Quay tay – Quả báo bệnh tật, xui xẻo và nghèo túng
Pháp Giới 6 tháng trước

Quay tay – Quả báo bệnh tật, xui xẻo và nghèo túng

Quay tay là một từ lóng của giới trẻ hiện nay, chỉ cho hành vi thủ dâm, cả nam và nữ. Thời hiện đại, các phương tiện truyền thông tràn ngập các hình ảnh dâm dục, tràn ngập các clip nóng lạnh, tràn ngập các phim ảnh sex đồi trụy…Do bị ảnh hưởng, thanh thiếu niên thủ dâm rất sớm mà chẳng biết rằng: Quay tay khiến thân thể bệnh hoạn, cuộc sống luôn gặp xui xẻo. Phước lộc bị tước sạch nên cả cuộc đời sau này lận đận, nghèo khó.

 • Những chuyện Tâm linh có thật ở Việt Nam
 • Quả báo thủ dâm.
 • Từ Bi Hỷ Xả là gì.
 • Dấu hiệu người đắc quả A La Hán.
 • Thủ dâm tác hại khôn lường
 • Quả báo thủ dâm.
 • Các cảnh giới trên bước đường học Phật.

Tuệ Tâm tôi trích đăng bài vấn đáp của Bồ Tát Quả Khanh về quả báo của thủ dâm. Nguyện có bạn trẻ nào đọc được, xin hãy hiểu rằng:  Thủ dâm tác hại vô cùng, tổn thọ, tương lai tật bệnh, cuộc đời toàn xui xẻo và nghèo túng. Ngàn vạn lần chớ quay tay!

Quay tay – Quả báo bệnh tật, xui xẻo và nghèo túng
Quay tay Quả báo nghèo hèn và tật bệnh.

Quay tay nhiều có lợi hay hại

Hỏi: Quay tay  có phải là tà dâm chăng?

Quay tay, mặc dù không nguy hại đến người khác, nhưng cũng là một loại tà dâm. Lý do như sau:

“Ngẩng đầu ba thước có thần linh”, người học Phật đều biết rõ điều này. Trên thân mỗi cá nhân đều có thần giám sát. Người nào sống càng chánh trực thiện lương, thì được Hộ pháp thiên long hộ vệ càng nhiều.

Được thần linh ủng hộ thì họ làm bất kỳ việc gì cũng thuận lợi, mà quay tay là: Tự làm việc nhơ uế, khinh lờn thần linh nghiêm trọng”, Lâu dần thần hộ pháp cũng lánh xa họ.

Lúc này thì bệnh quái, quỷ mị tà khí liền bắt đầu xâm nhập vào thân thể họ. Trung y nói: “Thân có chánh khí, tà chẳng dám quấy phá” là rất có lý đấy!

Rất nhiều người sau khi nhiễm thói xấu quay tay rồi, thường hay bị cảm mạo, thậm chí mũi bị viêm v.v… Đây là biểu hiện chánh khí không đủ, dẫn đến tà khí xâm nhập.

Quả báo thủ dâm
Xem thêm: Quả báo thủ dâm. 

Tác hại khủng khiếp của Quay tay

Hỏi: Quay tay có nguy hại gì?

Thứ nhất: Nguy hại của quay tay với thân thể hiển lộ rất chậm nên đương sự tưởng là không có gì. Người trường kỳ tự thỏa dục thì lực đề kháng rất kém, dễ bị cảm. Dễ bị viêm mũi, viêm họng v.v… mãn tính.

Nếu phát hiện mình dễ cảm hơn người chung quanh. Hoặc chứng trạng luôn nặng hơn người khác, thì cần phải chú ý: Đây là tín hiệu dự báo tác hại của thủ dâm.

Thứ hai: Nếu cứ tiếp tục, sẽ khiến nguyên khí hao tổn, phát sinh các chứng suy nhược thần kinh. Tình trạng điển hình là tinh lực không đủ, dễ mệt mỏi, đuối sức, trí nhớ suy trầm trọng.

Thứ ba: Nếu đến lúc này mà vẫn chưa ý thức được tầm nguy hại của quay tay. Vẫn còn sa lầy lún sâu trong thói xấu đó, thì hậu quả sẽ không tưởng tượng nổi.

Những bệnh sẽ lâm thân

Những tác hại biểu hiện như sau:

 1. Thận hư nghiêm trọng dẫn đến viêm Tiền Liệt Tuyến. Người bị bệnh này đa số do trường kỳ thủ dâm, túng dục mà thành.
 2. Nam tính bị suy thoái, biến chất, dễ xuất tinh, di tinh. Gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân sau này.
 3. Dễ bị chứng điên cuồng, trầm uất… Nặng thì phát triển thành bệnh Thần kinh phân liệt.
 4. Thận bị tổn hoại, dẫn đến bệnh viêm đường tiết niệu (nhiễm trùng đường tiểu).

Hỏi: Vì sao có người ưa quay tay, có người không?

Đáp: Người ưa quay tay là do nghiệp lực chiêu cảm. Cũng có nghĩa rất nhiều đời trước hạt giống dâm uế lưu sâu trong tàng thức. Những người phạm tà dâm đời này, đa số tiền kiếp từng phạm dâm, nay còn lưu lại tập khí xấu.

Theo mệnh lý học thì gọi những người này là “phạm đào hoa”, rất đúng. Có thể nói là họ sinh ra đã có sẵn dâm tâm rất nặng. Nếu như đời này không lo đoạn trừ thói xấu. Không lo huân bồi đức hạnh. Không chịu phát nguyện giới dâm triệt để, thì thói xấu kia sẽ gây nguy hại cho họ đến đời sau.

Vì sao có người thủ dâm mà thấy chẳng bị gì

Hỏi: Vì sao các bạn học quanh tôi quay tay nhiều mà thấy đa số vẫn khỏe mạnh, tốt tướng?

Đáp: Mỗi một cá nhân có nghiệp lực bất đồng, nên tình huống cũng bất đồng. Song họ vẫn bị ác tập quay tay gieo hệ lụy, gây ảnh hưởng xấu trầm trọng. Có điều do mức độ nguy hại này phát chậm nên người ta không nhận ra thôi.

Giả như có người mỗi ngày quay tay một lần, thì chưa đến hai năm thân thể sẽ phát sinh vấn đề. Nhất là trước 18 tuổi mà thường hay tự thỏa dục, do thân thể phát triển chưa đủ, nên ảnh hưởng xấu càng nặng. Cực hại đến việc phát triển thân tướng.

Tôi đề nghị: Tốt nhất xin quý vị hãy giới trừ quay tay triệt để. Nếu không sẽ lưu toàn hạt giống xấu trong tàng thức, gây hại cho thân tâm đời này lẫn đời sau. Tật xấu ấy không khác gì hút ma túy, phạm một lần thì muốn tái lập. Bị ghiền rồi thì sẽ chuốc nguy hại to, khiến: Phúc, Lộc, Quyền… đều bị hủy, tổn giảm.

Hỏi: Tây y chủ trương thủ dâm là vô hại, ngài thấy thế nào?

Đáp: – Có thể do bác sĩ vì an ủi người bệnh, không muốn tạo thêm áp lực cho họ, nên nói vậy thôi. Chứ thực sự thì:

Quỷ thần đều biết hết

Khi một cá nhân thường xuyên thủ dâm, họ cứ nghĩ là không có ai phát hiện. Nhưng thực tế trong mỗi nhà đều có thần Thổ địa và rất nhiều chư thần chuyên giám sát nhân gian. Họ đều nhìn thấy hết và ghi rõ đương sự phạm tội ngày, giờ nào.

Chưa kể là bên thân mỗi người còn có rất nhiều thần Hộ pháp. Lại còn có vô lượng ác quỷ ở rải rác nơi cư trú của họ. Cho nên ngay lúc người đang quay tay, sẽ bị thần linh khinh bỉ, chê cười. Đồng thời họ còn bị vật thể âm thừa dịp xâm nhập vào thân, quấy rối. Khiến tư duy họ bị lệch lạc ngu si, xảy ra nhiều vấn đề không tốt. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người thủ dâm vướng đủ loại bệnh về thân lẫn tâm. Chưa kể là có vô số bệnh độc dành sẵn cho người phóng túng tình dục, ưa dâm loạn.

Quay tay nhiều có bị thận không

Nhiều người cho rằng : Họ không hề lăng nhăng ngoại tình hoặc tìm gái điếm qua đêm. Họ chỉ giải trí bằng đồ chơi tình dục, hoặc bầu bạn cùng búp bê tình dục. Họ không biết rằng các căn bệnh: Lậu, Sùi mào gà, Si đa, Giang mai… đều là ác báo của việc lạm dục, tà dâm. Điều này giải thích vì sao có người vừa tìm gái, chỉ mới qua đêm rồi thì bị bệnh. Thậm chí dù họ chỉ hành tà hạnh, ân ái cùng búp bê tình dục thôi. Vậy mà cũng bị vướng bệnh lậu, vị viêm đường tiết niệu v.v…

Thời nay còn có thêm nhiều bệnh lạ ập đến, sắp tới sẽ có bệnh: Ung thư bộ phận sinh dục, ung thư dương vật… Cho nên, xin hãy nhớ câu: “Bình thường không làm việc xấu hổ, nửa đêm chẳng sợ ma gõ cửa!”

Còn nữa, do tác hại của việc thủ dâm hiển lộ rất chậm nên đa số không phát hiện ra, bởi không nhìn thấy mình bị ảnh hưởng gì đáng lo, nên họ cứ lầm tưởng là thủ dâm vô hại! Nếu cứ trường kỳ quay tay thì một khi ác bệnh bùng phát công phá thân tâm, lúc đó có muốn cứu vãn cũng đã quá muộn.

Tinh khí giúp tăng sức mạnh cho tinh thần, mà người tự làm thất thoát tinh khí thì sẽ trở thành một bị thịt vô tri, ngu si.

Thận chắc chắn sẽ hư

Tinh, khí (là tinh hoa, huyết dịch) theo Đông y còn gọi là “Thận thủy”, là nguồn dịch nuôi tủy, não, giúp duy trì sức khỏe cực kỳ tối ưu cho cả nam lẫn nữ. Nếu bạn luôn giữ mình trinh khiết thì chất dịch này sẽ nuôi tốt tủy, não… khiến bạn cực kỳ thông minh, sáng trí. Thế nên người trường kỳ tà dâm, thủ dâm… là tự làm tổn thương mình nghiêm trọng, họ thường có tinh thần uể oải, sắc diện không tốt, thận bị hư hoại, sức khỏe suy đồi, do dịch tủy bị tiết ra ngoài nhiều nên xương bị rỗng, xốp, dễ gãy.

Hỏi: Tôi không tự thỏa dục nhưng có ý dâm, như vậy có sao không?

Đáp: Điều này gây hại không nhỏ. Chúng ta phải nhận thức được tà dâm là ma tính. Hằng ngày nếu toàn nghĩ tưởng chuyện dâm, lâu dần sẽ bị trúng tà, tà ám! Có người còn bị bệnh thần kinh. Quá trình nuôi dưỡng ý dâm cũng làm thất thoát tinh, khí, thần… lâu dần sẽ gây tổn hại nhiều cho thân tâm. Phải cẩn thận!

Viêm Tiền liệt tuyến

Hỏi: Nếu trường kỳ quay tay dẫn đến hậu quả bị viêm Tiền Liệt Tuyến nghiêm trọng, thì phải làm sao?

Đáp: Tình trạng này xảy ra rất nhiều, có thể dùng cách chữa trị như sau:

Đầu tiên phải giới trừ tất cả hành vi tà dâm, ngay cả nghĩ tới cũng không được nghĩ. Sinh hoạt vợ chồng cũng tạm thời đình chỉ. Tốt nhất là một năm trở lên.

Nghe thì quá nghiêm và khó? Thực ra cuộc sống có nhiều thú vui vô hại, thanh cao hơn nhiều, nếu bạn chịu khó tu tập tinh tấn, thì lòng dâm và ý dục sẽ dần tan. Nên đặt tâm ý vào công phu.

Thứ hai, hãy in các sách thiện quảng bá nhân quả và khuyên dứt tà dâm. Bạn khuyên được một người giới dâm thì sẽ giảm bớt một phần tội tà dâm, như thế phúc báu của bạn sẽ mau chóng phục hồi.

Hỏi: Vì sao tôi bị bệnh viêm Tiền Liệt Tuyến, uống thuốc rất nhiều mà không lành?

Đáp: – Nguyên nhân là do phúc báu của bạn quá ít, mà bạn tạo duyên lành hỗ trợ quá kém. Cần tu sửa và quảng bá việc giới dâm thì sẽ có kết quả tốt.

Chuyện tu sửa mà tôi nói đây chính là: Nguyện dứt ác hành thiện, nghiêm trì giới luật, tụng kinh sám hối, cương quyết từ bỏ mọi lỗi xấu, thệ bỏ mặn ăn chay. Ăn chay còn giúp thân thể khang kiện, dễ thanh tâm quả dục.

Cách giảm bớt quay tay

Hỏi: Làm sao giới trừ tà dâm, quay tay?

Đáp: Bởi vì quay tay thường dẫn đến bệnh thần kinh suy nhược, trầm uất. Bệnh này thường phát nặng vào hai mùa thu, đông. Nguyên nhân phát bệnh là do thủ dâm dẫn tới thận hư, thận hư khiến lực đề kháng yếu, còn bị vật thể âm xâm nhập vào thân quấy rối, dẫn đến hay suy bậy nghĩ xằng.

Cần nhận rõ nguy hại của thủ dâm, không nuôi dưỡng và cắt đứt mọi ý tưởng dâm tà. Bạn đừng cho rằng khi bạn quay tay sẽ không ai nhìn thấy hay phát hiện ra, vì nhất cử, nhất động của bạn luôn có vô số quỷ thần đang nhìn rõ mồn một!

Nếu tâm dâm nặng quá bạn nên tu “Quán bất tịnh” để đối trị, phải kiên trì ăn chay, tụng kinh chú Lăng Nghiêm. Hễ dâm niệm vừa khởi thì niệm “Nam mô Quán Thế Âm Bồ tát”, lâu ngày dâm tâm sẽ tiêu. Bạn còn phải vĩnh viễn đoạt tuyệt hẳn, không bao giờ xem các phim, ảnh, sách, báo sắc tình, khiêu dâm, kích dục… Phải dũng mãnh tự chủ, lánh xa các trang web sex đồi trụy. Quyết không nhìn, không xem và hãy khuyên người khác đừng xem.

Quay Tay: Thay cho lời kết

Muốn giới dâm thành công, thì tiếp theo nên tu pháp môn như sau, sẽ giúp bạn giữ tốt giới và sớm phục hồi sức khỏe:

Hằng ngày tụng 21 biến chú Lăng Nghiêm, 108 biến chú Đại Bi và một biến “Tứ chủng thanh tịnh minh hối”. Mỗi ngày nên siêng năng bái Phật, càng nhiều càng tốt. Đây là khóa công phu rất hay dành cho người tại gia. Nếu bạn kiên nhẫn hành trì sẽ thấy ma tính tự tiêu, Phật tính dần hiển lộ, đạt được pháp lạc, trụ vị bất thối, tín tâm kiên cố, phúc huệ đều tăng. Những điều tôi nói bạn có thể không tin, nhưng hãy thực hành, tự thể nghiệm thử, rồi sẽ thấy ngay đáp án vi diệu.

(Quay tay – Quả báo khủng khiếp. Theo Nhân quả báo ứng hiện đời)

Tuệ Tâm 2019.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Chớ Hủy Báng Tam Bảo, quả báo vô cùng nặng nề!

459 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog