Quỷ hấp tinh là gì
Pháp Giới 6 tháng trước

Quỷ hấp tinh là gì

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn phóng túng tà dâm, ngoại tình, sống lang chạ; Hoặc khi bạn xem phim sex, đọc chuyện sex; Hoặc bạn say sưa nơi massage kích dục…Sẽ chiêu cảm quỷ hấp tinh xuất hiện.

 • Hành dịch bệnh quỷ vương: Lệ quỷ.
 • Quả báo tội ngoại tình.
 • Thủ dâm tác hại khôn lường.
 • Mất hết phước lộc vì tà dâm.
 • Tà dâm chịu quả báo chết trẻ.
 • 10 Chuyện tâm linh có thật.
 • Giữ giới dâm cuộc sống viên mãn
Qủy hấp tinh là gì
Qủy hấp tinh là gì

Loài quỷ hấp tinh này do tà dâm mà đến. Bởi bạn tà dâm nên chiêu cảm chúng đeo bám trên thân. Và cũng bởi bạn tự mời chúng đến bên mình nên chư tôn Thần linh, hoặc hộ pháp dù có thương bạn cũng không thể can thiệp được gì. Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị chúng đeo bám trên thân.

5 Dấu hiệu nhận biết bị Quỷ hấp tinh đeo bám

Khi bạn sống tà dâm mà thấy những dấu hiệu này trong cuộc sống thì hãy cẩn thận, bạn đang bị quỷ hấp tinh đeo bám trên thân:

 1. Bạn rất dễ mất tự chủ, luôn thấy bất an và thường cáu giận vô cớ. Đặc biệt bạn không thể khống chế được niệm dâm đê hèn cứ khởi lên ồ ạt mãnh liệt, mọi lúc mọi nơi. Thậm chí khi bạn đến chùa bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này.
 2. Bạn rất hay bị trúng gió, dễ mắc cảm lạnh hơn người bình thường.
 3. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy rùng mình, gai gai nơi sống lưng. Cảm giác như có ai đó ở sau lưng mình.
 4. Trẻ em dưới 3 tuổi hễ nhìn thấy bạn là hoảng sợ khóc lóc. Chúng luôn dành ánh mắt kinh sợ phía trên đỉnh đầu bạn hoặc sau lưng bạn.
 5. Công việc và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống đi xuống. Dù bạn tài năng cách mấy nhưng luôn long đong lận đận. Hoặc làm việc chi cũng bị chướng ngại chẳng thành; Hoặc vô cớ bị người hãm hại ghét khinh.

Nguyên nhân bị quỷ hấp tinh đeo bám

Loài Hấp tinh quỷ này không phải ai chúng cũng có thể làm hại. Chỉ những kẻ nội tâm thường nghĩ tà, đa dục, mê dâm loạn… lập tức sẽ tự chiêu mời chúng tới và đương nhiên chúng có quyền làm hại. Do nghiệp lực nên Quỷ hấp tinh chỉ đeo bám những kẻ tà dâm.

Người hành dâm chánh đáng (tức vợ chồng) thì không bị chúng ám hại. Người có nhiều dâm tâm bất chánh sẽ chiêu vời tà quỷ tới. Đặc biệt những phim ảnh đồi trụy thường chứa âm khí rất nặng. Phim sex khiến người ưa thích xem và gần như không thể kiềm chế được ham muốn. Họ tìm mọi cách: Hoặc thủ dâm, hoặc tìm gái, hoặc ngoại tình…để thỏa dục. Đây chính là tự tạo cơ hội cho loài quỷ hấp tinh tìm đến gá vào. Chúng xúi bẩy thêm khiến họ không khống chế nổi mình. Vì thế nên cả ngày toàn chỉ muốn thực hiện những hành vi dâm ô phi nhân cách.

*

Các băng, đĩa, phim, ảnh sex và các trang web đồi trụy…Chính là môi trường kích thích người phạm tội dâm loạn. Đây cũng chính là môi trường béo bở, là “Lạc Viên của quỷ hấp tinh, quỷ hành bệnh trú đóng”.

Bạn đừng cho đây là chuyện không tưởng, là chuyện nhỏ không đáng lưu tâm. Mặc dù hiện thời kẻ phóng túng tà dục không thấy có bệnh gì hiển lộ, nhưng đến khi bệnh bộc phát thì xem như hết cứu. Kẻ bị quỷ hấp tinh ám sẽ bị chúng hút dần tinh, khí, thần. Càng ngày càng nhiễm tà, càng trở nên ngu đần, mê muội.

Cơ thể bạn dần dần sẽ phát mùi hôi tanh, thần sắc hôn ám. Dần dần khi bạn trường kỳ bị quỷ hấp tinh hút tinh khí, cơ thể sẽ suy kiệt. Lúc đó bạn cử động đi đứng gì đều thấy khó khăn và sẽ nếm trải tháng ngày cực kỳ khốn đốn. Đến lúc đó, ngay cả con cái cũng xa lánh bạn. Việc xem sex, phóng túng tình dục… Chiêu hậu quả rất đáng sợ, thực tế bạn chẳng nên dây vào.

Chuyện người bị quỷ hấp tinh hút tinh khí

Tôi có anh bạn, mới đầu rất chống đối các trang web sex hay khiêu dâm, cho đó là vô đạo đức, sa đọa… Nhưng thời gian lâu dần, anh cho rằng: Dẫu tình cờ có nhìn thấy cũng không sao. Nào ngờ sau khi tò mò xem thử, nhìn tới dòm lui một hồi, riết rồi anh đâm ghiền.

Bỗng một hôm anh tâm sự:

Các phim, truyện, đĩa, có nội dung kích dâm gợi dục không nên xem, phải nói là tuyệt đối không nên xem. Tôi đã bất ngờ nhìn thấy có hình quỷ hiện lên trong các cảnh quay các “pha” tình dục này. Thật kinh hãi quá.

Té ra hôm đó anh lên mạng xem sex, bỗng phát hiện ra trong cảnh quay có hiện tượng lạ: Ngay khi cô gái mại dâm đang tiếp khách, thì phía sau giường ả hiện rõ hình dáng quỷ đang phục sẵn ở đó. Nửa thân trên của quỷ hấp tinh lộ rõ gương mặt trắng bệch; Hốc mắt đen, tóc dài bù xù nhìn giống mặt người nhưng trông rất đáng sợ. Con quỷ hiện ở phía sau này đang nhìn chằm chằm vào dâm nữ. Nó điều khiển cô ta diễn trò bẩn thỉu, nhãn thần ả chứa đầy vẻ khiêu dâm, mê loạn, không còn chút tỉnh táo.

Điều này khiến anh bạn tôi bị sốc vô cùng. Kể từ đó anh không bao giờ xem các phim ảnh đồi trụy nữa, anh xúc động nói:

– Hèn gì mà người xưa nói: Các dạng quan hệ không phải phu thê đều có quỷ lẫn, quỷ ám!

Cách đuổi quỷ hấp tinh

Bạn muốn tìm cách đuổi quỷ hấp ư? Rất đơn giản, nhưng chỉ sợ bạn không làm được mà thôi. Cách đó như thế này: Bạn hoặc là quỳ nơi bàn thờ trong nhà; Hoặc quỳ dưới chân đức Phật trong một ngôi chùa nào đó rồi phát nguyện: Con nguyện từ nay dứt hẳn tà dâm. Thề không xem phim ảnh đồi trụy, không tà dâm quan hệ bất chính. Nguyện từ nay sống cuộc sống thiện lương, làm lành lánh ác. Nguyện ơn trên Tam bảo chứng minh gia hộ cho con!

Chỉ cần bạn chân thực phát nguyện và giữ đúng lời nguyện, quỷ hấp tinh sẽ tự rời xa bạn. Nhưng hãy cẩn thận đừng phản bội lại lời hứa nguyện. Bởi nếu bạn phản nguyện hậu quả sẽ vô cùng khủng khiếp. Bởi lúc đó chư Hộ pháp không còn tin lời bạn, họ bỏ đi thì đám quỷ hấp tinh liền quay lại. Bạn sẽ chịu hậu quả nặng nề hơn: Do biết sai mà vẫn phạm tội vậy!

Hấp tinh quỷ qua lời kể của một Bác sĩ đã khai mở thiên nhãn

Người dâm tâm nặng nề sẽ chiêu vời những loài yêu quái háo dâm và hấp tinh quỷ tìm đến. Thời gian gần đây, người đến tìm tôi trị bệnh rất đông, quán sát kỹ nguyên nhân thì trong số họ hết một phần ba là: Bệnh phát sinh do tâm dâm tà chiêu cảm.

Triệu chứng thế này: Đa số bệnh nhân phát hiện mình dễ mất tự chủ, không thể khống chế, niệm dâm đê hèn cứ khởi ồ ạt mãnh liệt, mạnh tới nỗi ngay cả lúc niệm kinh, trì chú hay bái Phật cũng bị khởi niệm xấu này, vì vậy họ tìm đến tôi, hỏi vì sao như thế?

Nếu ai thấy mình bị tình huống tương tự vậy, thì tôi xin nhắc nhở: Có khả năng bạn đã bị yêu tà trói buộc quấy nhiễu. Đây chính là điểm then chốt mà bài viết này muốn nêu lên, bởi đấy chính là ác báo hiện thế cho người có dâm tâm, tà ý nặng.

Người dâm tâm nặng sẽ chiêu cảm quỷ mị ra sao?

Khi một người khởi dâm tâm nặng, tà ý của họ sẽ chiêu vời rất nhiều loài quỷ mị đồng thanh đồng khí tìm đến. Nghĩa là những loài có dâm tâm cực mạnh, có đồng tư tưởng ô uế giống họ sẽ tụ hội bu quanh. Trong đây không riêng gì người cõi âm mà bao gồm cả loài phi nhân, súc vật. Chưa kể có một số là hồ ly sở hữu công phu tà tu tìm tới. Cao hơn nữa là loài dâm quỷ và quỷ hấp tinh. Nghĩa là có đủ loài, đủ hạng, không giới hạn ác quỷ, tà thần hay súc sinh, miễn là có chung khí dâm, ý dâm, tưởng dâm. Chính do ác nghiệp dâm chiêu cảm mà tìm đến trói buộc, hành hạ nhau.

Riêng đám hồ ly tà tu có dâm tâm nặng thường viễn ly chánh đạo. Bởi chúng vốn không phải là hạng rèn thiện, bồi đức; Chuyên nương vào việc hấp tinh khí người để tu luyện. Vì vậy khi bắt được tư tưởng của người có tâm dâm nặng, thì bọn chúng sẽ vây lấy đương sự và từ sáng đến tối luân phiên ngủ cùng người này, nhắm vào việc rút tinh khí để tu luyện.

*

Người bị bọn chúng vây nhiễu, thường sẽ bất giác khởi dâm niệm, thậm chí dù có ở trước tượng Phật cũng không kềm được tâm dâm. Tối tối thường mộng thấy hành lạc hoặc họ không tự giác, đang ngủ cũng tự thủ dâm nên hay bị mộng tinh, di tinh.

Vào ban ngày, đa số những người bị quỷ hấp tinh vây hãm bầu bạn thì họ rất suy. Mắt lờ đờ, ưa buồn ngủ, tinh thần không phấn chấn, thân tâm mỏi mệt, khẩu khí tanh hôi, uế trược v.v…

Nếu thân mình có các triệu chứng như trên, thì cần lưu ý: Bên cạnh bạn có thể đã hiện diện loài tà vây quanh và bạn sẽ bị chúng quấy rối không buông. Tôi e rằng các bạn sẽ lại tìm tôi nhờ khám bệnh nữa nên xin mách phương pháp giải quyết tốt nhất là: Phải lập tức sám hối tất cả niệm dâm dục trong quá khứ, những lỗi nhiễm ô do: Xem văn hóa phim ảnh, truyện sách sex… đồi trụy v.v… từ trên net hay băng đĩa hoặc bất cứ ở đâu, bạn phải sám hối tất cả không được để sót và cần hạ quyết tâm từ bỏ tà dâm triệt để. Chỉ có tự mình phát dũng khí, thệ nguyện tu hạnh thanh khiết thực sự, thì bạn mới có thể giải quyết tận cội rễ các vấn đề này.

Thủ dâm luôn có quỷ hấp tinh theo sau

Tôi quen một tiểu đệ, diện mạo ủ rũ tái xanh, quầng mắt đen thâm. Chú hay mất ngủ và thức rất khuya. Sau đó tình cờ mà tôi phát hiện chú có thói quen thủ dâm, nên tôi đã bỏ thời gian quán sát, tìm cách giúp chú cải sửa thói tệ này.

Khi tôi định tâm nghĩ đến chú một lúc, thì bỗng nhìn thấy một cảnh tượng hết sức bất ngờ: Trong lúc chú đang thủ dâm, thì phía sau chú có rất nhiều hấp tinh quỷ hiện diện. Khi chú làm trò bẩn thỉu này thì đám quỷ tranh nhau hút tinh khí. Hơn nữa chúng không phải chỉ có một hai tên thôi đâu, mà là có rất nhiều! Tôi vừa nhìn thấy cảnh này thì nhờm tởm muốn nôn, hèn gì mà bộ dạng chú quá u ám, mỏi mệt. Tôi thầm nghĩ: Thật không ngờ có người ngốc đến vậy. Đem tinh, khí quý báu của mình biếu hết cho đám yêu tà!

Nhìn thấy đám hấp tinh quỷ hằng ngày vây quanh chờ hút tinh khí của chú, trong lòng tôi rất khó chịu.

Phải biết: Tinh, khí, thần là nguyên liệu quý báu giúp thông minh sáng trí. Do con người ngu muội không biết nên đã sống buông thả để mặc cho tinh hoa của mình bị thất thoát rò rỉ hết. Chỉ vì mê vài giây hưởng khoái cảm nhục thể mà cam tâm tự hủy hoại sức khỏe mình.

Hấp tinh quỷ: Thay cho lời kết

Quỷ hấp tinh là loại quỷ chuyên hút tinh khí người. Khi bạn tà dâm, ngoại tình, hoặc xem phim chuyện sex, Sẽ chiêu cảm loài này xuất hiện. Khi người ta thủ dâm, ngoại tình, tà dục, lang chạ, thì luôn có hấp tinh quỷ chầu chực, chờ đợi dùng bữa!

Những người hiểu rõ điều này ắt sẽ luôn cẩn thận, quyết giữ gìn sự trinh khiết cho bản thân, không bao giờ dám tự hủy hoại, tiêu hoang tinh, lực. Vì tổn hại này rất khó bù đắp. Muốn bảo tồn sức khỏe chúng ta phải nương vào tinh, khí, thần! Nếu tinh, khí, thần không đủ thì chẳng thể sống tốt, quỷ mị cũng dễ dàng xâm hại… ngoài ra đương sự còn bị nhiều bệnh phụ khoa, nam khoa nặng nề khó cứu chữa.

Vì hiện thời có rất nhiều người do không hiểu biết mà phóng túng tà dâm nên bị tổn hại. Tôi buộc phải viết ra bài này để cảnh báo, chỉ mong có người đọc xong chịu tin và phát tâm sám hối những lỗi, những nghiệp tội đã tạo… nguyện triệt để từ bỏ thói xấu, được vậy mới có thể hồi phục chánh khí, trăm tà chẳng xâm hại.

(Quỷ hấp tinh là loại quỷ gì – Theo Báo ứng hiện đời)

Tuệ Tâm 2021.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Cấp Cô Độc Trưởng Giả- Đức Chúa Ông hộ Pháp chốn Già Lam

16 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog