn nghĩ rằng sẽ không ai biết chuyện mình làm. Thực tế thì tất cả đều được “ghi lại” đủ, không sót mảy may!

Những việc không hay phát sinh trong gia đình anh, đều do sát nghiệp tạo thành. Trong đó tội phá thai là nặng nhất! Anh nhất định phải chí thành sám hối, niệm Phật hoặc tụng kinh. Phải vì mỗi vong thai đã bị phá đó tụng ít nhất bảy bộ: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Nhất định phải thành tâm thành ý sám hối sửa đổi. Từ rày về sau không nên đánh đập vợ nữa, anh có lảm được như vậy chăng?

– Làm được, tôi nhất định làm được – Mã Thanh chấn động, cương quyết nói.

Một tháng sau Mã Thanh dẫn vợ là chị Trương đến gặp tôi. Lúc này khí ám đen trên mặt anh đã biến mất, dung nhan tươi tắn hớn hở, đầy vẻ tự tin.

*

Vừa gặp tôi, Mã Thanh xúc động nói:

– Thật không thể nghĩ lường. Tôi cảm nhận rõ ràng từng chữ từng câu trong Kinh “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”. Tôi vừa mới đọc một biến thì ngay đó cảm thấy muộn phiền đau đớn nơi tim tiêu mất. Tôi đến viện khám thấy bịnh tim đã bình thường, bác sĩ cũng rất ngạc nhiên.

Tôi nguyện từ nay nhất định kiên trì học Phật, tụng kinh sám hối. Làm một Phật tử chơn chánh, sống lợi ích cho chúng sinh. Hiện giờ quan hệ vợ chồng chúng tôi đã chuyển tốt rất nhiều. Vợ và con gái cũng khởi sự bước vào đường học Phật.

Nhờ Mã Thanh thực tâm sám hối tội phá thai. Lại chân hành tụng “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni Kinh”. Việc này đã hóa giải oán hận nơi vong thai, giúp bé sớm được đầu thai. Bịnh anh cũng hồi phục, cả nhà đồng tu học theo Phật pháp, thu được nhiều lợi ích.

Phá thai được xếp vào tội sát sinh rất nặng. Những phụ nữ từng phá thai, cần chân thành sám hối và phải thực tâm quỳ trước Phật tụng kinh: “Phật Thuyết Trường Thọ Diệt Tội Hộ Chư Đồng Tử Đà la ni”, hoặc “Kinh Địa Tạng”. Rồi hồi hướng cho các vong thai mới có thể diệt tội. Tốt nhất là hai vợ chồng đồng sám tụng sẽ nhanh hiệu quả hơn. Bởi khiến nữ nhân từ hoài thai cho đến phá thai, là trách nhiệm mà nam nhân không thể trốn tránh.

Quả báo phá thai đến rất nhanh

Đây là kinh nghiệm Lý cư sĩ đích thân trải qua. Chúng ta hãy nghe bà kể:

Tôi tên Lý Mẩn Huệ, mặc dù chỉ 30 tuổi nhưng cuộc sống đầy ắp tai nạn khiến tôi chán chường tuyệt vọng. Cho đến khi gặp Phật pháp, cuộc đời tôi mới có được những thay đổi hi hữu

Mẹ tôi có mười người con nên cuộc sống rất chật vật. Cha tôi sớm đã qua đời nên tôi học đến lớp ba thì bị ép thôi học. Sau đó tôi đi làm vú em, làm công. Được “lò đời” mài dũa nên tôi nhiều nghị lực và rất kiên cường. Tôi kinh doanh một công ty, thu nhập khả quan, 19 tuổi thì gặp chồng hiện giờ. Bởi vì hoàn cảnh gia đình đôi bên chênh lệch, tôi lại còn nhiệm vụ chăm sóc các em.

Do nhiều nguyên nhân mà chồng tôi phải ở với chúng tám năm. Lại bở cha mẹ đôi bên phản đối nên chúng tôi không thể đăng ký kết hôn. Trong thời gian này tôi đã từng đi nạo phá thai một lần. Chính lần phá thai ấy đã để lại di chứng xấu, khiến nhiều năm sau tôi khó thể mang thai.

Khổ hải kiếp nhân sinh

Đến 2002 chúng tôi mới chính thức cưới nhau. Sau khi kết hôn xong, chúng tôi một bề muốn có con. Đã khám rất nhiều bác sĩ, nghĩ hết cách, nhưng không thể như nguyện. Sau đó vợ chồng tôi xin hai bé gái về làm con nuôi.

Trước khi biết Phật pháp, tôi hay phiền não, luôn có cảm giác mịt mờ, không rõ phương hướng. Hằng ngày sau khi tan sở về nhà, tôi chẳng biết đi đâu, thường lái xe loanh quanh trên đường. Vì không lấp được khoảng trống trong tâm tư, nên chỉ trong 5 năm tôi đã thay tới 5 cái xe mới. Tôi tiêu xài phung phí, trong khi tâm không ngừng loạn động rối bời.

Tôi nghĩ mình cũng là một người tốt, vì sao không được phước báo? Trái lại còn phải đối mặt với quá nhiều phiền lụy, đau buồn. Tôi khổ tâm vắt sức kinh doanh, nhưng lại bị người lập mưu chiếm của. Còn các em thì không biết điều, cứ liên tục kiếm chuyện gây họa. Tóm lại, đời tôi là một cuộc sống rối bời, hằng ngày tâm tư luôn bị thống khổ nung nấu.

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy

Một lần tình cờ đọc cuốn “Báo ứng hiện đời”, những câu chuyện nhân quả trong đó, khiến tôi bừng tỉnh. Cuộc sống tôi từ đây bắt đầu có phương hướng. Tôi lập tức từ bỏ ăn mặn, thậm chí hễ nhìn đến thịt cá là phát nôn mửa. Tôi cũng không còn tiêu xài phung phí, mà đã biết tiết kiệm làm từ thiện.

Tháng 10 năm 2007 tôi may mắn được gặp cư sĩ Quả Khanh, ông là người bình dị dễ gần. Vừa gặp tôi đã có cảm giác cực kỳ thân quen, giống như tương ngộ thâm tình vậy. Tôi kể lể mọi khổ đau mình đã từng trải qua cho ông nghe. Khi ông thuyết giảng cho mọi người thì tôi lặng lẽ ngồi vào dự thính. Không ngờ việc lạ lại phát sinh.

Trong lúc tôi đang ngồi xếp bằng trên ghế sô pha, tôi bỗng có cảm giác giống như “mình đang rơi vào ổ gà! Trong đó có rất nhiều gà, vừa dơ vừa thúi! Tôi thấy mình cũng là một con gà trong đó. Lúc ấy toàn thân tôi phát run, không ngừng nôn mửa, mà bản thân hoàn toàn không hay biết”.

Cảm ứng rất nhanh

Khi tỉnh lại, tôi hoàn toàn chẳng biết là có việc gì vừa xảy ra. Tôi vừa mới tiếp xúc với Phật giáo đã nảy sinh cảm giác rất kỳ diệu. Việc này khiến bạn bè tại đó tăng thêm tín tâm. Tôi nhớ lại lúc mang thai, vì muốn tẩm bổ thân thể, nên mỗi ngày tôi ăn một con gà. Vậy nhưng rồi cũng không giữ được, phải phá thai.

Từ đó tôi bắt đầu tụng Kinh Địa Tạng, lễ Phật và tĩnh tọa, có lần ngồi suốt 8 tiếng. Cuộc sống dần dần xuất hiện sự thay đổi. Công việc dần dần thuận lợi, người em gái bỏ nhà ra đi nay đã quay về.

Tôi là cột trụ cho các anh chị em trong nhà. Ngoài công ty, tôi còn có một tiệm thời trang, nhưng trước đây chỉ kinh doanh qua loa. Sau khi gặp Phật pháp, tôi quy hoạch đổi mới tiệm thời trang, việc làm dần phát đạt. Dù vậy tôi nhận ra thu hoạch lớn nhất chính là niềm an tĩnh tâm linh.

Được Phật gia hộ

Ngày xưa những vật không thuộc của mình tôi cứ nắm chặt không buông, khiến tâm lực mệt mỏi. Từ lúc hiểu đạo tôi buông rất dễ dàng, đối với những gì đã mất đi, lòng cũng chẳng bận tâm. Nhờ vậy mà tâm tư ung dung thoải mái, quan hệ cùng chồng cũng trở nên tốt đẹp hơn. Tôi dự tính cuối tháng 12 sẽ đến bệnh viện làm thụ thai trong ống nghiệm. 

Sau đó xảy ra một chuyện lạ. Đầu xuân năm 2008, tôi có một giấc mơ: Thấy trong nhà có một vị mặc áo choàng, đầu trọc, toàn thân phóng quang chói lòa. Tôi thấy mình là một trong hai thường nhân đang quỳ trước ông. Người kia chẳng biết nói gì mà bị ông đuổi ra ngoài, còn lại một minh tôi thì ông bảo:

– Ngươi muốn cầu ta điều gỉ?

Tôi thưa:

– Muốn cầu con.

Ngài nói:

– Được, ta cho ngươi như nguyện.

Tôi thức giấc cảm thấy thân thể có biến chuyển khác lạ và chuyện kỳ diệu xuất hiện: Cuối cùng tôi đã mang thai! Điều này lạ lùng đến tôi khó mà tin nổi. Vì vậy tôi liên tục đến bịnh viện khám, để bảo đảm chắc chắn là mình có thai.

Cảm tạ Phật pháp, cảm tạ chư Phật Bồ-tát gia hộ, dẫn dắt tôi vào con đường chánh tín, tu theo Phật pháp. Phật pháp đã đem đến cho tôi lợi lạc khôn cùng.

Quả báo Phá thai: Người phá thai khó có con

Một lần trong pháp hội, Trần cư sĩ dẫn theo nữ đồng nghiệp tên Nhã Lâm, 35 tuổi. Cô này gầy gò, sắc mặt xám vàng, ngó bộ rất tiều tụy. Lần đầu gặp giáo sư Quả Khanh, ánh mắt cô hiện đầy nét hân hoan. Trong quá trình nghe giảng, cô rất chăm chú chí thành.

Lúc giáo sư Quả Khanh hỏi cô Lâm có vấn đề gì? Mặt cô hơi đỏ lên, lộ vẻ căng thẳng, ấp úng mãi chẳng thành câu. Cuối cùng nhờ Trần cư sĩ giải thích giùm, mọi người mới hiểu rõ. Cô kết hôn đã mười năm mà chẳng có con. Hôm nay, may mắn gặp giáo sư Quả Khanh, cô thỉnh cầu ông chỉ giúp chỗ mê muội.

Giáo sư Quả Khanh rất thông cảm cho cô, vì nỗi khổ “cầu bất đắc” này. Ông thở dài, quay sang bảo tôi:

– Quả Hồng, cô hãy quán sát xem nguyên nhân vì sao Nhã Lâm không có con?

Tôi xoay đầu nhìn Nhã Lâm rồi bảo:

– Có phải cô rất ưa ăn trứng? Đặc biệt là trứng chim cút?

– Đúng, đúng, tôi rất ưa. Tôi đã ăn rất nhiều trứng chim cút….thế chẳng lẽ…

Nửa câu sau âm điệu cô ta có vẻ nghi hoặc. Trần cư sĩ ở bên cạnh, thông minh hiểu nhanh, liền hỏi giúp cho một câu:

– Mọi người đều cho rằng ăn trứng tốt,  khi chưa biết Phật pháp, chúng tôi ai cũng ăn trứng. Nhưng vì sao chỉ riêng Nhã Lâm lại chẳng thể có thai?

Tại sao tôi không có thai

Tôi nhìn giáo sư Quả Khanh đang đứng cạnh mình rồi giải thích:

– Phật từng nói ăn trứng các loài điểu cầm, thủy tộc v.v là không có lòng từ mẫn. Hòa thượng Tuyên Hóa cũng từng giảng những điều liên quan đến ăn trứng, Ngài từng hóm hỉnh nói: “Nếu bạn không sợ đời sau làm trứng cho người ăn thì bạn có thể ăn bất kỳ trứng gì”. Bởi nhân quả đan xen chồng chéo phức tạp,  mỗi người lại có phước đức nhân duyên bất đồng. Nên mặc dù có nhiều người ăn trứng, nhưng việc thọ báo lại không giống nhau.

Bạn muốn có con tất phải đoạn trừ ăn mặn. Ngoài ra, bạn còn phải phóng sinh, tụng “Kinh Địa Tạng”, rồi hồi hướng cho các chúng sinh đã từng ăn. Tôi nói xong, khẽ nhìn Nhã Lâm, thấy cô có vẻ không tin và khó chấp nhận. Rõ ràng là cô chờ nghe một câu chuyện nhân quả liên quan đến việc hiếm muộn. Nhưng lại bị những câu nói thẳng và quá thực tế của tôi làm cho “vỡ mộng”.

Có lẽ, cô cảm thấy những điều tôi nói là quá “xoàng”, nên mặt cô lộ đầy vẻ thất vọng. Tôi cảm thấy thật tiếc cho cô, bởi cô hoàn toàn không tin gì, bất đắc dĩ tôi phải nói thẳng ra:

*

– Cô hiện tại chỉ muốn bản thân mình có con, nhưng sao không nghĩ cho những cái trứng bị cô ăn mất? Chúng cũng có mẹ và mẹ chúng phải gian nan khổ cực lắm mới sinh được ra.

Lúc này, giáo sư Quả Khanh ôn tồn bảo Nhã Lâm:

– Quả Hồng giảng lý nhân quả cho cô nghe rất đúng và chính xác. Cô chịu khó làm theo, thì sẽ chiêu cảm được hài nhi ngoan. Tốt nhất là cả hai vợ chồng đồng phải tu sửa luôn. Tiện thể, cư sĩ Quả Khanh mới kể ra một câu chuyện thật để chứng minh:

“Có một nữ Trưởng khoa nghiên cứu Sinh vật học, thấy con gái kết hôn đã 4 năm mà không có thai. Bà dùng kiến thức chuyên môn của mình để hướng dẫn con rể bào chế thuốc. Nhưng dẫu có chế chi, làm gì thì cũng không có kết quả. Do vậy mà bà suốt ngày rầu rĩ.

Người từng phá thai rất khó có con

Khi đó tôi bảo bà:

– Vợ chồng con gái bà đều mê ăn trứng và ăn rất nhiều trứng cút. Muốn có con thì cả hai cần phải ăn chay, phóng sanh, tụng kinh, niệm Phật. Vợ chồng con gái bà y theo lời khuyên mà thực hành. Kết quả, chỉ nửa năm sau thì con gái bà đã có thai.

Khi nghe Quả Khanh vừa kể xong thì Lý cư sĩ  liền hỏi tôi:

– Vì sao hiện nay rất nhiều bệnh nhân từng phá thai muốn có con mà không được?

Tôi bảo mọi người:

– Mỗi đứa con đến đầu thai đều có nhân duyên rất sâu nặng với cha mẹ. Mà trong vòng luân, cơ hội được đầu thai làm người lại rất hiếm hoi! Nhiều người phá thai bừa bãi, hủy đi cơ duyên làm người của vong nhi. Khi làm vậy họ nào biết rằng mình đã tạo ra tội cực nặng. Đã vậy lại còn không biết sám hối, mặc tình sát sinh ăn thịt. Tạo nghiệp sát sâu nặng chất chồng, tất nhiên sẽ chiêu cảm ác báo: “Triệt con dứt cháu”.

*

Tôi thấy Nhã Lâm và những người khác gật gật đầu tán đồng, thật là mừng cho cô có thể tỉnh ngộ. Hi vọng cô sẽ được Phật lực gia trì, chịu sửa đổi lỗi lầm hướng thiện, trì giới tu hành, sớm sinh quý tử.

Nửa năm sau, Trần cư sĩ là người ban sơ dẫn Nhã Lâm đến, gọi điện thoại báo tin cho tôi hay: “Nhã Lâm từ lúc trở về nhà đã làm y theo lời chúng tôi hướng dẫn. Hiện giờ cô đã mang thai, rất là tri ân mọi người”.

Quả báo Phá thai: Bị yêu xà ám phá

Đây là câu chuyện có thật, xảy ra cho anh K, bệnh nhân của tôi. Anh khôi ngô tuấn tú, khoảng 36 tuổi, làm việc tại ngân hàng. Sinh hoạt giàu có, tiền bạc dư xài, được gia đình, bằng hữu xem trọng. Anh bị mất ngủ nặng, tôi quan sát thấy có một con yêu xà đang quấn chặt lưng anh. Nó đang trộm hút tinh khí.

Tôi hỏi:

– Có phải anh luôn khao khát muốn kết hôn?

– Đúng vậy. Nhưng bao lần định tiến tới đều chẳng thành. Không phải đối tượng chẳng vừa ý tôi, mà là do bên nhà gái không chịu. Cũng có mấy lần được bên nữ đồng ý, nhưng không hiểu vì sao vô duyên vô cớ lại chẳng thành.

– Từ tháng 8 năm ngoái đến nay, anh luôn bị chứng mất ngủ? Mà hễ ngủ là thường di tinh, có phải vậy không?

– Vâng, tôi còn có cảm giác rất lạ. Dường như có cái gì đó đang ngăn cản tôi kết hôn. Nhất là trong lúc nửa tỉnh nửa mê, tôi thường mơ thấy có một cô gái đến bên mình, gợi tình, kích dục. Thế là tôi không kềm chế được và bị di tinh. Hôm sau thức dậy thấy mệt mỏi vô cùng.

Nghiệp quả phá thai

– Bây giờ anh đừng để ý đến chuyện mộng tinh, di tinh cùng nữ lang kia nữa. Trước tiên cần tự kiểm lại mình đã sống tốt hay chưa?

– Chỉ cần bác sĩ trị lành bệnh, thì bảo gì tôi cũng nghe theo.

Tôi nói:

– Bây giờ xin anh hãy trả lời trung thực. Có phải anh từng lừa gạt tình cảm một cô gái và phạm tội phá thai. Thời gian đại khái vào lúc anh ở trong quân ngũ?

– Dạ, quả có chuyện này. Lúc tôi đi lính đóng ở Bành Hồ, làm trong ban Truyền tin. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quen một cô gái, giao du thân thiết, thường hẹn hò cùng nhau.

Ngày nọ, máu nóng trào dâng, dâm tâm khó kềm, tôi liền gạt cô ta, nói rằng: Anh thực lòng yêu và rất muốn cưới em! Sau đó dụ cô cùng quan hệ. Xui xẻo là không bao lâu cô ta mang thai. Nghe cô báo tin, tôi lặng đi một lúc vì bất ngờ, sau đó thì giục cô ta đi phá thai. Bởi tôi chỉ nghĩ là mình chơi qua đường cho vui.

Nhưng trước đêm tôi quay về, cô ta nói: Nội trong ba tháng mà anh chẳng đến cưới em, thì em sẽ tự sát rồi tìm anh! Đến nay thì đã hơn mười năm, tôi vì chuyện này mà lòng luôn thấp thỏm không an. 

Sám hối tội phá thai

– Trong lòng anh có phải luôn bị câu nói của cô ta ám ảnh? 

– Đúng vậy, hiện tại chỉ có ngài nhìn thấu tim gan tôi. Xin hãy cứu tôi! Tôi hiện rất thống khổ.

Thực ra cô gái đó không có chết, tuy cổ có tự sát, nhưng không thành công. Hiện nay cô đã lấy chồng rồi, nhưng nội tâm vẫn ôm niềm phẫn hận cực mạnh. Tư tưởng này tuy vô hình, nhưng vẫn tạo ra lực đả kích mạnh và gây ảnh hưởng trầm trọng đến tâm linh anh. Thêm vào đó, anh lại hoàn toàn không có tâm hối cải, nên oán khí của cô luôn bao phủ lên anh!

Muốn trị lành bệnh rất đơn giản, anh không cần phải đến tận Bành Hồ để xin lỗi đâu. Sau khi về nhà, anh phải quỳ trước Phật phát tâm sám hối, thổ lộ hết ra, không được che giấu bất cứ điều gì. Phải lột cái mặt nạ giả trá hư ngụy ra. Nguyện từ đây làm một người tốt, sống thiện lành từ thể chất đến tinh thần.

Còn nữa, anh phải phát nguyện dứt ác tu thiện, nghiêm trì giới luật, hành thiện, sống lành. Chí tâm sám hối tội phá thai rồi tụng Kinh Địa Tạng hồi hướng cho cô gái và vong thai đã bị phá. Còn nữa, phải in kinh sách giới dâm truyền bá để chuộc lỗi. Chỉ cần anh bền chí tu sửa, bệnh sẽ không thuốc mà lành.

Đọc trúng tim đen

Phải biết loài yêu tà rất sợ người hành thiện sám hối! Nếu muốn đuổi trừ loại yêu xà này thì anh cần có công phu. Phải giữ giới hạnh thanh tịnh, ngôn hành băng tuyết, dứt tuyệt mọi xấu ác. Phải thường tụng kinh hồi hướng cho kẻ bị anh xâm hại.

Quả thật oán khí mười năm nay của cô ta rất nguy hại, không nên xem thường. Đó là anh chỉ mới hại một cô thôi, chứ nếu anh hại nhiều người, ác báo sẽ kinh khủng hơn. Bây giờ hãy lo sửa lỗi, đổi mới, nghiêm túc hoàn thiện mình.

– Vâng, sau khi về nhà tôi nhất định sẽ làm theo lời ngài dạy.

– Do anh nuôi dâm tâm rất nặng, thường nghĩ tưởng bậy bạ, nên từ rày phải dứt tuyệt niệm xấu. Không được xem các sách truyện, phim ảnh sex hoặc các thứ có nội dung đồi trụy nữa. Anh làm nổi không?

Nghe tôi nói thế, mặt và tai anh đỏ lên, anh lộ vẻ kinh sợ, ấp úng nói:

– Chà, ngay cả việc này mà ngài cũng biết hết? Quả thực tôi thường đóng cửa phòng xem phim đen. Nhất định tôi sẽ sửa.

Vượt qua yêu xà

Tôi tặng cho anh mấy cuốn sách “Báo Ứng Hiện Đời” và sách tu sửa thân tâm. Sau khi anh về nhà, quả nhiên có sám hối tu tỉnh như lời đã hứa. Mới đầu bị tà yêu phản kháng dữ, cơ hồ khiến anh mất tín tâm. Tôi phải hướng dẫn và không ngừng theo dõi hỗ trợ.

Cuối cùng đạo tâm anh ổn định, tà yêu cũng chịu rời đi, oán khí che phủ trên thân anh đã mỏng dần. Toa thuốc tôi ra không có gì thần kỳ, chỉ cần người phạm lỗi biết tự nhận tội, siêng sám hối. Phát nguyện tu hành, thì tự nhiên nghiệp tiêu đạo tăng, bệnh tan trí sáng, có thể an nhiên mà ngủ.

*

Vậy anh K phạm tội thế nào mà mười năm nay mang bệnh khổ, tinh thần suy sụp?

Phá trinh tiết người là bất nghĩa. Bội ước vong tình là thất tín. Tuyệt tình tuyệt nghĩa là bất nhân. Phá thai phạm đại tội, dâm tâm hừng thịnh không biết hối cải là vô sỉ!

Thêm một điều nữa là, anh bị oán khí nữ nhân công kích trong vô hình, làm anh tinh thần bất an, không thể ngủ. Do lỗi bất nghĩa, bất tín, bất nhân, tà tâm túng dục không biết hối cải nên đã chiêu cảm thêm loài yêu xà dâm uế nặng tìm tới. Chúng gá thân để hút tinh khí, khiến anh thân tâm đều bị tổn thương, báo ứng này gọi là “Hiện thế báo!”.

Ngoại tình, túng dục khiến hai bên đều tổn hại, gia đình đổ nát, chưa kể còn bị tiêu hao phúc, lộc, quyền… Xin hãy cẩn thận.

(Quả báo phá thai – Theo Báo ứng hiện đời)

Tuệ Tâm 2020.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Phát Triển Lòng Từ

9 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog