Quả báo bán dâm
Pháp Giới 6 tháng trước

Quả báo bán dâm

Quả báo bán dâm thuộc hàng kinh khủng nhất! Tội này cực nặng, nam hay nữ phạm phải, ngay lập tức có loài Quỷ mị, chuyên hút tinh khí đến bên như bóng với hình. Bao nhiêu tinh khí bị loài này hút sạch, nên thần sắc trở nên hôn ám, bệnh ác lâm thân. Phước đức bị tước sạch, tiền của hao mòn, tuổi thọ tổn giảm..tương lai vô cùng thê thảm.

  • Chuyện Tâm linh có thật ở Việt Nam.
  • Âm đức là gì
  • Hội Long Hoa là gì.
  • Kết cục chung của gái bán dâm và tú bà.
  • Cách thay đổi vận mệnh
  • 10 chuyện nhân quả báo ứng có thật.
Quả báo bán dâm
Quả báo tội bán dâm

Thời hiện đại, các nam thanh, nữ tú, vì tiền bạc mà bán rẻ thân mình: Nào trai bao, gái bao, trai gọi, gái gọi. Nào bồ bịch, ngoại tình…Không biết nhân quả, lại vì chút lợi danh mà bán rẻ cả cuộc đời. Chẳng biết rằng:  Quả báo bán dâm này không chỉ riêng mình chịu, còn ảnh hưởng đến gia đình, cha mẹ. Thậm chí cả Ông bà tổ tiên, do vạ lây mà trầm luân trong trong ác đạo.

Nguyện những ai có nhân duyên đọc bài này, nếu chưa phạm thì gắng giữ thân tâm trong sạch. Nếu lỡ phạm rồi thì phát tâm sám hối, làm lành hướng thiện, để thay đổi số phận của mình. Trong vô hình, chư tôn Thần giám sát chuyện này cực nghiêm, chớ vì chút buông lung mà một đời khổ hải.

Quả báo bán dâm

Tôi là một cô gái hơn hai mươi tuổi. Thời thơ ấu hoàn cảnh gia đình bất thường đã tạo nên tính cách hư hỏng trong tôi. Từ nhỏ tôi rất ghen tị với những đứa bé được cha mẹ yêu thương, có bạn bè tốt. Dù là những điều bình thường, gia đình nào cũng có. Nhưng đối với tôi lại quá xa vời, vĩnh viễn khó đạt tới.

Cha mẹ tôi có tiền, có địa vị trong xã hội, nhưng chẳng hề quan tâm đến tôi. Từ nhỏ tôi hay bị chỉ trích chế nhạo. Mặc dù tôi thấy mình không làm gì sai, chỉ là tôi học tập không giỏi, bản tính vốn nhu nhược. Từ lúc có trí nhớ đến nay tôi luôn thấy mình toàn thọ nhận những đối xử bất công! Còn nữa, do cha mẹ chẳng để ý quan tâm. Thời thơ ấu trong một lần đến nhà bạn chơi, tôi đã bị người cưỡng hiếp. Nỗi đau này tạo thành ảnh hưởng chẳng thể phai trong tôi.

Càng lớn, tôi càng bị nhiều người quấy rối. Từ lớp 6 đến lớp 9, tôi luôn bị bạn học chế giễu, chọc ghẹo, làm phiền. Lúc đó tôi là một nữ sinh khù khờ thực thà, tính cách nhu nhược. Quần áo cổ lỗ lỗi thời, nhưng không hiểu sao vẫn luôn bị chọc ghẹo? Tôi khóc hoài. Bởi tôi chằng thể hiểu trước đây mình đã làm gì sai mà thế nhân đối xử với tôi như vậy? Tôi chỉ muốn được làm một người bình thường! Lên lớp 10 rồi thì đây thực sự là ác mộng của tôi.

Hoàn cảnh xô đẩy

Hồi trước tôi có bị chế giễu chi, thảy đều là chuyện nhỏ. Lên cao trung rồi, tôi biến thành đối tượng để các bạn học trút mọi căm phẫn. Vì vậy tôi càng trở nên suy sụp rụt rè. Đầu tóc lúc nào cũng rối bù như tổ quạ. Y phục lôi thôi, mặt luôn đầy nước mắt. Thậm chí các bạn học có thể khạc nhổ trước tôi không chút kiêng dè, còn lớn tiếng chế nhạo, lăng nhục hết mức. Các giáo sư không những chẳng quản, còn biểu lộ vẻ rất khoái chí. Tôi không hiểu sao mình có thể chịu đựng được? 

Cuối cùng, tôi hoàn toàn tuyệt vọng và chẳng còn tin vào “thiện lương” hay “chính nghĩa” nữa! Tôi cho rằng: Đây là thế giới “mạnh hiếp yếu!” Nghĩa là “dù bạn có nhường nhịn đến mấy… thì người ta cũng không tha bạn”. Do ôm thù hận bất mãn gần 10 năm, nên tôi đã vùng lên: Kể từ đó tôi làm gì cũng đều là lật lọng, phản bội, lừa dối. Miễn là tôi đòi lại được công bằng cho chính mình! Tôi nhất định phải chiếm ưu thế, phải… mạnh hơn thiên hạ! Với tôi, “thế giới này quá hắc ám!”.

Sa ngã

Xui xẻo thay khi vào Đại học, tôi lại chọn nhầm ngôi trường có rất nhiều thứ xấu ác. Ở đây, phần đông người ta chỉ hoan nghênh những cô gái chơi bời, thay bạn trai như thay áo. Tôi dám khẳng định rằng: rất ít có nữ sinh còn trong trắng. Kế trường tôi là một dãy khách sạn, quán trọ. Hễ đến chủ nhật hay ngày nghỉ là trong đó đông nghịt. Rất nhiều sinh viên của các đại học nổi tiếng cũng mò đến đây vui chơi tìm sinh viên làm gái. Từ đây, tôi bắt đầu lột xác, biến thành một người khác hẳn. Tôi luôn ăn mặc theo mode, không ngừng thay đổi thời trang lẫn bạn trai.

Tôi tuyệt chẳng ưa hay yêu thương gì bọn chúng, thậm chí có nhiều gã tôi vừa nhìn là phát ói. Thực ra tôi chỉ lợi dụng họ để trả thù đời, tôi muốn họ phải cung phụng tôi. Trong trường tôi vẫn lo củng cố địa vị mình cho vững mạnh. Tôi luôn nghĩ: “Dù sao mình sớm đã chẳng “sạch sẽ” rồi, việc tiến thân bằng nhan sắc, có lẽ là con đường của tôi!

Tôi tự kiêu vì biết mình xinh đẹp, chấp nhận chụp quảng cáo cho các công ty người mẫu. Do tôi là người mẫu, là mỹ nữ… nên có biết bao chàng vây quanh. Tôi toàn lợi dụng họ để lấy tiền, hoặc biến họ thành ngân hàng, cung cấp cho tôi mọi thứ khi cần. Vì ở ký túc xá giao thiệp không tốt nên tôi muốn ra ngoài thuê phòng. Tôi đã lấy lý do học tốt để gạt tiền gia đình gần cả vạn. Dù tôi lừa tiền cha mẹ, nhưng lòng không hề hổ thẹn áy náy. Lại còn cho rằng “tại họ chẳng quan tâm lo cho tôi, nên mới bị báo ứng như vậy!”

Trượt dài

Trong thời gian này tôi quen một thanh niên cực kỳ tử tế,anh rất tốt bụng với tôi. Mặc dù đã có nhiều bạn trai cung phụng, nhưng tôi vẫn giao lưu thêm để lừa tiền của anh. Tôi luôn nêu đủ lý do để moi tiền, nào là cần tiền ăn, tiền mua sắm y phục. Tôi luôn than thở làm ra vẻ mình túng bấn để anh xót xa mà chi tiền cho tôi. Tôi làm vậy chỉ là để thủ thân, dự phòng cho lúc túng thiếu. Như thế, anh đã tiêu tổn cho tôi gần cả vạn.

Anh hoàn toàn không biết rõ về tôi, rất nhiều việc, tôi đều giấu anh. Cuối cùng, nhờ chút lương tri còn sót lại, tôi thú nhận với anh một phần sự thật. Tôi nói rằng: “Vì muốn lợi dụng anh nên em mới ở bên anh. Không ngờ anh là một người hiền lành thật thà, lại cho em biết thế nào là tình yêu! Vì thế em không muốn tiếp tục lừa dối anh nữa”…

Khi tôi cư xử thành thật, đem mọi việc thú nhận với anh rồi, thì kết quả là: anh dứt tình và triệt để lìa xa tôi.

Khi tôi quyết định chụp ảnh quảng cáo nội y cho một công ty, thì tối đó mơ thấy mình đến địa ngục. Đây là một nơi âm u đáng sợ, có lửa cháy khắp nơi, chỗ chỗ người ta rên rỉ kêu gào. Chẳng biết là ai dẫn đường mà tôi cứ thế đi mãi… tham quan vòng quanh địa ngục. Trong lòng cảm thấy bị áp lực và sợ hãi vô cùng.

Sa đọa trong nhục dục

Mặc dù thức dậy thấy không an, nhưng tôi không cưỡng nổi hấp lực của danh vọng và tiền bạc: Vẫn nhận lời đi chụp quảng cáo nội y! Tới rồi mới biết chẳng phải là chụp nội y như họ bảo, mà là chụp ảnh nude. Trải qua một thời gian tôi mới rõ: Không chỉ chụp khỏa thân, mà cuối đường là bán dâm, đóng phim sex!

Ban đầu tôi không đồng ý chụp ảnh quá mức, nhưng chỉ được ít lần đầu. Bởi ở đây luôn có “quy luật ngầm”. Muốn tiến thân, nổi bật thì phải “lên giường”… Bọn họ mới đầu thường ra vẻ mình là công ty chính quy,  nghiêm túc. Nhưng rồi từng bước, từng bước dụ dỗ các cồ gái sa vào đọa lạc. Cho đến khi các cô trở thành công cụ kiếm tiền của họ mới thôi.

Giám đốc hứa hẹn mỗi tháng tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền. (Giờ đây nghĩ lại tôi rất hối hận vì ham kiếm tiền, mà tôi đã hủy cả đời mình). Tôi từng tự an ủi: “Ráng kiếm được mớ tiền rồi, sẽ mở tiệm sinh sống, sau đó không làm nghề này nữa”… Tôi phát hiện rất nhiều người hành nghề giống tôi đều nghĩ như vậy, nhưng vĩnh viễn chẳng ai toại nguyện.

Tôi chuyển rất nhiều công ty, nhưng nơi nào cùng vậy, luôn xài “quy luật ngầm”. Tức là tôi phải ngủ với nhiều người, nhiều lần! Mang danh là mỹ nữ nổi tiếng, nhưng sống toàn làm nhân tình tạm. Trong trường tôi có rất nhiều sinh viên làm bồ nhí, thấy bình thường nên tôi cũng sống như vậy.

Nỗi ân hận muộn màng

Khi ra đời làm việc, gặp nhiều giả dối gạt lường, tôi mới nhận ra mình đã sai. Do tôi đã không làm gì tốt nên mới gặp toàn những kẻ đểu giả, xỏ lá bịp bợm. Ngày xưa tôi bị chìm trong thù hận và chỉ biết có kim tiền. Nên từng bước, từng bước tiến thân của tôi đều là đi đến vực thẳm.

Bây giờ khi đã sa cơ tuột dốc, tôi biết không một nam nhân nào ngó đến một kẻ như tôi. Một kẻ không được cha mẹ yêu, không bạn bè thân thiết… Cũng từng có người yêu tôi rất chân thành, nhưng tôi đã hủy hoại tất cả… Tôi lo những phim quảng cáo gợi dục, những tấm hình sex tôi chụp, bị phát tán. Gây tai tiếng lùm xùm… thì sẽ không được trọng dụng nữa. Như vậy thì tương lai của tôi xem như bị hủy hết: mất cả vận may lẫn bản thân. Nhưng có hối hận cũng chẳng ích gì!

Trước đây tôi tưởng chụp hình vậy là được người nể, không bị ăn hiếp. Nhưng đâu biết làm vậy là mình đang bỏ gốc theo ngọn. Đánh đổi cả cuộc đời để lấy chút hào quang ngắn ngủi, phù du!

Sau này tôi liên tiếp mơ thấy những giấc mộng liên quan đến địa ngục. Đều là trong thời gian tôi chụp hình quảng cáo, phát hành phim ảnh sex. Có đi làm và đối mặt với danh trường bất hảo rồi, tôi mới khám phá ra: “Được làm một người tốt, sống an phận thủ thường là hạnh phúc thư thái nhất. Vì tâm ta luôn thoải mái, không sợ cuộc sống túng quẩn, không sợ thiếu thốn”.

Quả báo bán dâm: Biển khổ trần ai!

Từ lúc làm phim, chụp hình nude, quảng cáo sex và làm nhiều việc xấu đến nay. Tôi không có một ngày được an vui, không một ngày ngủ ngon. Tâm lúc nào cũng nặng nề như bị đá đè, có lúc thấy lòng như bị cắt xé. Đau đớn thống khổ, hoảng loạn bất an, tim luôn hồi hộp kinh sợ, đêm chẳng thể chợp mắt.

Như tôi hiện tại, tinh thần luôn bị áp lực lớn, dù kiếm được nhiều tiền thì cũng tiêu xài hết. Bởi đồng tiền không sạch đến nhanh, đi cũng rất nhanh! Tôi vì mê kiếm tiền, ham danh, mà đã lầm lạc hủy hoại cả đời mình! Có lẽ sẽ có người nói: “Làm siêu mẫu cũng có cô kiếm biết bao tiền, số đỏ, nhiều hạnh phúc”. Thế thì tôi xin nói thực với bạn: Cái nghề này phải hi sinh rất nhiều cô gái mỹ miều rồi mới “xuất ra” được một cô người mẫu có số đỏ. Hơn nữa cô người mẫu này cũng “hồng phận” không được bao lâu. Có lẽ sẽ có nhiều cô tự cho rằng mình rất xinh đẹp, có thể làm người mẫu nổi danh, sung sướng đủ điều

Tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu: Tôi từng gặp nhiều người mẫu đẹp hơn minh tinh, nhưng vì sao số họ không hồng? Bọn họ không phải là chẳng biết nắm bắt thời cơ, cũng chẳng vụng quan hệ, chẳng kém học lực hay khí chất chi.

Có rất nhiều người xinh như tiên nữ hạ phàm. Nhưng bất kể họ tận dụng hết tâm lực cơ hội, bao gồm học biểu diễn, nghệ thuật…Nhưng đã vào làng giải trí rồi, bất kể họ làm gì, thảy đều không hồng phận. Bạn biết vì sao không? Không phải vận khí xấu, mà là do số mệnh!

Nếu bán dâm, số mạng xấu đi rất nhanh

Bạn ạ, những minh tinh đang nổi, có tiếng tăm thế lực. Bất kể họ làm gì thì cái số cũng đỏ, cho dù họ có quay, có chụp, có diễn phim sex hay tình dục…. thì số mệnh cũng vẫn hồng! (Nhưng đấy là do đời trước họ từng tích đức, nên đời nay mới đạt được cơ may, hưởng nhiều phúc lành như vậy. Hoàn toàn không phải do có nhan sắc xinh đẹp là đủ).

Bạn đừng có ỷ vào nhan sắc và dốc hết sức lực đầu tư vào đó rồi tưởng là… có thể một bước lên mây! Rất nhiều vực thẳm và cạm bẫy đang chờ mà bạn không lường trước được!… Nhưng những ngôi sao nổi tiếng có “số đỏ” này rồi cũng sẽ tự hủy hoại mình: Nếu họ chấp nhận chụp hình sex hay diễn phim tình dục dâm uế.

Cũng có thể khẳng định rằng: Nếu như họ không chụp sex, không diễn những phim khiêu dâm, không phóng túng tình dục. Số họ sẽ còn rất hồng, danh trường bền lâu. Còn ngược lại, không ai không phải trải qua sự thê lương của Quả báo bán dâm!

Vì vậy, tôi xin khuyên các giai nhân mỹ nữ, những ai ưa làm người mẫu, ca sĩ, diễn viên. Các vị ngàn vạn lần không nên bước vào vòng sex, chụp hình nude. Chớ dại dột đóng những phim ảnh khiêu dâm và nhất là đừng phóng túng tinh dục!Ngàn vạn lần không nên tự ỷ mình xinh đẹp. Nếu như bạn đang lên, mà cứ làm vậy thì không bảo đảm bạn có thể “lành lặn” để tháo lui đâu.

Người mẫu bán dâm – Lời cảnh tỉnh

Cho dù bạn chỉ hát ca khúc gợi tình, chụp ảnh sex, cũng đều bị tính là lôi kéo người “trầm mê trong u tối”. Sau khi chết bạn sẽ phải xuống địa ngục thọ khổ, đền tội không biết bao nhiêu năm. Vì tôi từng mộng thấy cảnh địa ngục, nên hiểu rất rõ điều nảy. Còn nữa, cho dù bạn đẹp đến mấy, nhưng nghề nào liên quan đến: Chụp, diễn khỏa thân quảng cáo, nhảy nhót ở bar nhằm gợi dục, thì bạn đừng bao giờ làm.

Dục vọng con người thường khó kềm chế. Ngay lúc bạn muốn xuất thân, muốn vươn lên bằng con đường chụp phim ảnh sex, gợi dục này. Sẽ có một hoàn cảnh hiểm ác chực chờ sẵn, khiến bạn vô phương thoát ra. Nếu bạn không đồng ý đáp ứng theo yêu cầu của đối tác, thì bạn vĩnh viễn không có cơ hội để ngoi lên. Thế thì chi bằng vừa bắt đầu, bạn hãy ngưng, đừng thèm làm!

Còn nữa, tôi xin khuyên các bạn mơ làm người mẫu. Ngàn vạn lần không nên lên mạng tùy tiện tìm công ty. Không nhận đi chụp quảng cáo nội y hay ảnh sex, ảnh nude. Đừng tin lời những kẻ hứa hẹn sẽ cho bạn đăng quang, nổi danh, kiếm nhiều tiền. Nếu bạn đồng ý, sẽ có những “luật ngầm” khiến bạn phải lên giường với người và mọi việc sẽ tệ hơn!

Đừng bao giờ tin rằng mọi sự đều dễ thành như bạn mong muốn! Sẽ có nhiều người bảo: “Vì tôi thuộc diện người mẫu hạng hai nên mới không có cơ hội thăng tiến cao”. Vậy bạn cỏ biết rành những uẩn khúc và thủ đoạn trong ngành này không?

Sự thật về người mẫu hạng A

Tôi từng là người mẫu nổi tiếng, thường trình diễn thời trang và có nhiều album nhạc bán chạy. Trung Quốc hiện có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp điện ảnh, nhưng thảy đều rất khó tìm việc. Họ phải bôn ba chạy vạy, phải nhờ cậy rất nhiều mối quan hệ, thậm chí phải ngủ với nhiều đạo diễn. Kết cục đánh đổi của đa số thường là được chia cho vai diễn lặng lẽ vô danh.

Bạn ạ, nếu bạn không có phúc, không có quan hệ tốt mà muốn đua tranh trong môi trường này. Chính là bạn đang hủy hoại tất cả trong tay, tự chôn vùi hạnh phúc mình. Vì cho dù bạn có tiền, quan hệ tốt, hiện là minh tinh đang lên, thì sao hả? Bạn có thể đỏ mãi chăng? Bạn già rồi vẫn có người chạy theo ư? Bạn chụp ảnh, diễn sex thì chẳng xuống địa ngục ư?

Trước khi chưa phát hành phim ảnh gợi dục, chí ít vẫn bạn vẫn có thể đạm bạc mà sống tốt. Còn một khi đã phát hành,vì tội lỗi tà dâm cực nặng, bạn sẽ phải chịu quả báo vô cùng khủng khiếp. Báo đăng chuyện người mẫu xinh đẹp ra nước ngoài bị ép bán dâm, hút ma túy đầy rẫy ra đấy thôi.

Tôi biết rất rõ các công ty người mẫu, cơ bản là đều có cho người mẫu bán dâm. Đương nhiên trước đó họ không nói ra, chỉ là cho trình diễn “nét đẹp thân thể” hoặc “body nghệ thuật” v.v. Còn nội bộ, có rất nhiều người mẫu bị ngầm chụp một số phim ảnh sex.

Góc khuất táng tận lương tâm

Khi album hình này xuất ra được ưa thích. Người chụp sẽ còn tung lên mạng để giao lưu với những đầu nậu có nhu cầu. Trung Quốc không có luật bảo vệ việc tư riêng cá nhân. Một khi những ảnh “nẩy lửa” của mình được tung lên mạng, bạn sẽ không biết là ai phát tán. Ở Trung Quốc có rất nhiều trang web khiêu dâm, đều thành hình từ đây. Còn nữa, họ lén đem hình bạn bán cho các trang web khiêu dâm. Bạn nghĩ bọn họ sẽ trình cho bạn biết ư?

Vậy đó, bạn vì muốn kiếm tiền nhiều, không ngờ tự khiến mình xuống địa ngục. Bời chỉ khi nào phim ảnh khiêu dâm của bạn biến mất trong thế giới này, thì bạn mới có thể thoát ra từ địa ngục. Thế có nghĩa là phải đợi đến ngày thể giới hủy diệt, bạn mới có thể ra khỏi địa ngục! Kiếm tiền như vậy liệu có đáng không?

Có lẽ sẽ có nhiều người nghe kể sẽ không tin và cảm thấy tôi rất đáng thương. Trong lúc hồi tưởng lại thời gian đã qua, tôi hiểu tất cả đều từ quả báo bán dâm mà ra cả. Tôi lớn lên trong tủi nhục, bị người thân ghẻ lạnh, bị bạn bè cô lập, bị ăn hiếp, khinh rẻ là vì tôi đã từng gieo nhân này.

Đớn đau nhận ác báo

Để tôi kể cho bạn nghe. Tôi từng là người mẫu nỗi danh, có quyền, có tiền trong tay. Tôi tự ỷ vào nhan sắc, mặc tình làm khổ người, đùa cợt với tình yêu. Tôi lừa tình rất nhiều đàn ông. Khiến họ phải khóc hận đau khổ, thậm chí có người hóa điên vì tôi… Tôi chọn thăng tiến bằng nhan sắc, nên quan hệ bừa bãi với nhiều người. Hậu quả là bây giờ dung mạo tôi xuống cấp, già nua, xấu xí.

Do tôi do tà dâm quá độ, làm thương hại đến tinh thần, nguyên lực bản thân. Bây giờ người gầy ốm giơ xương, giống như que củi. Đến nỗi đi một đoạn cầu thang là đã thở không ra hơi. Trí nhớ cũng rất tệ, không thể học hay làm gì thêm được nữa.

Hồi xưa da dẻ tôi tươi nhuận căng hồng, giờ trở nên nhăn nheo, bạn bè nhìn thấy đều bảo: Trông tôi già còn hơn mấy bà cô! Da tôi giờ hay nứt nẻ chảy máu. Rửa tay bước đi… đều thấy đau. Mùa đông tôi rửa tay bằng nước lạnh là muốn khóc. Cảm giác đau không ngừng, giống như bị dao cắt. Hiện giờ tuy đã thoa kem chống nứt nẻ, nhưng vẫn cứ nhăn nheo. Tôi biết do tinh thần, nguyên lực bị tổn quá trầm trọng, sống được đến giờ phải nói là kỳ tích.

Còn nữa, bởi vì tôi hoang dâm nên tử cung bị xói mòn. Bác sĩ từng cảnh báo tôi phải đi khám ung bướu tử cung vì thường thấy bụng dưới khó chịu. Có lần khi vừa uống thuốc ngừa thai xong, tôi có cảm giác đau như bị dao cắt. Đau suốt cả đêm, khiến tôi khóc mãi.

Tại sao kiếp này làm gái

Do tôi quan hệ nam nữ bừa bãi hỗn loạn, nền thường gặp xui xẻo. Có lần tôi bị một số nam sinh dụ gạt, bắt cóc tôi đến nơi hẻo lánh luân phiên hãm hiếp. Dù tôi không có làm gì đắc tội với họ. Chao ôi, quả báo bán thân kinh hoàng như thế đó! Khi đã nếm trải đau khổ cực cùng, không còn gì trong tay. Tôi luôn hỏi trời, hỏi Phật, Bồ Tát để biết rõ tiền nhân hậu quả của mình.

Có lẽ nhờ tôi thành tâm nguyện cầu, cuối năm 2012, tôi mơ thấy một giấc mộng tiền kiếp: “Tôi là một thanh niên đang đứng cùng một bà dưới một tòa lầu. Bà chủ tôi đang cầm sổ tính tiền, chúng tôi cùng đi thu nợ. Xem bộ dạng tôi có vẻ là một kẻ thông minh, quỷ quyệt; ranh ma, giỏi việc. Tôi cư xử rất được lòng chủ, khéo làm bà vui. Tôi sẵn sàng nịnh bợ để bà vui, dù đó là lời tổn người để thu lợi cho mình!

Tôi thấy bên trong căn phòng tồi tàn, vọng ra tiếng rên căm hờn của một cô gái: -Tao dù chết cũng không tha cho chúng bây! Câu nói đầy căm phãn, âm thanh như các vong hồn ở Địa Ngục đã lâu chưa được ngoi lên. Nó khiến kẻ từng trải cứng đầu như tôi cũng phải kinh tâm động phách. Oán khí này giống như có hình tướng, mang đầy hắc khí u ám. Xuyên thấu phủ trùm cả không gian và toát ra mối hận xung thiên. Nhưng lúc đó tôi vì muốn nịnh bợ bà chủ nên vẫn tỏ ra cay nghiệt, hách dịch nói:

– Ai bảo mày không trả nợ.

Tiền kiếp gieo nhân cực ác

Đại khái là cô gái này chưa thanh toán tiền thuê phòng chi đó, cho nên tôi và bà chủ đã đến đòi. Cô không có tiền nên chúng tôi trừng phạt bằng cách cho đám lâu la đi theo cưỡng hiếp. Đã nhẫn tâm nhìn cảnh cô ta bị hiếp dâm tập thể, tôi còn buông lời độc địa, mỉa mai. Thức dậy rồi, oán khí lạnh lẽo của cô gái đó như vẫn bao phủ quanh tôi. Tiếng kêu la thảm thiết, đầy căm thù như vẫn còn văng vẳng bên tai tôi.

Lâu nay, tôi đoán rằng đời trước chắc chắn mình gây ra tội lỗi chi đó. Nên mới chiêu lấy vận mệnh bi thảm như đời này. Nhưng tôi chẳng dám tin đời trước mình cưỡng hiếp phụ nữ. 

Thế là tôi phòng đoán, biết đâu chừng đời trước tôi là chủ chứa, ma cô? Từng hại rất nhiều phụ nữ, nên đời nảy phải trả quả là bị cưỡng hiếp? Sau đó, tôi đột nhiên hiểu rõ ra: Tất cả khổ nhục đời này là do đời trước tôi thản nhiên nhìn cô gái nọ bị làm nhục. Lại buông lời cay độc mỉa mai, trong khi tôi có thể cứu cô ta, nhưng lại không làm! Tôi chẳng những không cứu nạn nhân mà còn xum xoe nịnh bợ bà chủ. Nói toàn những lời cay nghiệt ích kỷ, hòng kiếm lợi về cho mình.

Vì vậy nên đời này khi bị cưỡng hiếp, có mách với người thân thì họ dửng dưng thản nhiên. Họ chẳng xót thương, ngược lại còn trách tôi: “Tự đưa đầu tới đó làm chi?” 

Luân hồi trả quả

Tôi luôn tự hỏi: – Rốt cuộc cô gái đời trước đã làm gì để báo thù tôi? Tôi cũng từng cư xử xấu, cũng a-dua, cười nhạo bạn bè bị cô lập. Và tôi cũng thấm thía khi nếm báo ứng bị người cô lập, bài xích. Thời đại học tôi ưa mỉa mai người, còn vẽ tranh “khiêu dâm liên hoàn” để châm chọc. Mà những gì tôi vẽ trong tranh toàn bịa, thực tế nạn nhân không hề có làm vậy.

Tôi hay đặt cho người khác biệt danh khó nghe. Lại còn làm thơ trào phúng chế giễu, luôn muốn khoe mình thông minh, dí dỏm. Cho nên quả báo là tôi quen toàn những bạn dối trá, luôn bị người phản bội.

Hồi nhỏ tôi sát sinh rất nhiều, còn hả hê hành hạ các loài vật nhỏ khiến chúng tàn tật. Mặc dù có một số côn trùng do người nhà sai tôi giết, nhưng chung quy vẫn là tôi thực hiện. Vậy tôi trốn sao cho thoát báo ứng nhân quả đây?

Tôi rất ưa ăn cá thịt, hải sản tươi sống, khó thể ăn chay! Do vô tri thiếu hiểu biết nên tôi phạm tội rất nhiều. Loài vật chết vì tay tôi không đếm được, nợ oan trái này làm sao mà trả hết?

Có lẽ do nghiệp lực chiêu cảm, lại không biết Phật pháp nên tôi đã tạo tội ác mù trời. Do vậy mà tôi thường mộng thấy mình biến thành những con vật mà tôi từng giết ăn, hầm, nấu. Những ác mộng này khủng bố ám ảnh đến độ!

Lời giãi bày từ tâm can

Tôi đem cuộc đời mình kể ra cho quý vị nghe, để chứng minh rằng: Sống phóng túng, tà dục, làm ác, là tự hủy hoại  mình. Khiến việc chẳng thuận lợi, vận khí tồi tệ, quan hệ giao tế không tốt. Gặp toàn bạn bất lương, gia đình xào xáo, sự nghiệp lụn bại. Bởi vì tôi gạt tiền của người, nên khi chụp xong album quảng cáo thì bị công ty lừa!

Tôi sau này cũng không dám bàn đến tình yêu, bởi một kẻ như tôi khó mà gặp người tốt được. “Đã làm sai thì phải dám gánh hậu quả”. Mà hậu quả tôi phải trả chính là: Tôi mất hết tất cả hạnh phúc của một con người bình thường. Không một ai có thể thương tôi và sống rất khó khăn. Bởi do tôi kiếm tiền tà vạy nên bao nhiêu phúc báu mất sạch sành sanh. Cho nên tôi chẳng tìm được việc tốt, bây giờ muốn được làm một người bình thường cũng khó.

Lời sám hối muộn màng

Tôi nhìn bạn bè sống hạnh phúc mà tủi cho mình Tôi không có quyền mong cầu gì, tất cả đều do tôi mộng cao tham dữ: Ham quyền uy địa vị, mới lầm lạc đến nỗi bị báo ứng. Giờ muốn làm một người bình thường cũng không được. Nếu như trước đây tôi sống tốt, có lẽ cuộc đời đã khác.

Tôi hiện thời sức khỏe bị hủy hoại, trí nhớ giảm nhiều, dung mạo biến thành xấu xí. Tiền đồ là một phiến mịt mờ và lúc nào cũng sợ những việc xấu mình làm bị bại lộ. Bên cạnh tôi không có bạn bè thật tâm, không người thân, không ai thương tôi! Một kẻ sa cơ, mất đi tất cả mọi sự tốt đẹp nhất, còn gì thảm hơn nữa?

Tôi lúc nào cũng muốn kết thúc mạng sống dơ bẩn của minh. Không những mọi người, mà ngay cả chính tôi cũng khinh rẻ mình! Thử hỏi: Sống mà trên thế giới này chẳng có ai thực lòng yêu bạn. Những người chung quanh khi biết rõ sự thực về bạn đều chán ghét khinh rẻ. Vậy dù bạn có thành công đi nữa, cuộc sống này cũng đâu còn ý nghĩa gì?

Thay cho lời kết

Tôi nhận ra trên đời này không ngoài bốn điều: thiếu nợ, đòi nợ, đền ân, báo oán. Tôi tự biết mình tội lỗi sâu nặng. Xin mượn áng văn vụng dại này thay cho lời sám hối. Mong giảm bớt trọng tội và nhẹ bớt quả báo của mình. Hi vọng được chư Phật, Bồ tát và mọi người chúc phúc, khiến tôi không đọa địa ngục.

Tôi đã hủy mình bằng ác nghiệp, xin hãy lấy tôi làm gương, đừng sống như tôi. Bất kể vì cái gì, ngàn vạn lần bạn không nên diễn sex! Đừng bán hình ảnh, thân thể và linh hồn mình! Những khó khăn rồi cũng sẽ qua đi, chỉ cần bạn chịu hành thiện thì có thể cải đổi số mệnh.

Bây giờ, mặc dù mỗi tháng tôi thu nhập chỉ có vài trăm, thậm chí còn phải vay mượn độ nhật. Nhưng nội tâm tôi an tĩnh tươi vui, chẳng còn bị lương tâm quở trách. Nếu bạn hỏi tôi hiện giờ còn thấy gì khó chịu, thì đó chính là những việc xấu ngày xưa tôi từng làm. Tất cả đều in sâu vào tâm trí tôi, khiến tôi chẳng thể ngẩng đầu lên làm người! Hi vọng quý vị xem bài viết về tôi xong sẽ tỉnh ngộ, sống lành.

( Quả báo bán dâm – Theo Báo ứng hiện đời )

Tuệ Tâm 2019.

Xem Thêm:   10 Chuyện Nhân quả Báo ứng có thật P2

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

6 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog