100+ Hình Phật A Di Đà, Hình A Di Đà 3D Khổ Lớn Full HD 4K Cực Nét
Pháp Giới 5 tháng trước

100+ Hình Phật A Di Đà, Hình A Di Đà 3D Khổ Lớn Full HD 4K Cực Nét

Đức Phật A Di Đà được mệnh danh là giáo chủ của Tây Phương Cực Lạc, nếu hết lòng niệm danh hiệu của Ngài thì có thể được vô lượng công đức, có bốn mươi tám đại nguyện thì sẽ được vãng sanh về thế giới Cực Lạc. là đúng với truyền thuyết. vì hình ảnh của mình.

Sau đây sẽ chia sẻ những mẫu hìnhPhật A Di Đà đẹp và chất lượng cao nhất thế giới  giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu trưng bày tượng Phật hoặc cúng dường. Vì khi nhìn hình ảnh Đức Phật A Di Đà với tấm lòng thành kính, người ta mong mỏi được Ngài hướng dẫn, che chở và noi theo tấm gương đạo đức.

Đôi nét về Đức Phật A Di Đà

A Di Đà Phật

Đức Phật A Di Đà hay còn gọi là Amidan là vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo Đại Thừa. Người đã từ bỏ vương quốc của minh để trở thành một tu sĩ Phật giáo và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “Kho Chứa Pháp”. Nhiều Phật tử thuộc trường phái Tịnh Độ thường xuyên niệm “ Nam Mô A Di Đà Phật” với mong muốn nương tựa thân mình vào Phật A Di Đà để Ngài dẫn về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết.

Và cũng theo các kinh sách, Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn phát sinh từ những việc tốt không biết bao nhiêu kiếp trước. Ngài là đức Phật làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Tên Ngài có 3 ý nghĩa đó là: Vô lượng quang nghĩa là hào quang trí tuệ của Ngài chiếu khắp thế giới. Vô lượng thọ có nghĩa là thọ mạng của Ngài sống lâu không kể. Vô lượng công đức có nghĩa Đức Phật A Di Đà làm những công đức không ai kể xiết.

Xem Thêm:   100+ Hình Tây Phương Tiếp Dẫn, Phật A Di Đà Tiếp Dẫn Cực Lạc

Sự tích về Phật A Di Đà khá dài nên để giúp bạn đọc có thể hình dung ra được thì chúng tôi xin tóm tắt như sau: Theo kinh Đại A Di Đà, về thời Đức Phật Thế Tự Tại Vương ra đời, có một vị quốc vương tên Kiều Thi Ca. Vua Kiều Thi Ca nghe tin đức Phật thuyết Pháp liền bỏ ngôi vua rồi xuất gia là vị tỳ kheo hiệu là Pháp Tạng. Một hôm Ngài đành lễ Phật, cầu Phật chứng minh và phát 48 lời nguyện, và do nguyện lực ấy nên sau này thành Đức Phật A Di Đà.

Tuy nhiên lại theo Kinh Bi Hoa thì về đời vua Chuyển Luân Thánh Vương tên Vô Trách Niệm có vị đại thần tên là Bảo Hải, tức là thân phụ của Phật Bảo Tạng. Một hôm, vua nghe Phật thuyết Pháp liền phát tâm cúng dường đầy đủ các lễ vật cho đức Phật và đại chúng trong ba tháng. Vị đại thần Bảo Hải khuyên nên phát tâm Bồ đề cầu đạo vô thượng. Vua liền nguyện nếu sau này thành Phật sẽ làm giáo chủ cảnh giới tôn nghiêm thanh tịnh để giáo hoá chúng sanh. Vua Vô Trách Niệm vừa phát nguyện xong, đức Bảo Tạng Như Lại liên thọ ký cho vua sau này thành Phật và lấy hiệu A Di Đà và ở cõi Tây Phương Cực Lạc. Vị đại thần Bảo Hải sau này cũng thành Phật hiệu là Thích Ca Mâu Ni.

Xem Thêm:   99+ Hình Ảnh Phật Dược Sư, Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Đức Phật A Di Đà là gương sáng của Hạnh Thanh Tịnh vì thân Ngài chói ngời hào quang, thanh tịnh và sáng suốt, có 48 lời nguyện rộng lớn cứu độ tất cả chúng sanh, trong đó có lời nguyện tiếp dẫn tất cả chúng sanh nào hướng niệm đến Ngài đều được vãng sanh lên Cõi Cực Lạc.

Ở nước ta, phần đông tu theo tông Tịnh Độ nên thờ Đức Phật A Di Đà. Thường năm đến ngày 17 tháng 11 các phật tử làm lễ vía của Ngài. Người ta thường niệm danh hiệu Ngài khi gần lâm chung để được về cảnh giới Cực Lạc.

100+ Hình Phật A Di Đà Khổ Lớn Chất Lượng Cao Cực Nét

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

A Di Đà Phật

Với thông tin được chia sẻ trên thì mong rằng quý khách hàng sẽ biết thêm được nhiều điều về Phật A Di Đà cũng như là chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất về Ngài. Chúc người đọc tải được những hình ảnh Đức Phật A Di Đà chất lượng cao mà mình thích nhất hoàn toàn miễn phí,..

1414 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog