Đồ gia dụng bằng Tre – Cho cuộc sống thêm xanh
Pháp Giới 5 tháng trước

Đồ gia dụng bằng Tre – Cho cuộc sống thêm xanh

Đồ gia dụng bằng Tre, đang góp một phần nhỏ trong xu hướng sống xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Cây Tre tưởng chừng đã không còn giá trị trong cuộc sống hiện đại. Nhưng qua bàn tay người thợ, đã trở thành những đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình.

Đồ gia dụng bằng Tre – Cho cuộc sống thêm xanh
Đồ gia dụng bằng tre trúc

Đồ gia dụng bằng tre tự nhiên

Đồ gia dụng làm bằng tre
Đồ gia dụng làm bằng tre

Đồ gia dụng làm bằng Tre đã hiện diện nhiều hơn trong mỗi gia đình. Nơi góc bếp có Thớt Tre, thìa chiên rán bằng Tre. Nơi bàn ăn có thìa Tre, nĩa Tre và khay đĩa bằng Tre. Nơi phòng khách có cốc Tre, hộp đựng Trà bằng Tre. Thậm chí ra đường, Tre vẫn hiện diện nổi bật hơn với chiếc túi xách bằng Tre độc đáo.

Đồ gia dụng làm từ tre: Ống hút tre

Ống hút bằng tre
Ống hút bằng tre

Hãy thay đổi mình và môi trường sống xung quanh, bắt đầu từ chiếc ống hút Tre bé nhỏ. Mỗi ngày bạn dùng cho em bé uống sữa, môi trường sẽ giảm đi được 3 -5 chiếc ống hút nhựa độc hại. Sử dụng được nhiều lần, bảo quản dễ dàng, lại gieo được cho con ý thức sống xanh từ bé.

Cốc tre, đĩa tre& dao cắt bánh mỳ.
Sản phẩm từ tre
Sản phẩm từ tre

Bạn đã quá ngột ngạt với cuộc sống hiện đại. Quá ngột ngạt với bê tông cốt thép, với đồ nhựa và sắt thép vô tri…Hãy để luồng gió thôn quê làm dịu lại cuộc sống của mình. Bằng chiếc cốc Tre uống nước. Bằng chiếc dao Tre cắt bánh mỳ và bằng đĩa Tre đựng thức ăn… Bữa cơm gia đình sẽ đầm ấm và bình an hơn rất nhiều đấy.

Cốc tre, nĩa tre& hộp đựng trà bằng tre
Đồ gia dụng làm bằng tre
Đồ gia dụng làm từ tre

Hộp đựng Trà bằng Tre, giữ hương vị của Trà rất tốt. Có gì đó rất nhẹ nhàng trên bàn trà tiếp khách. Khi bạn dùng chiếc nĩa Tre xinh xinh ăn hoa quả. Chiếc thìa Tre be bé pha cà phê. ..Cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho ta sự bình an rất lạ.

Thớt treĐồ mỹ nghệ làm bằng tre

Đồ mỹ nghệ làm bằng tre

Thớt Tre cho người nội trợ yêu môi trường. Do được ghép nhiệt bằng cật Tre dẻo dai, thớt tre rất chắc chắn và nhẹ hơn loại bằng gỗ. Ưu điểm lớn nhất của thớt Tre là không bị mủn bề mặt như thớt Gỗ. Bạn khỏi phải lo có hàng tỉ vi khuẩn bám trên lớp bề mặt như thớt Gỗ… Nhẹ nhàng và dễ sử dụng cho phái yếu. Mỗi chiếc thớt Tre xuất hiện nơi bếp nhà bạn, rừng sẽ bớt một cây bị chặt phá.

Túi xách làm bằng tre
Túi làm bằng tre
Túi làm bằng tre

Túi xách Tre, được sản xuất thủ công hoàn toàn. Chiếc túi đáng yêu và mộc mạc này, sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông hơn bất kỳ điều gì khác. Quai xách được làm bằng gỗ hương, thơm nhè nhẹ…Một trong những sản phẩm được khách hàng nước ngoài ưa chuộng.

Đồ gia dụng làm bằng Tre của Tuệ Tâm Green Life được sản xuất thủ công. Với 100% nguyên liệu Tre tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Sưu Tầm Bởi Tuệ Tâm Admin ( https://kinhnghiemhocphat.com/ )

Xem Thêm:   Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát và 10 Đại Hạnh Nguyện Vương giảng giải

19 lượt xem | 0 Bình luận
Nam Mô A Di Đà Phật - Pháp Giới là trang chia sẻ phật pháp, kinh phật, pháp âm, câu chuyện phật giáo. Mong góp chút sức lực bé nhỏ để giúp các bạn tiếp cận được đại trí thức của đức Phật. Đừng hỏi tôi là ai. Hãy chấp trì danh hiệu Phật, gieo duyên với Phật Pháp để giúp bạn an lạc.
Pháp Âm Thần Chú Tu Học Blog