Quả báo tội ngoại tình – tà dâm
Pháp Giới 6 tháng trước

Quả báo tội ngoại tình – tà dâm

Quả báo tội ngoại tình – tà dâm đến vô cùng nhanh và thảm khốc. Người đời hay phạm nhất lỗi này mà chẳng biết: Trong vô hình toàn bộ công danh, tài lộc phú quý đều bị tước sạch mà chẳng biết. Tại sao thế? Bởi trên đầu ba thước có Thần minh. Ta che giấu được người đời nhưng chư Tôn Thần thấy hết, biết hết!

  • Thủ dâm tác hại khôn lường.
  • Quả báo tội bất hiếu.
  • Học Phật pháp bắt đầu từ đâu.
  • Hội Long Hoa là gì
  • 10 chuyện Tâm linh có thật.
  • 10 chuyện nhân quả báo ứng có thật.
  • Khốn khổ vì ngoại tình.

Quả báo tội ngoại tình

Quả báo tội ngoại tình – tà dâm
Quả báo tội ngoại tình tà dâm cực nặng

Thời đại này mà khuyên người chẳng ngoại tình – tà dâm, quả thật khó hơn lên Trời. Chẳng mấy người tin “Phước thiện họa dâm”. Chẳng mấy người tin ” Nhân quả báo ứng”. Chuyện hở hang, cướp, hiếp, giết, được nhiều người đọc hơn những chuyện thiện lành. Chúng ta có thể không lo cho mình, nhưng con cháu chúng ta rồi sẽ ra sao, nếu hằng ngày chúng huân tập những điều xấu ác ấy vào trong tâm thức?

Tôi đã gặp nhiều người tướng rất đẹp, đáng nhẽ phải giầu sang phú quý, nhưng lại long đong lận đận suốt cuộc đời. Nhiều người tài giỏi, thông minh xuất chúng nhưng làm gì cũng bại, làm gì cũng chẳng thành…Khi có mặt trên cuộc đời này, hầu hết chúng ta có thể đều đã mang một vận mạng rất tốt đẹp, giầu sang, phú quý. Có thể do vô tình hoặc cố ý phạm vào tội này, mà trong vô hình, bị tước sạch công danh tiền của. Quả báo tội ngoại tình và tà dâm kinh khủng như thế đó!

*

Tội ngoại tình tà dâm còn có một mối nguy hại vô cùng khủng khiếp, gọi là “Tánh Hóa Linh Tàn”. Về quả báo này, Hòa Thượng Tuyên Hóa bảo: “Về việc tà dâm, đối với luật nhân quả, phạm tà dâm là tội nặng nhất và bị trừng phạt tệ hại nhất. Đặc biệt là giữa vợ chồng, nếu hai bên đã ly hôn rồi mà lại kết hôn nữa, căn cứ vào luật nhân quả, đến lúc lâm chung, thân thể họ sẽ bị cắt ra làm hai phần.

Bởi lúc sống họ đã có hai mối quan hệ, cho nên khi chết nghiệp báo mới hiện ra. Là có một cái cưa lớn cưa cắt thân người từ trên đỉnh đầu xuống chân ra làm hai. Lúc sanh tiền đã tà dâm bao nhiêu lần, sau khi chết cũng bị cắt chia bấy nhiêu lần. Lúc sanh tiền kết hôn trăm lần, khi chết xuống liền bị phân thành trăm mảnh, để chia từng chút một cho những ai mà họ đã có quan hệ từ trước.

*

Thế bị phân chia như vậy thì có gì không tốt? Vì khi linh tánh đã bị phân ra từng mảnh tan vụn rồi, nếu muốn đem nó tập họp lại tức chẳng dễ gì đâu. E rằng đến cả trăm ngàn ức kiếp cũng không trở lại được thân người. Lúc bấy giờ tánh hóa linh tàn, cùng mục rã với cỏ cây, rồi biến thành thứ thực vật thảo mộc vô tình. Một khi bổn tánh đã bị phân tán thì không dễ gì làm chúng sanh được. Dù cho họ có làm được chúng sanh đi nữa, thì họ chỉ có nước làm loài muỗi mòng mà thôi.

Ví như một thân người có thể hóa thành tám vạn bốn ngàn con muỗi, song nếu muốn tập họp tám vạn bốn ngàn con muỗi đó trở lại thành một người, thời không dễ đâu. Đa số là muỗi sẽ sanh trở lại làm muỗi mới. Rồi chúng cứ trôi nổi lên xuống trong sanh tử luân hồi, mà vẫn không biết bội trần hợp giác, xả bỏ mê lầm để quay về chân chánh, nên gọi là: “Nhất thất nhân thân, vạn kiếp bất phục,” một khi mất thân người, muôn kiếp khó được lại. Nếu quý vị có thể thấm thía được ý nghĩa nầy, vậy làm sao mà không lo sợ cho được!”

*

Thời mạt pháp, chư tôn Thần giám sát tội này cực nghiêm. Quả báo đến cực nhanh và nặng nề. Nguyện hết thảy những ai tài giỏi mà đang chật vật nghèo túng mưu sinh. Hoặc gia đình không yên, con cái nay ốm mai đau…Xin một lần xét lại mình, có phải đã từng phạm vào chuyện ấy hay không. Rồi tìm cách sám hối, tự chuyển đổi vận mệnh của mình. Rất nhiều sách đã viết về báo ứng tội tà dâm, tiếc thay, rất ít người tìm đọc.

Tôi trích đăng những câu chuyện có thật về quả báo tội ngoại tình. Nguyện những ai có nhân duyên đọc được hiểu rằng: Nhân quả báo ứng không sai lệch, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt. Nếu chưa phạm thì cố giữ thân tâm trong sáng, tất sẽ hưởng quả báo giầu sang, khỏe mạnh. Nếu lỡ phạm rồi thì phát tâm sám hối, niệm Phật để tiêu tai chướng nghiệp, sớm thay đổi số phận của mình.

Quả báo tội ngoại tình – Chiêu cảm ác bệnh

Đầu năm 1994, anh Giả, chồng của chị Lý bị bệnh ghẻ. Toàn thân anh nổi đầy ghẻ, vừa chảy mủ vừa nhức nhối khó chịu. Anh đã chạy chữa khắp nơi từ Đông đến Tây y nhưng đều không thấy kết quả. Chị Lý gọi điện cho tôi, ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp Hòa thượng Diệu Pháp. Nhưng ngại chồng mình toàn thân nổi ghẻ lở, máu mủ hôi thối, nên chị do dự không biết phải làm sao.

Ngờ đâu 3 ngày sau, chị lại gọi điện đến, vui mừng báo tin cho tôi: Bệnh lở loét của chồng chỉ trong 1 đêm mà các miệng ghẻ đã khô, thôi không chảy mủ nữa. Đây là chuyện lạ khó tin kể từ khi chồng chi phát bệnh đến nay. Chị rất phấn khởi, quyết định đưa chồng mình tới bái kiến Sư phụ. Tối hôm đó chị Lý cùng chồng đến. Chồng chị cao lớn, cân đối, dung mạo anh tuấn, hào hoa, trông có vẻ là một nhân tài. Hai vợ chồng bước vào cửa hướng về Hòa thượng Diệu Pháp hành lễ, khẩn cầu Ngài từ bi cứu giúp.

Nguyên nhân khỏi bệnh

Vừa ngồi xuống chị Lý đã hỏi Sư phụ:

– Chồng con chỉ trong 1 đêm mà ghẻ hết chảy nước, hiện giờ trên thân không còn lở lói. Bệnh đột nhiên đỡ rất nhiều, việc này là thế nào? Xin Hòa thượng chỉ giáo.

Hòa thượng hỏi:

– Con có từng đến chùa cầu Quan Thế Âm Bồ-tát phải không?

Chị đáp:

– Dạ, nửa năm trước do thấy bệnh của anh ấy chạy chữa không hết nên con thường đến chùa lạy đức Quán Thế Âm Bồ-tát, cầu xin Ngài giúp bệnh của chồng con sớm lành.

Sư phụ chậm rãi nói:

– Các con có thể tới đây hôm nay, chính là nhờ con kiên trì lễ bái Quan Âm Bồ-tát mà  được cảm ứng. Thầy cần nói rõ là nhờ thiện căn các con sâu dày, cùng Phật có duyên. Chồng con bị bệnh là do báo ứng riêng của bản thân, do y có phạm lỗi, làm sai. Việc này chỉ có y tự mình nhận ra lỗi, sám hối và hứa vĩnh viễn không tái phạm, thì bệnh mới khỏi hẳn. Chư Phật Bồ-tát luôn hy vọng người phạm lỗi biết cải tà quy chính. Sau đó Sư phụ quay sang hỏi chồng chị Lý:

– Anh thấy ta nói có đúng không?

Anh Giả gật đầu lia lịa đáp:

– Dạ đúng! Dạ đúng! Sư phụ nói không sai.

Hòa thượng tiếp lời:

– Mỗi cá nhân vì không biết Phật pháp, nên luôn phạm lỗi, thậm chí còn làm việc ác. Anh nếu như đối với những điều ác từng làm trong quá khứ, chân thành phát lộ sám hối, thì có lẽ bệnh sẽ lành.

Nhưng anh Giả dõng dạc nói:

– Con là một người nghĩa khí, việc hại người chưa bao giờ làm qua. Ngay cả chuyện đánh mắng, gây gỗ cũng chưa từng phạm.

Ác nghiệp hiển bày

Thấy vậy Sư phụ đành nói nhỏ rồi mời chị Lý ra ngoài, sau đó Ngài mới hỏi lần nữa:

– Xin Giả tiên sinh hãy tự kiểm lại xem mình trong đời đã làm việc gì xấu không?

Nhưng anh Giả vẫn khăng khăng nói: “Chưa từng làm qua điều gì xấu”, sắc mặt tỉnh khô, lại còn bảo Sư phụ nếu biết thì nói ra giùm. Hòa thượng thở dài bảo:

– Ngươi bị bệnh nặng tới nước này mà vẫn còn chấp mê bất ngộ! Hãy xem vợ ngươi vì ngươi mà chí thành lễ bái cầu Phật gia hộ cho kia! Giờ ta hỏi ngươi một việc – Giọng Sư phụ trở nên nghiêm khắc – Lúc ngươi 20 tuổi, có kết bạn với một cô thấp hơn ngươi một chút. Mặt trái xoan, da trắng, tóc thắt hai bím phải chăng? Thấy ông Giả có vẻ bất ngờ, Sư phụ bồi thêm:

– Cô ta thường mặc áo có hoa trắng mà ngươi tặng cho cô ta, có việc này không?

Vải thưa không che được mắt thánh

Lúc nãy bình tĩnh tự hào bao nhiêu thì bây giờ anh Giả mặt mày tái nhợt, hai mắt kinh hãi nhìn sững Hòa thượng, y lắp bắp:

– Cô ấy… là bạn học theo con từ thành thị đến nông thôn, cùng ở chung một hộ. Vì sao Ngài biết cô ấy?

– Vậy ngươi nói xem, quan hệ giữa đôi bên là thế nào?

– Dạ, chỉ chút tình cảm thoáng qua thời tuổi trẻ thôi…

– Thế ư? Ta thấy không đơn giản như vậy, bởi vì ngươi đã dùng thủ đoạn lừa gạt, cưỡng đoạt cô ta. Cuối cùng thì bỏ rơi cô ấy, có đúng không? – Sư phụ nghiêm khắc hỏi. Anh Giả bị chấn động đến run người, vội quỳ xuống dưới chân Sư phụ, căng thẳng nói nhỏ:

– Xin Sư phụ vạn lần đừng để cho vợ con biết, con thực sự có yêu cô nương kia, sau đó…

– Sau đó còn mấy cô nữa, cũng bị ngươi dụ dỗ chiếm đoạt… Thậm chí kết hôn rồi, trước khi vướng bệnh, ngươi vẫn còn thông gian với vợ người khác, đúng không? – Hòa thượng nghiêm nghị nói, vẻ gay gắt.

Sám hối muộn màng

Lúc này, toàn bộ ác hạnh tà dâm của anh Giả  trong nhiều năm nay bị vạch trần không sót tí gì. Mới vừa rồi anh ta còn cao giọng, dương dương tự đắc xưng mình là bậc quân tử. Bây giờ thì thần sắc giống như phạm nhân, toàn thân run lẩy bẩy. Anh phủ phục dưới chân Sư phụ không ngừng đập đầu van xin tha thứ.

– Sư phụ… con có tội! Con sẽ không dám thế nữa…

Tôi chứng kiến cảnh này thì trong lòng cũng cả kinh chấn động, thật là: “Lưới trời lồng lộng, nhưng khó thoát dù một cọng lông”. Dù tội ngoại tình của anh không bị quốc pháp trừng trị, nhưng anh hiện giờ run rẩy như đang bị tuyên án tử, không còn hồn vía.

Sư phụ oai vệ giống hệt vị phán quan, dõng dạc ra lịnh:

– Trước tiên hãy đứng dậy và ngồi xuống ghế. Ngươi không những ngoại tình, hoang dâm vợ, con gái người ta, mà còn dối lừa phụ mẫu, phản bội vợ nhà. Bất trung bất hiếu, là kẻ đạo tặc thật sự… Tất cả lỗi dâm vọng… không ác nào mà ngươi không làm, lại chẳng biết cải tà quy chánh. Không bao lâu do quả báo tội ngoại tình, toàn thân ngươi sẽ lở loét thê thảm và chết. Chết rồi ắt đọa địa ngục không sai!

Tỉnh ngộ

Giả tiên sinh một lần nữa lại quỳ xuống, hướng Sư phụ đập đầu hành lễ. Anh hứa từ rày về sau sẽ không dám làm việc xấu nữa. Anh khóc to cầu xin Ngài nhận làm đệ tử. Phát thệ từ nay thay đổi, sửa lỗi, gột rửa tâm. Nguyện làm một Phật tử chân chánh. Sư phụ khẽ gật đầu, biểu thị sự chấp nhận. Sau đó Ngài kêu người đi mời chị Lý trở vào. Sư phụ hướng vợ chồng họ giảng ngũ giới, thập thiện, dạy cách sám hối tiêu nghiệp. Họ cung kính lắng nghe, mãi đến khi mặt trời ngã về tây, mới từ tạ ra về.

Sau khi gặp Hòa thượng Diệu Pháp, hai vợ chồng hàng ngày đều chí thành tụng kinh niệm Phật. Không lâu thì Giả tiên sinh khỏi bệnh. Lễ Phật, tụng kinh đã thành là công khóa hằng ngày của họ. Hai vợ chồng đồng tâm đồng đức, thành một gia đình Phật tử thuần thành.

Quả báo tội ngoại tình – Câu chuyện đau lòng

Chiêm Nguyệt Quyên là người Đài Loan, quê ờ Gia Nghĩa. Tháng 7 năm 1979 nàng dẫn con gái Tiểu Man 3 tuổi qua thành phố Yokohama Nhật Bản, rồi uống thuốc độc tự sát trong khách sạn. Khi cảnh sát đến hiện trường, phát hiện dấu vân tay viết chữ “HẬN” bằng máu. Lại thấy hai mẹ con đều mở to mắt, và máu lệ vẫn còn đang chảy, chứng tỏ họ chết rất đau khổ, không cam tâm.

Ban cảnh sát hình sự Nhật Bản vốn giàu kinh nghiệm. Họ thầm biết vụ tự sát này có nhiều uẩn khúc, nội tình không đơn giản. Họ lần theo lý lịch hộ chiếu người chết, đến Đài Loan và nhanh chóng tìm ra cha mẹ nạn nhân. Phụ thân Nguyệt Quyên là ông  Chiêm Phong Bình làm nghề nông. Mẹ là Du Kiều Nguyệt (nội trợ)… Quyên là con thứ ba trong nhà, trên có anh và chị, dưới có hai em trai. Quyên hòi nhỏ học rất giỏi nên đã thi đậu vào Đại Học Sư Phạm Đài Bắc, Nàng là niềm tự hào của gia đình họ Chiêm.

Chuyện tình đẹp

Quyên học đại học đến năm thứ tư, nhân dịp tham gia hoạt động chuyên đội, nàng quen anh Uông Huyền Nhân. Bề ngoài Nhân không có gì xuất chúng, nhưng nhiều tài lẻ. Tính anh khéo hài hước, nói năng lưu loát, nhả ngọc phun châu. Nhờ vậy mà lọt vào mắt xanh của Quyên. Qua nửa năm, cảm tình ngày một nồng hậu, họ dự định tốt nghiệp xong thi sẽ kết hôn. Trong mắt các bạn, hai người là một cặp trời sanh, “trai tài gái sắc”, khiến người nhìn vào phải ước ao.

Nhưng thế sự khó lường. Năm đó Nhân vừa tốt nghiệp thì tham gia hoạt động leo núi. Trên đường trở về bất ngờ anh bị tai nạn xe. Trong thời gian trị dưỡng, hằng ngày hễ Quyên dạy học xong thì đến bịnh viện chăm sóc anh. Do vậy mà nàng quen biết bác sĩ thực tập Vu Luân Thuận. Thuận trông có vẻ là một người tài hoa mẫu mực, tính trầm lặng ít nói. Sau khi Nhân tạ thế, Thuận nhiệt tình theo đuổi Quyên. Những khi không trực ở bịnh viện, thì anh đến trường Quyên dạy, đón nàng về nhà. Mỗi lần Quyên về Gia Nghĩa thăm cha mẹ, Thuận đều ra tận ga xe lửa đưa đón nàng. Thuận kiên trì theo đuổi Quyên suốt một năm rưỡi thì hai người kết hôn.

Hậu kết hôn

Sau khi kết hôn, Quyên mới biết trước đây Thuận nộp đơn xin du học bên Nhật Bản và đã được chấp nhận. Vì mới kểt hôn nên Thuận muốn từ bỏ cơ hội sang Nhật Bản để được ở bên vợ. Nhưng Quyên cho rằng du học là dịp may hiếm có, còn học phí, nàng sẽ nghĩ cách lo liệu. Thuận cảm thấy vợ nói có lý, bèn quyết định sang Nhật du học, lòng tràn đầy xúc động. Trước đêm chia biệt, Thuận ba lần hướng vợ hứa hẹn bảo đảm, rằng một khi tốt nghiệp tiến sĩ xong chàng sẽ quay về Đài Loan. Sẽ mở phòng mạch ở Đài Bắc cùng vợ làm việc vả sống hạnh phúc bên nhau. Quyên cảm động và tự hào vì tình yêu của chồng, cảm thấy vui sướng vỉ mình đã  lấy đúng người.

Kể từ đó, mọi gánh nặng trút xuống đầu Quyên. Nàng phải vất vả lo từ phí học, phí sinh hoạt đắt đò cho chồng ờ Nhật Bản. Một năm sau đó, tiền Quyên dành dụm tích lũy đêu được gởi cho chồng tiêu dùng. Ngoài dạy ở trường, nàng còn nhận dạy kèm ở nhà, thỉnh thoảng xin thêm cha mẹ, nhưng vẫn thiếu trước hụt sau. Lúc con một tuổi, gánh nặng càng tăng, trăm thứ tiền dồn ép lên vai nàng.

Khổ hải trần ai

Mùa đông năm đó, để giải quyết kinh tế túng bấn, Quyên bất đắc dĩ phải đến quán rượu làm việc. Nhận công tác tiếp khách “bán cười không bán thân” trong thời gian ba năm. Nhờ vậy mà giải quyết được phí tiêu xài cho chồng ở Nhật Bản. Nhưng do phải trường kỳ uống rượu thức khuya, dạy học vất vả, nên Quyên mắc lao nghiêm trọng. Bác sĩ tuyên bố kể từ đây nàng không thể sinh con được nữa. Thế nhưng Quyên luôn tự tin: “Tất cả mình đã hi sinh vì chồng, anh nhất định sẽ thông cảm, yêu nàng hơn”…

Lúc Thuận sắp lấy bằng tiến sĩ, anh có về Đài Loan tham dự lễ tang bà nội. Khi biết Quyên đến quán rượu làm việc, anh ta không truy cứu, lại còn làm như không có chuyện gỉ. Thuận luôn binh thản và tỏ ra rất quý vợ, khiến Quyên càng thêm tin tưởng chồng. Nhưng Quyên không ngờ được rằng, trước khi về Đài Loan, Thuận đã lén lút ngoại tình. Anh đã kết hôn cùng con gái của giáo sư trường mình và đã mở một y viện nhỏ tại ngoại thành Đông Kinh. Chính giáo sư và con gái ông đã xuất tiền đầu tư cho Thuận nên họ nghiễm nhiên là Đổng sự.

Âm mưu thâm độc

Không bao lâu thi tin này cũng truyền đến tai Quyên. Mới đầu nàng không tin, còn cho là bịa đặt, song thâm tâm vẫn bán tín bán nghi. Thế là nàng quyết định, đợi thân thể khỏe mạnh hơn sẽ dẫn con gái qua Nhật một lần cho rõ thực hư. Thuận nhận được tin vợ, biết là sự tỉnh đã đến hồi nghiêm trọng. Để việc làm tồi tệ của mình không bị vạch trần anh ta âm thầm dựng lên một âm mưu hiềm độc. 

Đầu tiên, chàng lấy lý do bận rộn, phái người đến phi trường đón hai mẹ con Quyên về khách sạn. Sau đó, chàng thuê người đóng giả phục vụ viên, bảo trước khi chàng đến,  lẻn vào phòng cưỡng hiếp Quyên. Tên hại mướn kia làm y theo kế sách của Thuận. Trước mặt chàng hắn nói dối minh là gian phu của Quyên. Quyên thì quá thực thà, nàng giống như người câm không biết nói lời nào để minh oan cho mình. Thuận liền đanh thép buộc tội, dõng dạc đề xuất li hôn với Quyên.

Mưu hèn kế bẩn

Trong khách sạn, sau khi vở kịch thành công. Thuận trở mặt phủ nhận nghĩa tình phu thê. Phủi luôn bốn năm Quyên gian khổ làm lụng chu cấp tiền cho chàng ăn học. Tất cả ân tỉnh sâu nặng, tất cả hi sinh của quyên, giây phút này đều hóa thành vô nghĩa. Quyên nhận ra hôn nhân giữa hai người đã vô phương cứu vãn. Nàng nghẹn ngào bi phẫn kí tên vào đơn li hôn. Trước lúc li hôn tại Đông Kinh, vì muốn cho Tiểu Man gặp lại cha một lần, Quyên tìm đến y viện. Tại đây nàng phát hiện ra sự thật phũ phàng:

Thuận đã vui duyên mới và vụ ở khách sạn là bẫy của chàng làm ra để hại nàng. Nàng cảm thấy như đất sụp dưới chân minh. Trong cơn phẫn nộ tột độ nàng xông thẳng đến nhà Viện trưởng Thuận để hỏi cho minh bạch, nhưng đến đó nàng chỉ chuốc thêm tửi nhục. Thuận đổ hết mọi điều xấu lên nàng, còn kêu bảo vệ tống cổ nàng ra.

Tự sát

Quyên thân đơn thế cô, chẳng có được cơ hội nào để đối chất. Do thân tâm đều bị đã kích nặng, nàng dẫn con qua thành phố Hoành Tân thăm dì là Hoa kiều xong thì quay về khách sạn và uống thuốc độc tự sát cùng Tiểu Mẫn. Mặc dù cảnh sát Nhật Bản đã điều tra ra vụ án, nhưng mẹ con Quyên đã chết, họ không bằng không chứng chẳng thể làm gì được Thuận.

Phần Thuận, khi hay tin mẹ con Quyên tự tử, chàng như trút được gánh nặng. Thầm nghĩ kể từ đây đã có thể tha hồ kê cao gối mà ngủ, tha hồ thoải mái không còn phiền lo. Thế là chàng tiếp tục truy cầu danh lợi tại Nhật Bản. Sau đó, Thuận được mời đến trường diễn giảng, đề tài là “Bí quyết sổng hạnh phúc giữa vợ chồng”.

Thuận đang cao hứng nói, được nửa buổi, thì cái micro vô duyên vô cớ đột nhiên bốc khói, rồi nổ tung. Tại giảng đường, Thuận không chút đề phòng nên bị vỡ đầu chảy máu, mù hai mắt.

Trả quả

Do đầu bị trọng thương nên chàng biến thành ngớ ngẩn, hiện vẫn còn đang trị liệu và điều dưỡng tại bịnh viện Nhật Bản.

Cái micro vì sao có thể phát nổ? Nạn nhân vì sao lại là Thuận? Và đề giảng vì sao lại liên quan đến “Tình phu thê”? Rốt cuộc thì đây là trùng hợp, là thiên ý trừng phạt hay báo ứng tội ngoại tình? Mọi người bàn tán xôn xao, chẳng hiểu nguyên nhân. Còn theo người viết thì Thuận trốn được quốc pháp, nhân luật nhưng không trốn được luật nhân quả báo ứng. Đây chính là quả báo tội ngoại tình, ruồng rẫy vợ con.

Thông qua câu chuyện có thật này, xin khuyên những cặp phu thê trong thế gian: Chớ nên biến quan hệ vợ chồng thành việc mưu cầu lợi riêng, hôn nhân như thế sẽ không bao giờ hạnh phúc. Tiến sĩ Thuận vì công danh lợi lộc trước mắt mà bước vào nẻo sai, cuối cùng đánh mất cả lương tâm cho nên phải trả giá bằng hậu quả thê thảm như mọi người đã thấy. Đây gọi là “ác nhân gặp ác báo”.

Quả báo ngoại tình
Quả báo ngoại tình

Quả báo tội ngoại tình – Thê thảm ác báo

Một buổi sáng tháng 7 năm 1978, tại một cao nguyên huyện Đài Bắc. Hai vợ chồng Thái A Vượng và người bạn Lâm Thuận Xa lên núi hái trái vải. Khi đi ngang qua một hang động bỏ hoang lâu năm, thì bỗng thấy từ trong chạy ra ba con chó, mồm chúng ngậm nội tạng người đang nhỏ máu. Anh Xa hiếu kỳ rón rén bước vào, thấy cảnh tượng kinh hoàng bên trong:

Một tiên sinh hơn sáu mươi tuổi đang nằm trên vũng máu; ngực, bụng bị xé rách. Nội tạng bị ba con chó hồi nãy ngoạm chạy ra ngoài. Càng khùng hơn khi ngồi bên xác chết là một cô gái điên đầu tóc bù xù, đang cầm khúc ruột của nạn nhân quấn quanh cổ. Anh Xa sợ đến lông tóc dựng đứng, quay đầu bỏ chạy, cùng vợ chồng anh Vượng đi báo án.

Thảm án không nguyên nhân

Cảnh sát được tin, vội đến hiện trường. Nhìn thấy nạn nhân ngoài việc bụng và ngực bị moi khoét trống rỗng… thì các chỗ khác không bị gì. Điều khó hiểu là cô gái điên bên cạnh vì sao không bị tổn hại gì? Tại sao mấy con chó chỉ cắn lão già mả không cắn cô?…Nhờ sự hợp tác giúp đỡ của dân chúng, cảnh sát đã nhanh chóng điều tra ra tên người chết là Liêu Ký Đức. Còn cô gái điên tên Liêu Tú Tú, là con gái ông, hiện bị tâm thần nặng, họ ngụ ở gần đây.

Căn cứ theo hồ sơ thì năm 1949 ông Đức theo chính phủ Quốc Dân tới Đài Loan. Ông làm thẩm phán 28 năm, có kiến thức luật phong phú, nhưng tâm bất chánh. Tính tham tài háo sắc của ông cực độ, là vị quan tham nhũng tiêu biểu. Cách đây một năm ống nghỉ hưu, về ẩn cư tại trấn Thọ Lâm. Xin kể sơ vài việc của ông như vầy:

Gieo ác nghiệp

Năm 1953, một vị làm Hải quan tên Ngưu Đồng Đoan, do tham ô mà bị tòa tuyên mười năm tù. Trong lần tái thẩm, do thầm phán cũ đã chuyền đi, ông Đức được bổ đến nhậm chức xử lý. Tại pháp đình, thấy tình nhân của ông Đoan là Phấn Châu đến dự xinh đẹp mỹ lệ, nên nổi tâm dâm. Sau đó ông ta dọa rằng án 10 năm là quá nhẹ, nếu tìm ra tội chứng mới ông sẽ phán ít nhất 15 năm! Ông Đoan nghe vậy quá sợ, chắp tay van cầu phán quan bao dung giảm án cho. Nhưng ông Đức không chấp nhận.

Mấy ngày sau ông Đức chủ động gọi điện hẹn gặp riêng luật sư biện hộ cho ông Đoan. Ông ta gợi ý rằng án của ông Đoan có thể nặng mà có thể nhẹ. Chỉ cần người đẹp Phấn Châu ra mặt cầu xin thì sẽ chuyển đổi được…Nghe thế luật sư đã biết tỏng bụng dạ ông Đức. Luật sư phục ông Đoan đồng ý cho Phấn Châu đến hầu hạ ông Đức một tuần…Xong việc, ông Đức vẫn tham lam, bắt người nhà ông Đoan phải nộp một khoản tiền lớn.

Không ác nào chẳng làm

Cuối cùng, khi tài sắc đã vơ vét đủ, ông Đức tuyên bố giữa tòa: Do tội chứng không đủ, tuyên phạt ông Đoan bị sáu tháng tù, cho phép nộp tiền thay cho ngồi tù. Thực tế là ông Đức đã tự tiện phóng thích phạm nhân, một tay che cả bầu trời!

Ông Đức một mình đến Đài Loan, làm thẩm phán chỉ mới mấy năm, nhờ tham ô mà giàu to. Qua bạn bè giới thiệu, ông cưới Thúy Đào, một cô gái nhà nông, nhỏ hơn ông 13 tuổi. Cô này vừa hiền, vừa kiều diễm. Năm sau thì sinh hạ bé Tú Tú. Đáng tiếc là lúc Tú Tú hai tuổi, Thúy Đào bị ung thư ngực qua đời. Ông Đức do “bận rộn công vụ” nên đổi với con thiếu sự chăm nom. Vi Tú Tú trong một lần cảm mạo phát sốt quá cao, do không kịp đi bịnh viện mà biến thành ngớ ngẩn trầm trọng.

Quả báo nhãn tiền

Đối với cái chết của vợ và con bị ngây ngô, là hai thảm kịch rất nặng. Ông Đức chẳng mày may biết rằng đây là quả báo tội ngoại tình, tà dâm, tổn đức mà nên. Ngược lại ông càng ra sức lợi dụng chức quyền để vơ vét cho đầy túi riêng. Còn lớn tiếng khoe khoang rằng với chức quyền và mưu lược của ông, sẽ có vô số mỹ nữ tìm đến nộp mạng!…

Vì thế trong suốt 28 năm cầm quyền. Hằng ngày, hằng tháng, hằng năm, ông toàn làm những điều thương luân hại lý. Giở đủ thủ đoạn hạch sách, bắt chẹt và tạo ra vô số án oan, án mạng. Có nhiều người vì ông ăn đút lót tuyên án oan, uất ức sinh bịnh chết trong tù, vợ bất bình tự sát.

Biết bao gia đình nhà tan cửa nát vì ông có quyền cao chức trọng mà không có lương tâm. Trong thời gian làm thẩm phán, ông đã hại chết biết bao sinh mạng, hủy hoại nhiều gia đinh. Tội ác đẫy rẫy…Năm 1977, ông Đức cuối cùng cũng thoái hưu và cùng một quả phụ ẩn cư tại cao nguyên thuộc trấn Thọ Lâm.

Lưới trời lồng lộng

Một sáng nọ ông dẫn con gái đi dự lễ, ngang qua cửa động thì Tú Tú đòi vào nghỉ một chút. Ông chiều ý con bước vào động thì đột nhiên có ba con chó xông đến. Chúng nhắm thẳng vào ông mà nhe răng bén, hung ác cào ngực, xé bụng ông. Chưa đầy mấy phút chúng đã lôi hết ngũ tạng lục phủ ra ngoài khiến ông lìa đời trong thống khổ tột độ.

Ba con chó đao phủ thực hành án tử cho ông Đức rất mau. Khi họàn thành sứ mệnh rồi, thì chúng chạy đi như lằn chớp, biến mất tăm không để lại dấu vết. Chỉ còn Tú Tú ngồi bên cạnh mặt mày vui vẻ, thản nhiên cầm ruột của cha quấn quanh cổ chơi, bộ dạng rất đắc ý như thể vừa làm được việc gi tốt lắm vậy.

Chức vị thẩm phán là chấp pháp công minh, thi hành quốc luật, không thiên vị riêng tư! Nhưng ồng Đức bị sắc tài làm cho mê muội, toàn lạm dụng chức quyền để thu lợi cho mình, phụ lòng quốc gia và nhân dân ký thác. Quả báo tội ngoại tình và tà dâm hiện tiền của ông là bài học cảnh báo thế nhân. Cho dù có tránh được pháp luật trừng trị, thì cũng chẳng thể nào tránh được báo ứng nhân quả, nên nói: “Thiên lý chí công, trốn một lúc nhưng không trốn được cả đời”.

Quả báo tội ngoại tình – Quay đầu là bờ

Hiểu Mỹ là một nữ doanh nhân xinh đẹp, giàu sang, thành đạt. Cô cùng chồng là An Vĩ sống hạnh phúc với hai con: một trai một gái, chúng thông minh, ngoan ngoãn… Ai cũng khen đây là đôi uyên ương lý tưởng. Nhưng chính nhan sắc, thành công và sự duyên dáng của Hiểu Mỹ đã khiến cô phạm phải sai lầm, tự phá tan mái ấm của mình.

Trong một lần công tác, Hiểu Mỹ gặp và quen anh chàng họ Điền. Hai bên “nhát kiến chung tình”, cảm thấy vô cùng ý hợp tâm đầu, luyến ái ngày càng sâu đậm. Họ ngoại tình và đắm chìm trong nhục dục, thương nhau mê mệt…Anh Điền vì muốn có được Hiểu Mỹ, nên đã chủ động tìm đến An Vĩ, đề nghị giải thoát cho Hiểu Mỹ.

Hôn nhân trên miệng chén

An Vĩ  trong cơn phẫn nộ đã ra tay đánh Hiểu Mỹ trước mặt hai con. Hiểu Mỹ bị đánh rất căm giận, kiên quyết đòi ly hôn, nhưng An Vĩ chẳng đáp ứng. Nhờ bạn bè giới thiệu, Hiểu Mỹ tìm đến tôi. Sắc diện tiều tụy, mặt tái nhợt, khóc lóc kể lại sự tình đã qua…Tồi nghe xong bảo:

– Hiện thời chị không thể ly hôn, bởi vì mối quan hệ ngoại tình giữa chị và anh Điền là tà dâm! Đây là tội lỗi, nếu phát triển tiếp thì sẽ càng thống khổ nhiều hơn! Vì anh Điền cũng đã có vợ, gia đình đang êm ấm, lại còn có một con gái nữa…Ngừng một lúc tôi nói tiếp:

– Chị và anh Điền vì xao động tình cảm nhất thời mà đòi vứt bỏ hết đề kết hợp với nhau. Quả báo cả hai phải gánh lấy sau này chắc chắn sẽ rất thảm khốc!…Nhìn vào ánh mắt hoài nghi của Hiểu Mỹ, tôi cảnh báo:

Lời cảnh tỉnh

– Có đến với nhau bây giờ thì chỉ trong thời gian ngắn nữa, hai người sẽ phải chia tay nhau thôi. Do chị chưa đoạn sát nghiệp, còn ăn mặn, lại phạm thêm trọng tội ngoại tình, tà dâm!… Nếu chị không biết ăn năn sám hối, sẽ mắc bịnh hiểm nghèo và qua đời khi chưa đến 40…Hiểu Mỹ nghe nói cả kinh, vội hỏi:

– Tôi gần đây nghe bụng dưới đau râm râm khó chịu, có thật là tôi sẽ bị bịnh phụ khoa? Năm nay tối 36 tuổi rồi, vậy làm sao thoát khỏi kiếp nạn này?…

– Chị hãy quay về với chồng, dốc hết sức thực hiện chu toàn bổn phận làm mẹ, làm vợ. Hãy chăm sóc chồng con chu đáo và phải đoạn tuyệt hẳn, không được dan díu với anh Điền nữa! Kể từ hôm nay chị phải tụng 49 bộ “Kinh Địa Tạng”, lo ăn chay, phóng sinh, nghiêm trì ngũ giới, siêng học Phật tu hành…Hiểu Mỹ nghe xong gật đầu nói:

Quay đầu là bờ

– Tôi về nhà sẽ làm như lời cô dạy.

Nửa tháng sau, Hiểu Mỹ mặt mày hồng hào tươi tắn, đến thăm chúng tôi… Vừa gặp, cô đã nắm tay tôi nói:

– Hiện tại tôi đã cắt đứt, không gặp anh Điền nữa…

– Chị nhớ kiên trì tụng kinh hồi hướng, dứt ác hành thiện, trì giới tu hành. Xem như đổi mới cuộc đời lại hết kể từ đây…

Hai tháng sau, cuộc sống Hiểu Mỹ đã chuyển tốt. Hằng ngày chị tụng kinh, sám hối những lỗi sai lầm trước đây và âm thầm hành thiện tích đức. Không những thế, cả nhà chị đã bắt đầu ăn chay, học Phật. Cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, ấm êm… nhờ vậy các con an khỏe, trưởng thành, thăng tiến. Phần anh Điền, mới đầu không cam tâm bỏ cuộc, không chịu rời xa Hiểu Mỹ… Tôi phải khuyên lơn giải thích, phân tích lợi hại đủ điều, cuối cùng mới dàn xếp ổn thỏa.

Lời nhắn gửi

Kể lại câu chuyện này, tôi mong rằng các mái ấm trong nhân gian luôn sống hòa thuận, an vui. Hi vọng tất cả cặp vợ chồng sẽ thủy chung đối với nhau tương thân tương ái. Xin quý vị đừng vì xao động nhất thời mà phát sinh ngoại tình. Quả báo tội ngoại tình, tà dâm rất đáng sợ, ngoài kết cục “người mất nhà tan”… còn chiêu lấy thảm báo ở địa ngục. Khi khởi tâm ngoại tình hay nuôi dưỡng ý tà, là quý vị tự phá tan phúc báu hiện có, nghĩa là tài, lộc quyền đều bị sạt!…

Ai cũng tưởng sát sinh mới đoản mệnh, nhưng thực ra tà dâm cũng vậy. Quả báo ngoại tình là các bịnh hiềm nghèo, tán tài, mất phúc, lộc và đoản mệnh!… Chết rồi còn vào địa ngục chịu khổ. Xin mọi người hãy nghiêm trì giới luật, chẳng nên để ngoại cảnh dụ dỗ… Nếu người lỡ phạm tà dâm, thì ngay đây nên hạ quyết tâm từ bỏ. Tha thiết sửa đồi lỗi trước, phát nguyện sám hối, vĩnh viễn không tái phạm!… Như vậy mới có thể chuyển đỗi vận mệnh mình thành tốt đẹp.

Lời người dịch

Hiểu Mỹ ngoại tình, bị Quả Hồng cảnh báo nếu tiếp tục, sẽ không hạnh phúc với tình nhân, còn mắc bịnh nan y và chết yểu! Vậy thì ắt độc giả sẽ có người thắc mắc, nói rằng: “Thấy trên thế gian này cũng có nhiều kể ngoại tình và họ ra đi xây tổ uyên ương với người mới cũng đâu bị báo ứng gi?…

Chúng ta có thể lý giải như sau: Người làm ác mà chưa bị báo ứng liền, là do phúc họ còn nhiều. Một khi phúc suy, quả báo sẽ ập tới…Vả lại, bạn chỉ đứng bên ngoài nhìn, đâu theo sát ở bên mà biết. Nếu bạn theo dõi lâu dài, ắt sẽ thấy diễn tiến sau này đa số đều xảy ra đúng như lời Quả Hồng đã cảnh báo…Còn nữa, trong chuyện Diễm Tuyết, cô Diệp tuy ở vị kẻ thứ ba, nhưng cô xuất hiện để đôi nợ và báo thù… (trả lại những thống khổ mà đối phượng từng gieo cho mình kiếp trước).

Cách sám hối tội ngoại tình
Cách sám hối tội ngoại tình

Cách sám hối tội ngoại tình

Bạn đọc đến đây, nghĩa là đã nếm trải đủ muôn cay ngàn đắng, cuộc sống bế tắc, vô vị và hoàn toàn mất phương hướng có phải không? Một bữa cơm chiều bình dị bên vợ con, giờ cũng trở nên xa xôi quá quá phải không?

Chân dài, trai trẻ, rốt cuộc cũng chỉ là phù du…Cơn ngoại tình qua đi để ta lại một mình, cô độc với tâm can giằng xé. Vợ con, bạn bè, thậm chí là cả người thân khinh rẻ.  Tâm ta bắt đầu thấy ăn năn hối hận. Ta chợt nhói lòng khi nhớ tiếng con thơ bi bô gọi bố, giọng vợ vụng về ru con tiếng à ơi…

*

Ta chợt thèm nghe tiếng vợ cằn nhằn, mùi bỉm sữa trộn cứt con nồng nàn trên áo tóc. Thèm đến nôn nao tiếng trẻ quấy nửa đêm, đến thắt lòng bữa cơm nhiều lần gián đoạn bởi con khóc trớ…Những điều trước đây làm ta vô cùng khó chịu, giờ trở nên đẹp và đáng yêu đến lạ!…

Ta muốn trở về với gia đình, muốn mọi thứ bình an như xưa, nhưng không còn lối. Tất cả dấu yêu xưa đã theo tiếng gọi của ái tình, nhục dục, mà trôi mất hết rồi…Quả báo tội ngoại tình thê thảm như thế đó!

Nếu bạn thực tâm ăn năn hối cải, muốn gia đình được hàn gắn, được hạnh phúc như xưa. Muốn cuộc đời mình không bị trượt dài trong khổ đau và bế tắc, thì phải sám hối tội ngoại tình. Ngoài cách này ra không có cách nào khác! Cách sám hối tội ngoại tình như sau:

Các bước chuẩn bị

Ngày rằm hoặc mùng 1, bạn lên ngôi chùa bất kỳ nào cũng được, nhớ ăn mặc trang nghiêm, áo sạch sẽ( quần áo dài). 

Lễ lạt: Nếu có điều kiện thì mua chút hoa quả, ít thôi, để cúng dường Tam Bảo. Tuyệt đối không mang vàng mã lên chùa!

Cách sám hối

Tại chánh điện, bạn quỳ dưới chân Tam Bảo, chắp tay trước ngực, niệm Nam mô A Di Đà Phật( 03 lần, mỗi lần 1 lạy) rồi đọc nghi thức sau:

Phát nguyện sám hối.

Nam mô A Di Đà Phật( 03 lần). Hôm nay, ngày… tháng…năm… Con thắp nén nhang thơm với tấm lòng thành, chí tâm xin được sám hối hết thảy mọi tội lỗi đã gây ra cho Pháp giới chúng sinh trong từ vô thỉ kiếp đến nay.

Con biết mình nghiệp sâu chướng nặng, phước mỏng huệ cạn. Do không hiểu nhân quả, từ vô lượng kiếp đến nay đã tạo vô biên các nghiệp bất thiện. Lại trước đây con đã phạm đại tội ngoại tình, tà dâm( Với những ai đó, thời điểm nào, có bao nhiêu nói rõ hết ra)… hết thảy nay con xin sám hối!

Nguyện từ nay đến tận cùng vị lai sau, thề không tái phạm. Dù cảnh thuận hay nghịch cũng nguyện giữ thân tâm thiện lương. Con cầu nguyện Tam Bảo chứng minh và gia bị con sớm được tiêu tai mọi tội lỗi. Nam mô A Di Đà Phật( 03 lần).

Lạy Phật.

Bạn cần nhớ rằng lạy Phật là phải gieo năm vóc, chí tâm và cung kính. Cách lạy thì trên mạng nhiều hướng dẫn rồi, Tuệ Tâm không nhắc lại nữa. Bạn tùy theo sức khỏe và thời gian mình có mà lạy Phật, lần đầu nên lạy khoảng 1 giờ. Chỉ lưu ý là: Thân lạy Phật, còn miệng thì nên niệm Phật.( Niệm đủ sáu chữ hồng danh Nam mô A Di Đà Phật đấy nhé). Trong mỗi lạy bao nhiêu câu niệm Phật đó tùy theo sức của mình, chớ để tâm buông lung suy nghĩ bậy bạ.

Kết thúc.

Con nguyện hồi hướng toàn bộ công đức lạy Phật này cho khắp pháp giới chúng sanh cùng lìa khổ được vui, cùng nương vào Bản nguyện của đức Từ phụ A Di Đà Phật, vãng sanh Tây Phương Cực Lạc Quốc. Nam mô A Di Đà Phật( 03 lần, mỗi lần 1 lạy rồi lui ra).

Hành trì hàng ngày

Tội ngoại tình cực nặng, muốn hàn gắn gia đình không phải một sớm một chiều là xong, cũng không phải sám hối một lần là xong đâu. Sau khi đã lên Chùa lạy Phật sám hối, hàng ngày bạn cần phải tu tâm và niệm Phật. Phần này là quan trọng nhất: Cách hành trì hàng ngày.

  1. Cả ngày dù công việc bận rộn đến đâu, dù nơi mình đang ở ( nhà hoặc chỗ làm…) có tịnh hay bất tịnh, cứ lúc nào nhớ ra thì niệm Nam mô A Di Đà Phật ngay. Nếu có người không tiện thì bạn niệm thầm trong tâm, nếu không có ai thì bạn niệm ra tiếng, to hay nhỏ công đức đều như nhau.
  2. Hằng ngày bạn gắng tu thân hành thiện, đừng khởi tâm xấu ác. Nếu muốn biết cách tu thân thì tham khảo cách ông Du Tịnh Ý trong bài viết này là đầy đủ nhất.
  3. Phải an nhẫn trước mọi chướng duyên, ta đã tạo đại tội nên cần thật tâm ăn năn hối cải.
Tại sao lại Phải niệm Phật hàng ngày?

Bạn chẳng biết đâu: Trước đây khi bạn ngoại tình, do làm điều quá xấu ác, phạm đại tội nên chiêu cảm loài quỷ gọi là “Hấp tinh quỷ” luôn đeo bám trên thân. Loài này đông vô cùng ở những nơi như: Nhà nghỉ, khách sạn, sàn nhảy, quán bar, đặc biệt là tại các tụ điểm massage. Chúng chỉ chờ người phạm tội tà dâm là quây chặt lấy người phạm tội. Đeo bám 24/24 h và hút tinh khí của bạn, cho đến khi bạn bỏ mạng mới thôi!

Khi bạn niệm Phật, trong mỗi câu niệm có một luồng hào quang bao bọc lấy thân, che chở bạn. Loài này không thể chịu đựng được bỏ đi, chúng đi rồi bạn mới an ổn. Dần dần do phước đức nơi danh hiệu Phật. Nghiệp của bạn được tiêu trừ, phước đức dần tăng trưởng thì mọi thứ sẽ ổn. Nếu bạn kiên trì hành thiện, Tuệ Tâm tin rằng chỉ một thời gian ngắn thôi, người bạn đời sẽ tha thứ cho bạn, cuộc sống của bạn sẽ bình an và hạnh phúc. Phật Pháp nhiệm mầu vô cùng! Nguyện ơn trên Tam Bảo gia bị cho bạn, Nam mô A Di Đà Phật!

(Quả báo tội ngoại tình – Theo Báo ứng hiện đời)

Tuệ Tâm 2019.

Xem Thêm:   Dâng Hoa cúng dường Phật có ý nghĩa gì

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

239 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog