Giữ giới dâm – cuộc sống viên mãn
Pháp Giới 7 tháng trước

Giữ giới dâm – cuộc sống viên mãn

Giữ giới dâm được quả báo thân thể trang nghiêm, thần sắc sáng rỡ, không loại phấn nào có thể sánh được. Lại người giữ giới này, trong vô hình luôn luôn được các thiện Thần hộ trì, giúp đỡ. Nên cuộc sống bình an, nhiều may mắn, công việc thuận lợi, phú quý giầu sang đủ đầy.

  • Âm luật vô tình – Thượng Quan Ngọc Hoa
  • Hội Long Hoa là gì.
  • Âm đức là gì.
  • Thủ dâm tác hại khôn lường.
  • Chuyện Tâm linh có thật ở Việt Nam.
  • Chuyện nhân quả báo ứng có thật.
  • Cuộc sống viên mãn là gốc của hạnh phúc
Giữ giới dâm – cuộc sống viên mãn
Giữ giới dâm

Tôi là một phụ nữ 39 tuổi, đang công tác tại một xí nghiệp nơi thành phố T. Gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn khả ái. Lại được cha mẹ luôn quan tâm lo cho, phải nói cuộc sống vô cùng mãn ý. Tôi mới học Phật được một năm. Hồi đầu khi nhìn thấy hai chữ “Tà dâm” trong giới cấm của Phật. Lòng tôi luôn cho mình là người tốt, thiện lương. Hết dạ chung thủy với chồng, chẳng làm gì dính dáng đến lỗi tà dâm nên không lưu tâm chi.

Thế nhưng theo thời gian, khi tôi học Phật thâm nhập thấm sâu giáo pháp. Mới phát hiện ra thảy đều do mình ngu si không biết. Lầm cho là mình hay, mình đúng, tự ôm kiến chấp sai lệch, thậm chí đã phạm lỗi mà không hay.

Giữ giới dâm – Cẩn thận với Tà kiến

Tập khí tà dâm đúng là “không thầy mà tự thông”. Nhớ lại hồi 17-18 tuổi, có lúc quá hưng phấn tôi tự thỏa dục. Dần dà thành thói quen, mãi đến lúc kết hôn sinh con rồi mà tật này vẫn chưa từ bỏ. Hồi mới bắt đầu phạm lỗi này, tôi thường áy náy, xấu hổ, thấy mình thật dơ bẩn, hèn hạ. Có lần tôi tình cờ xem cổ thư Trung quốc thấy ghi: Thủ dâm khiến trăm bệnh theo đó phát sinh!

Tôi liền hạ quyết tâm từ bỏ. Nhưng xui xẻo là khi lên mạng, tình cờ đọc các bài văn của nhiều chuyên gia, thấy họ tuyên bố: Thủ dâm giúp đời sống vợ chồng thêm phong phú. Thủ dâm giúp giải phóng năng lượng cơ thể, giúp giảm stress. Thủ dâm giúp giải tỏa ức chế nhu cầu sinh lý, rất tốt cho sức khỏe. Hành vi này hoàn toàn không có gì nguy hại, là chuyện bình thường…

Thế là tôi vịn vào mấy lời khuyến khích này mà yên chí, tha hồ bành trướng thói tật. Bởi thấy các vị có tiếng tăm cho đây là hành vi hợp lý, nên tôi cứ vậy mà thực hành. Yên tâm nghĩ rằng: Mình làm vậy không hề phản bội chồng, còn giúp cho đời sống chăn chiếu thêm phong phú. Do vậy mà tôi tiếp tục vâng theo chỉ bảo của các chuyên gia trên mạng. Ném phăng tất cả lời dạy cổ thánh tiên hiền, không thèm để ý đến.

Tà dâm bệnh tật lâm thân, cơ thể hôi hám

Sau này, thêm tí tuổi, tôi mắc nhiều bệnh phụ khoa, âm đạo bị viêm v.v… Nhưng tôi không chú ý lắm, bởi cứ đinh ninh rằng: Phụ nữ thời nay ai mà không mắc mấy chứng này? Tôi nghĩ đây là chuyện bình thường, nữ giới bị bệnh phụ khoa hiện có rất nhiều. Cần chi phải lưu tâm, lo lắng?

Mãi đến sau này, khi cảm thấy hạ thể thường tiết dịch xông mùi xú uế rất khó chịu, tôi mới nghĩ là mình cần vệ sinh tốt hơn. Nhưng cho dù tôi tắm rửa ngày mấy lần, thay y phục mấy bận, tình trạng vẫn không chuyển tốt. Đến khi học Phật rồi, tôi suýt té ngửa khi hiểu rõ ra: Thủ dâm chính là tà dâm, là hành vi cực kỳ sai lầm, rất đáng xấu hổ, cần phải dứt bỏ. Các chứng bệnh mà tôi đang mắc phải chính là do quả báo của tà dâm, thủ dâm chiêu cảm! 

Khi đó tôi giống như bị một gậy đánh vào đầu, tâm tư bừng tỉnh. Từ giây phút đó tôi biết thống thiết ăn năn những lỗi lầm đã phạm trước đây.

Giữ giới dâm nhận quả báo ngọt lành

Từ đó tôi hạ quyết tâm giữ giới dâm: Triệt để dứt bỏ thủ dâm, tính đến giờ đã được năm tháng. Tuy tôi mới đình chỉ, dứt trừ lỗi ác trong thời gian ngắn ngủi, nhưng lạ thay: Những chứng bệnh phụ khoa bỗng tiêu tan, biến mất hết. Điều khiến tôi hoan hỉ nhất là hạ thể không còn xuất hiện mùi hôi. Không ngờ giữ giới dâm lại đem đến nhiều lợi ích kỳ diệu như thế, tôi mừng vui khôn xiết. Vì không chỉ thế, dung mạo tôi còn chuyển hóa sáng rỡ và điều tôi vui nhất là: Mình đã thành nữ nhân thanh tịnh nhờ vâng giữ giới cấm của Phật.

Vì muốn báo ân Phật và mong quý vị được lợi ích nhờ xem bài viết này. Tôi đã thu hết can đảm để viết chuyện của mình ra chia sẻ. Là đệ tử Phật tức nhiên tôi không nói dối! Xin hãy tin kinh nghiệm mà tôi đích thân trải qua là hoàn toàn chân thực. Tôi tha thiết khuyên các chị em: Đừng cho rằng mình đang sống trong thời buổi tân tiến mà khinh thường những lời dạy, những cảnh báo minh triết cổ xưa. Chúng ta phải thận trọng sáng suốt. Chớ tin khi xem những bài viết khuyến khích sống buông thả và phóng túng tình dục trên mạng.

Thay cho lời kết

Xin đừng tin vào thuyết: Thủ dâm là hành vi bình thường, đem lại lợi lạc. Cần phải hiểu rõ rằng: Ít nhất thủ dâm cũng chiêu vời ba ác báo là:

1. Trăm bệnh theo đó phát sinh.

2. Thân phát mùi tanh hôi.

3. Vận khí luôn xui xẻo.

Nguyện tất cả chị em phụ nữ đều giữ giới dâm để xa lìa bệnh tật khổ não. Nguyện tất cả mọi người đều có được thân thể khỏe mạnh khang kiện, gia đình hạnh phúc.

( Giữ giới dâm – Theo Nhân quả Báo ứng hiện đời )

Tuệ Tâm 2019.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Kiếp trong Phật giáo – Sự bác phá tà thuyết về Ngày Tận Thế

10 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog